Top 6 cô hồ ly tinh đẹp nhất trong điện ảnh Hoa Ngữ

0
1263
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc, đặc biệt là những bộ phim tiên hiệp giả tưởng thường có sự xuất hiện của các vai diễn hồ ly và các nàng hồ ly này đa số đều có tạo hình vô cùng xinh đẹp thu hút người xem. Hãy cùng ngắm những tạo hình hồ ly xinh đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ qua bài viết dưới đây nhé các bạn.

1 Vương Tổ Hiền (vai Nhiếp Tiểu Thiện)

Nhiếp Tiểu Thiến vốn là một thiếu nữ chết trẻ năm 18 tuổi, trong truyện, nàng tự xưng: Tôi tên Tiểu Thiến, họ Nhiếp, bị bệnh và chết yểu năm 18 tuổi, sau đó được chôn bên cạnh chùa, không mày bị một lão yêu nữ là Hắc Sơn yêu nữ ở núi Hắc Sơn khống chế linh hồn và uy hiếp. Hắc Sơn lão yêu biến Tiểu Thiến thành công cụ quyến rũ, mê hoặc và dụ dỗ đàn ông trên dương thế để hút dương khí lẫn máu về cho lão yêu tinh uống. Tiểu Thiến đã phải làm bao việc kinh thiên động địa, giết người không gớm tay, nhưng đó chẳng qua cũng vì nàng bị khống chế điều khiến.

2 Lưu Diệc Phi (vai Nhiếp Tiểu Thiện)

Tiểu Thiện lần này của Lưu Diệc Phi đã không còn hình bóng của những Tiểu Long Nữ hay Vương Ngữ Yên, thay vào đó đã có sự mê hoặc, vẫn là nét đẹp thuần khiết, thanh thoát và diễm lệ nhưng vô cùng sống động, tinh tế của một nàng Tiểu Thiến gợi cảm, quyến rũ.

Một Lưu Diệc Phi vốn sở hữu sắc đẹp chỉ để thu hút mọi ánh nhìn nhờ vào ngoại hình là điều không khó, tuy nhiên để gây ấn tượng mạnh và để lại dư vị trong lòng khán giả, Lưu Diệc Phi đã nhập vai một cách hết sức tự nhiên và thể hiện thực sự sinh động.

3 Lưu Thi Thi (vai Tân Thập Tứ Nương)

Tạo hình của Lưu Thi Thi trong bộ phim Liêu trai kỳ nữ phát hành năm 2007 cũng là một nàng hồ ly vô cùng xinh đẹp và đáng chú ý.

Trong phim cô vào vai Tân Thập Tứ Nương, một con hồ ly luôn làm việc thiện để tích công đức với ước nguyện tu luyện thành tiên. Tạo hình này của cô được cho là giống với tiên nữ hơn là một nàng hồ ly đáng sợ.

4 Lâm Tâm Như (vai Tô Đắc Kỷ)

Lâm Tâm Như cũng từng hóa thân vào nhân vật Đát Kỷ trong phim Phong Thần bảng: Võ vương phạt Trụ. Tuy nhiên hình tượng Đát Kỷ của Lâm Tâm Như lại được nhận xét là khá hiền lành và thánh thiện.

5 Phạm Băng Băng (vai Đác Kỷ)

Đoàn phim Phong Thần truyền kỳ mới đây hé lộ poster hai nhân vật của Phạm Băng Băng và Lý Liên Kiệt. Vào vai Đát Kỷ, người đẹp họ Phạm diện trang phục lộng lẫy, cầu kỳ. Trong khi đó, tạo hình Khương Tử Nha của Liên Kiệt râu tóc bạc phơ.

6 Bạch Băng (vai Tiểu Duy)

Hồ ly Tiểu Duy của nàng mỹ nữ Bạch Băng từ lâu đã mặc nhiên được xem là điểm chính thu hút khán giả cho Họa bì 2 phiên bản truyền hình phát hành năm 2012.

Tuy chỉ được xếp vào hàng nữ thứ song vai diễn Tiểu Duy của cô đang thể hiện sự lấn át của mình so với nữ chính Tĩnh công chúa (Dĩnh Nhi đóng) và thậm chí là cả nam chính Hoắc Tâm (Lưu Khải Uy đóng) nhờ vào sức quyến rũ tự nhiên cũng như tài năng của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN