Top 10 đồ phong thủy có thể tiêu trừ Vận Hạn cho người sinh năm Ngọ năm 2018

0
882
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong phong thủy thường có câu:”Nhất Mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thủy” có nghĩa là bất cứ ai nền móng đầu tiên đều là sinh mệnh. Khi có sinh mệnh chúng ta biết nắm bắt thời vận sẽ giúp mang đến những cơ hội và thành công trong cuộc sống. Từ xa xưa con người đã biết áp dụng các vật phẩm phong thủy đúng cách để giúp thúc đẩy tài lộc, quan lộ hanh thông mang đến may mắn, sức khỏe cho người sử dụng phong thủy đúng cách. Vì vậy topxephang.com với sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy xin gợi ý danh sách 10 đồ phong thủy có thể tiêu trừ Vận Hạn cho người sinh năm Ngọ năm 2018

Nên chọn màu hợp với tuổi của mình vời gợi ý sau:
– Màu tương sinh của tuổi Bính ngọ: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi Bính ngọ vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương sinh của tuổi Canh ngọ: Người tuổi Canh ngọ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương sinh của tuổi Giáp ngọ: Hãy chọn cho mình màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Giáp ngọ. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Giáp ngọ.

– Màu tương sinh của tuổi Mậu ngọ: Tuổi Mậu ngọ nên chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm ngọ: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Nhâm ngọ yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Nhâm ngọ và màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Nhâm ngọ cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Nhâm ngọ.

1 Rùa Đầu Rồng phong thủy hợp với sinh năm Ngọ

Long Quy đại biểu cho sống lâu, cát tường hòa hợp, hóa sát. Về lý khí Long Quy hợp với Thủy.Về cơ bản , người mang mệnh Thổ tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng Long Quy bằng đá , gốm, sứ hoặc Ngọc đếu có thể chiêu tài hóa sát , giải vận cho gia chủ . Có một truyền thuyết cho rằng thường xoa đầu Long Quy thì sẽ có được vận tốt đến thường xuyên, xoa đuôi nó thường thì không bị bệnh, thường ngắm mặt nó thì không bị bất lợi bao giờ.

2 Tỳ Hưu phong thủy hợp

Tùy hưu trong phong thủy có nhiều mục đích sử dụng khác nhâu tùy vào từng hoàn cảnh của người đang sở hữu . Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Vì thế , người mang mệnh thổ tuổi Canh Ngọ có thể sử dụng Tỳ Hưu bằng ngọc , đá hoặc kim mang màu sắc tương sinh như đỏ , vàng , nâu đất để sử dụng tốt nhất.

3 Tiền Cổ phong thủy

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí được sử dụng rất nhiều ở trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà có thể còn đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giúp giải trừ tai họa hóa giải tiểu nhân . Tiền cổ phong thủy có nhiều loại và những ý nghĩa khác nhâu . Đôi với người Canh Ngọ có thể xử dụng các loại tiền xu xâu từ 3 đến 9 đồng để hóa giải vận hạn , thịnh vượng về tài lộc .

4 Bát Quái phong thủy

Có nhiều loại gương bát quái khác nhau (gương lồi, gương lõm và gương phẳng) trong phong thủy , mỗi loại có thể giúp mang đến những tác dụng phong thủy khác nhau, do đó, gia chủ cần phải hiểu đủ, hiểu đúng về tác dụng phong thủy của gương bát quái để có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Để giải trừ các vận hạn không tốt cho nhà ở , gia chủ Tuổi Ngọ có thể sử dụng gương lồi để hóa giải sát khí trước nhà, gương lõm để hóa giải hướng nhà xấu.

5 Hổ Phù phong thủy

Trong phong thủy, sư tử hay hổ phù là một loài thú tượng trưng cho may mắn và điềm lành, vì vậy, người ta thường hay treo hình sư tử ngậm kiếm trên cửa, trên tường, bình phong để trấn trạch, tỵ tà, hóa sát. Ngoài ra, người ta còn có thể chạm trổ thêm hình Thái Cực Bát quái hoặc hình chữ “Vương” trên trán sư tử, có thể tăng cường uy lực, hóa giải khí xấu từ những bố cục phong thủy không tốt.

6 Chuông Gió, Khánh Treo phong thủy

Chuông gió ngoài tác dụng trang trí, tạo âm thanh trong trẻo còn có tác dụng trừ tà khí, sát khí nếu bạn sử dụng đúng phong thủy. Với người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên chọn những loại chuông gió mang màu đỏ hoặc màu vàng , màu đất sẽ tốt nhất . Nên sử dụng chuông gió làm từ chất liêu bằng đá, kim loại sẽ tốt hơn bằng gỗ .

7 tượng Quan Công phong thủy

Quan công luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết có phần dữ dằn, mặt đỏ và dâu dài, trên tay luôn cầm long đao trong tư thế sẵn sàng. Người tướng mạo cửa một người quân tử , tượng Quan Công có ý nghĩa giải trừ vận hạn , hóa giải hướng nhà , hướng cửa xấu và mang lại nhiều tài lộc , kinh doanh thuận lợi và dẹp trừ tiểu nhân. Với người tuổi Canh Ngọ , khi muốn chọn tượng Quang Công , nên chọn tượng có chất liệu làm từ kim loại như vàng , đồng …. để có thể tương sinh với mệnh Thổ tốt hơn . Và nên chọn những màu sắc phong thủy phù hợp như màu đỏ , hồng (tương sinh với mệnh Thổ) hoặc màu vàng , nâu đất.

8 Hồ Lô Bát Tiên phong thủy

Theo văn hóa dân gian: Hồ lô bát tiên phong thủy được sử dụng lâu đời ở một số tộc người miền Nam Trung Quốc. Ở đây người ta coi hồ lô như một thứ pháp khí để có thể thu hút tà khí, luôn treo ở trước cửa ra vào để xua đuổi tà ma. Sử dụng những chiếc hồ lô nhỏ để đeo cho những đứa trẻ, ý nghĩa và công dụng như lá bùa hiện nay mà chúng ta thường xin ở chùa về.

Khi chọn hồ lô , người sinh năm Ngọ nên chọn hồ lô làm từ đá hoặc kim loại có màu đỏ hoặc vàng .

9 Vòng tay đá quý phong thủy

Vì mang mệnh Thổ , Canh Ngọ có thể Đeo đá phong thủy tự nhiên có màu đỏ, hồng tím thuộc Hỏa như Ruby , Garnet , Thạch Anh Hồng hoặc thạch anh tím … để được Tương Sinh (Hỏa sinh Thổ). Lửa đốt cháy vạn vật tạo ra đất. Đeo đá có màu càng đậm càng tốt

10 Kỳ Lân phong thủy hợp

Kỳ lân phong thủy có tác dụng nhiều tác dụng , và tác dụng hóa giải hung sát của sao xấu Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc, hóa giải nhà phạm Tam sát, phạm Thái Tuế, phạm sơn hướng “xương dâm”, “thiếu vong”, “cô quả”, “khẩu thiệt”, “tuyệt bại” v.v…

Gia chủ sinh năm Ngọ muốn giải vận cần nên trang bị các tượng kỳ lân đồng hoặc vàng mang màu sắc vàng hoặc nâu đất để trừ tà hoặc hóa giải tốt hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN