TOP 5 nàng công chúa với cá tính mạnh mẽ ấn tượng trong anime

0
4637
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong thời đại này có rất nhiều nàng công chúa chiến đấu vì công lý hay để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Cùng điểm qua 5 nàng công chúa cá tính mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh trong anime dưới đây nhé!

1. Công chúa Nausicaa (Nausicaa of the Valley of the Wind)

Công chúa trẻ của Thung lũng gió người lướt gió rất giỏi với giấc mơ về việc con người có thể cùng sống chung và tồn tại với các côn trùng trong khu rừng độc. Cô cũng là người có thể giao tiếp với các côn trùng này. Tuy nhiên những người sống sót của các quốc gia khác thì không nghĩ như vậy và muốn hủy diệt khu rừng và Thung lũng gió là nơi họ thực hiện ý định đó bằng cách đánh thức một chiến binh khổng lồ đang ngủ gần đó vì thế Nausicaä phải ngăn chặn kế hoạch đó.

2. Công chúa Hakuei Ren (Magi)

Hakuei mang phẩm cách nhân từ và cương trực. Cô rất yêu quý em trai mình, hoàng đệ Hakuryuu Ren. Cô là một sứ giả chuộc hòa bình và không muốn gây nên những cuộc chiến vô nghĩa. Cô còn mang vai trò như một người mẹ của Hakuryuu, thậm chí còn dạy cho Hakuryuu có thể tự mình làm được mọi việc, bao gồm cả nấu nướng.

3. Công chúa Serenity (Sailor Moon)

Trong suốt series, Usagi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy rằng cô vẫn có một số hành động trẻ con và dại dột. Cô có sở thích là ăn (đặc biệt là bánh kem) và ngủ. Usagi cũng rất thích đọc truyện tranh, mua sắm và chơi Video Games. Trong live action, Usagi cũng rất thích hát Karaoke, một thú vui tiêu khiển của thanh thiếu niên thời đó. Cô có xu hướng buộc người khác phải thích điều mình thích và đặc biệt cố gắng để Rei – một người rất ghét karaoke thích nó. Vào lúc bắt đầu anime 90s phần 5 – Sailor Moon Stars, Usagi nói rằng cô muốn tham gia một câu lạc bộ vẽ manga.

4. Công chúa Sapphire (Princess Knight)

Nàng công chúa Sapphire này từ nhỏ đã được nuôi dạy như một hoàng tử thực sự nên tính cách của cô vô cùng mạnh mẽ và kiên định. Tuy thế, vào ban đêm, cô lại trở về với thân phận là một cô gái sở hữu sức mạnh vượt trội và chiến đấu với những kẻ tội phạm để bảo vệ vương quốc của mình.

5. Công chúa Miyu (Công chúa ma cà rồng)

Bản thân Miyu là 1 Ma cà rồng thực sự, cô mãi ở tuổi 13 và bất tử với ngoại hình đặc biệt: tóc vàng, da nhợt nhạt , mái tóc của cô được buộc bằng một ruy băng dài. Bản thân công chúa Miyu là một người giám hộ với nhiệm vụ chính là bắt giữ những kẻ nửa quỷ, nửa thần (gọi là Shinma) để đưa chúng về bóng tối. Cùng với người đồng hành duy nhất là Larva, họ đi săn những Shinma trên khắp Nhật Bản cùng với câu hỏi về thân phận thực sự của Miyu.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN