Top 10 đồ phong thủy có thể bổ trợ đường tình duyên người sinh năm Ngọ năm 2018

0
891
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong phong thủy thường có câu:”Nhất Mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thủy” có nghĩa là bất cứ ai nền móng đầu tiên đều là sinh mệnh. Khi có sinh mệnh chúng ta biết nắm bắt thời vận sẽ giúp mang đến những cơ hội và thành công trong cuộc sống. Từ xa xưa con người đã biết áp dụng các vật phẩm phong thủy đúng cách để giúp thúc đẩy tài lộc, quan lộ hanh thông mang đến may mắn, sức khỏe cho người sử dụng phong thủy đúng cách. Vì vậy topxephang.com với sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy xin gợi ý danh sách 10 đồ phong thủy có thể bổ trợ đường tình duyên người sinh năm Ngọ năm 2018

Nên chọn màu hợp với tuổi của mình vời gợi ý sau:
– Màu tương sinh của tuổi Bính ngọ: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Bính ngọ vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương sinh của tuổi Canh ngọ: Người tuổi Canh ngọ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương sinh của tuổi Giáp ngọ: Hãy chọn cho mình màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Giáp ngọ. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Giáp ngọ.

– Màu tương sinh của tuổi Mậu ngọ: Tuổi Mậu ngọ nên chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm ngọ: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm ngọ yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ và màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Nhâm ngọ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Nhâm ngọ.

1 Tượng Hồ Ly phong thủy

Theo tương truyền trong dân gian, Hồ Ly là loại xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế Hồ Ly lại càng thông minh và sắc xảo.Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt. Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu tuổi Giáp Ngọ còn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.

2 Mặt Dây Chuyền hồ Ly phong thủy

Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy mang tính chất phong thủy nên thường được gia công từ những loại đá có màu như đá thạch anh có độ cứng khá cao, bền và đa dạng về màu sắc. Nó có tác dụng đem đến vận mai trong tình duyên, hạnh phúc lứa đôi, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công.Những người mệnh Kim như tuổi Giáp Ngọ , có thể sử dụng ,mặt dây chuyền bằng đá thạch anh vàng , trắng , hoặc xanh

3 Tượng Hoa Mẫu Đơn phong thủy

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Ngày nay , hoa mẫu đơn phong thủy được làm từ vật liệu từ đá quý tự nhiên , nên với tuổi Giáp Ngọ khi lựa chọn hoa mẫu đơn cần nên lưu ý chọn màu sắc hợp bẩn mệnh để thu hút tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu

4 Tượng Nguyệt Lão phong thủy

Nguyệt Lão, tức ông lão sống trên mặt trăng. Người ta tin rằng ông phụ trách về hôn nhân giữa những vị thần, và ông hợp tác đôi lứa dưới trần gian bằng cách cột chân họ bằng sợi dây lụa màu hồng vô hình. Sự một người mai mốt , Nguyệt lão phong thủy giúp đem lại tình duyên cho gia chủ , phụ trợ về tình cảm giúp cải thiện vấn đề tình cảm gia đình cũng nhu bản thân . Người hành Kim tuổi Giáp Ngọ có thể sử dụng tượng tuyệt lão tùy vảo bản mệnh mà mình đang mang.

5 Tượng Chim Uyên Ương phong thủy

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc. Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Người sử dụng có thể treo tranh hoặc sử dụng các vật phẩm có chuyên uyên ương để cải thiện tình duyên của mình . Đặc biết , với người hành Kim như tuổi Giáp Ngọ , đặt biểu tượng chim uyên ương ở góc Tây Nam sẽ tăng gấp đôi năng lượng về tình duyên.

6 Vòng Anh Tím phong thủy

Thạch anh tím có rất nhiều công dụng cũng như là biểu tượng của sự chung thủy, vòng đá thạch anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp. Mang trong mình hệ hỏa , thạch ảnh tím rất rất phù hợp với tuổi Giáp Ngọ vì mang hành Kim , sẽ giúp cải thiện năng lượng tốt trong chuyện tình duyên.

7 hang Thạch Anh Tím phong thủy

Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị. Sử dụng hang thạch anh tím đặc biệt như tuổi Giáp Ngọ mang mệnh Kim làm sẽ làm tăng khả năng tương tác giữa gia chủ và vật phẩm.

8 Cầu Thạch Anh Tím phong thủy

Để sử dụng cầu thạch anh tím phong thủy được tốt nhất và phù hợp với tuổi Giáp Ngọ thì nên đặt hoặc Lúc thiền định bạn có thể đặt trước người, sau người, hoặc trước sau người đều 1 quả cầu thạch anh tím, sẽ có công dụng điều hoà sự vận động của 2 mạch , cải thiện vấn để tình cảm của người muốn sở hữu.

9 Bông Thạch Anh tím phong thủy

Thạch anh tím vốn dĩ là loại đá quý rất phổ biến trong phong thủy . Với nhiều tác dụng cũng như ứng dụng thân kỳ trong đời sống . thạch anh tím thu hút người dùng từ những đặc tính và vẻ đẹp hình thể bên ngoài . Các dạng hang thạch anh tím , quả cầu hay vòng tay , bông thạch anh tím cũng giúp bổ trợ tình duyên tuyệt vời . Mang mệnh hỏa , bông thạch anh tím rất phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ .

10 Mặt dây chuyền Nhện phong thủy

Với những ai đang có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng là một vật không thể thiếu bên mình . Khi sử dụng linh vật nhện phong thủy , người tuổi Giáp Ngọ nên chọn những vật phẩm làm từ đá quý với bản màu tương sinh với mệnh Kim để sử dụng tốt nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN