TOP 5 nàng công chúa xinh đẹp nhất làng điện ảnh Hoa Ngữ

0
2792
Vật Phẩm Phong Thủy

Cùng ngắm 5 nàng công chúa tuyệt mỹ do các mỹ nhân điện ảnh xứ Trung thể hiện trên màn ảnh dưới đây nhé!

1. Công Chúa Tôn Thượng Hương (Lâm Tâm Như)

Lâm Tâm Như xuất hiện trong cuốn sách “Chuyện những người nổi tiếng” ở phần đầu mang tên “Xuân” cùng Chương Tử Di, Thư Kỳ, Hải Thanh… Trong phần phỏng vấn của mình, cô chia sẻ những câu chuyện từ khi bắt đầu nhận vai công chúa Đông Ngô Tôn Thượng Hương trong Tam quốc bản mới. Nữ diễn viên cho biết, ban đầu đạo diễn Cao Hy Hy có ý định mời cô đóng Tiểu Kiều hay Điêu Thuyền, nhưng sau khi nói chuyện trực tiếp, ông lại đổi ý vì nhận thấy ở cô có tố chất của công chúa em gái Tôn Quyền.

2. Thất Công Chúa (Hoắc Tư Yến)

Cô được lòng khán giả nhờ khuôn mặt xinh xắn và những vai diễn trong sáng, hiền lành trong “Nghĩa tình phu thê”, “Liêu trai – câu chuyện Tiểu Tạ và Thu Dung”, “Bảy nàng tiên”… Cũng nhờ thế mà cô được gắn biệt danh “Cô gái thủy tinh” của màn ảnh Hoa ngữ.

3. Thái Bình Công Chúa (Giả Tịnh Văn)

Trong phim, Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai An Định công chúa và Thái Bình công chúa. Là nhân vật xuyên suốt bộ phim, Giả Tịnh Văn hứa hẹn sẽ mang đến một An Định công chúa cương nghị, tham vọng và đầy quyền lực.

4. Hoàn Châu Cách Cách (Triệu Vy)

Sau khi đảm nhận một số vai nhỏ trong một số phim truyền hình và điện ảnh, Triệu Vy lần đầu tiên được đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Chị em gái đến Bắc Kinh. Cũng chính lúc này, cô được nữ văn sĩ Quỳnh Dao để mắt tới. Bà nhận thấy Triệu Vy tuy hơi béo một chút nhưng là một cô gái thông minh. Năm 1997, Triệu Vy phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vy cùng các bạn diễn Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Châu Kiệt lên hàng các ngôi sao mới nổi.

5. Công Chúa Bình Dương (Châu Lệ Kỳ)

Châu Lệ Kỳ diễn vai Bình Dương công chúa trong bộ phim Trung Quốc VỆ TỬ PHU nhận được sự nổi tiếng tại đại lục, cô và cặp đôi giám chế chế tác phim này là cựu giám chế TVB Lưu Gia Hào-Mai Tiểu Thanh khá thân thiết, Lệ Kỳ và Lưu Gia Hào thiết lập tình bạn thân thiết kể từ MƯU DŨNG KỲ PHÙNG (2005), hợp tác tin tưởng lẫn nhau. Ngoài Lưu Gia Hào-Mai Tiểu Thanh quay VỆ TỬ PHU Châu Lệ Kỳ còn hợp tác bạn diễn Lâm Phong, vì cô ko quen làm việc tại đại lục nên có thể hỏi những người bạn này để giúp giải quyết. Cô cho biết làm việc tại đại lục và Hong Kong rất khác nhau:”Bởi vì bạn có thể tập trung quay phim, ở Hong Kong còn phải đi thu âm, đi sự kiện, phỏng vấn còn những nơi xa như Hoành Điếm, bạn có thể tập trung quay phim, sau khi quay phim thì đọc kịch bản, ăn uống và đi ngủ”. Cô cũng bày tỏ hợp tác cùng Lưu Gia Hào-Mai Tiểu Thanh cô đều đạt rating cao, hy vọng có cơ hội hợp tác trong tương lai. Sau Bình Dương công chúa có nhiều vai diễn gửi đến Châu Lệ Kỳ nhưng kịch bản dường như giống nhau, đều là nhân vật sang trọng, xuất thân cao quý. Lệ Kỳ bày tỏ:”Miễn là có kịch bản tốt, vai diễn và đội ngũ tốt, tiền quan trọng nhưng đôi khi làm việc ko phải nghĩ đến tiền đầu tiên”. Lệ Kỳ ko có mong muốn đặc biệt rằng sẽ tiến công đại lục vì vẫn còn tình cảm với Hong Kong, Hong Kong vẫn là nơi cô lớn lên. Châu Lệ Kỳ cũng rất lãng tránh vấn đề cá nhân, tạm thời ko hết hôn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN