TOP 5 mỹ nam cổ trang đẹp và nổi tiếng nhất Hoa ngữ

0
2112
Vật Phẩm Phong Thủy

Tiêu chuẩn về cái đẹp thường biến đổi không ngừng theo từng thời kỳ, giai đoạn khác nhau. “Nhan sắc” của các nam thần màn ảnh Hoa Ngữ qua các giai đoạn khác nhau lại hút hồn khán giả theo những cách riêng. Dưới đây là 5 mỹ nam cổ trang đẹp nhất!

1. Hoắc Kiến Hoa

Anh khởi nghiệp từ năm 18 tuổi với công việc đằng sau hậu trường, sau đó vào quân ngũ 2 năm. Đến năm 2002 thì chính thức bước vào nghề với vai chính đầu tiên trong phim “Hái Sao”, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng tạo được sự chú ý.

Năm 2003, từ vai nam phụ trong bộ phim “Chuyện Tình Biển Xanh” Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng. Cũng trong năm 2003, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền hình trong 1 năm.

Năm 2004, Hoắc Kiến Hoa đến Trung Quốc đại lục để phát triển, thành công với các bộ phim Thiên Hạ Đệ Nhất, Viên Ngọc Bích, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Quái Hiệp Nhất Chi Mai, Khuynh Thế Hoàng Phi.

2. Trần Hiểu

Trần Hiểu (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1987) là một nam diễn viên, ca sĩ của Trung Quốc. Năm 2013, anh vào vai Lâm Bình Chi trong phim truyền hình Tân Tiếu ngạo giang hồ và được nhận giải thưởng Thần Tượng Phim truyền hình được yêu thích nhất.

3. Chung Hán Lương

Năm 1990, gia nhập làng giải trí với vai trò là một người mẫu. Năm 1991 anh tham gia lớp đào tạo diễn xuất múa của Đài Truyền hình TVB Hong Kong sau đó ký hợp đồng 3 năm. Năm 1992, anh chính thức trở thành diễn viên cho đài TVB với vai diễn trong phim Thiếu niên ngũ hổ. Năm 1993, anh tạo chú ý với cách diễn xuất ấn tương trong hai phim Toà án lương tâm và Ân tình chưa phai. Năm 1994, khi hết hợp đồng với TVB, anh qua Đài Loan lập nghiệp và tại đây anh phát hành album đầu tiên 0REA cũng cùng năm 1994 một tác phẩm âm nhạc của anh ra đời là album Ở bên em. Năm1996, anh chạm vào phim điện ảnh với phim Lớp trưởng siêu cấp. Năm 1997, anh tấn công sang thị trường Trung Quốc đại lục với phim Bạch Thủ Phong Vân.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí Đài Loan, Trung Quốc và quê nhà HongKong. Anh đã có 1 vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ, tự mình vươn lên từ chàng bạch mã hoàng tử ‘Tiểu Thái Dương’ thành một diễn viên kiêm ca sĩ thực lực và đón nhận được nhiều sự khen ngợi của các chuyên gia điện ảnh và âm nhạc và mang về nhiều giải thưởng.

4. Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình (sinh ngày 21 tháng 11 năm 1985) là một nam ca sĩ, vũ công, diễn viên Hồng Kông.

Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc trẻ Sun Boy’z trước đây tại Hồng Kông. Năm 2013, anh chuyển hướng phát triển sang thị trường Đại lục. Mùa hè năm 2014, với vai Đại sư huynh Lăng Việt trong phim Cổ kiếm kỳ đàm, tên tuổi của Trần Vỹ Đình vụt sáng và ngày càng nổi tiếng.

Cộng đồng fan của Trần Vỹ Đình được đặt tên là Nữ hoàng (tiếng Trung: 女皇), xuất xứ từ một bài hát cùng tên của anh.

5. Nghiêm Khoan

Thời điểm được bầu chọn vào “Thiên nhai tứ mỹ”, Hoắc Kiến Hoa đang là cái tên nổi đình nổi đám với 2 tác phẩm vô cùng thành công là Tiên kiếm kỳ hiệp 3 và Khuynh thế hoàng phi.

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa vốn dĩ là một cái tên rất nổi tiếng ở Đài Loan và rồi sau đấy anh cũng giống như nhiều đồng nghiệp, quyết tâm tấn công vào thị trường Trung Quốc Đại Lục.

Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi nhưng chẳng ai có thể phủ nhận được Hoắc Kiến Hoa rất điển trai, thậm chí anh còn từng được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nam của showbiz Hoa Ngữ”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN