Top 5 mẹo giảm cảm giác thèm ăn cho người giảm cân

0
1789
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi bạn bắt đầu bước vào “cuộc chiến giảm cân”, cảm giác thèm ăn chính là một trong những kẻ thù mà bạn phải chiến đấu mỗi ngày. Làm thế nào để bạn chống lại cảm thấy thèm ăn hoặc đói bụng? Topxephang.com mách cho bạn những cách giảm những cơn thèm ăn rất hiệu quả

1 Ăn hạnh nhân nguyên chất làm bạn có cả m giác dễ no

Hạnh nhân là một trong những giải pháp chống lại tình trạng bị đói chỉ vài giờ sau bữa ăn. Một nghiên cứu năm 2015 của một tạp chí dinh dưỡng tại châu Âu đã nghiên cứu với một sốngười ăn hạnh nhân vào giữa buổi sáng và một số người không bổ sung các buổi ăn nhẹ. Sau ba ngày, những người đã ăn hạnh nhân thường có cảm giác đầy đủ hơn và đã ăn ít hơn vào bữa trưa và bữa ăn tối. Để đảm bảo việc giảm cân của bạn thành công, hãy dùng hạnh nhân nguyên chất, không tẩm ướp thêm đường hay các hương vị khác nhé!

Kiến thức trị bệnh tiểu đường

Quên đi cảm giác thèm ăn nhờ đi bộ

Thèm ăn không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của đói, đôi khi nó chỉ là cảm giác mà thôi. Và nếu bạn cứ thèm ăn và ăn uống vô tư, hãy coi chừng bạn có thể bị thừa cân thiếu kiểm soát. Bằng cách đi bộ, bạn có thể “cách li” mình khỏi thức ăn, mùi thức ăn và những kích thích đến vị giác. Hơn nữa, đi bộ sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng, và kiểm soát tăng cân do ăn uống.

chữa bệnh băng phương pháp y học cổ truyền

3 Sữa chua

Lợi ích của sữa chua trong việc làm giảm cân được biết đến rộng rãi. Người ta thấy rằng sữa chua có thể giúp kiểm soát cơn thèm ăn. Trong Sữa chua có chứa một lượng protein cao, bạn có thể trộn nó với trái cây thái lát để làm no bụng trong một thời gian dài.

bài thuốc đông y giảm cân

4 Ăn sôcôla đen

Đây chắc hẳn là tin rất vui mừng đối với những người thích sôcôla. Bạn có thể ăn thanh sôcôla đen có chứa ít nhất 70% ca cao bởi như vậy lượng chất đắng sẽ vừa đủ để làm giảm cảm giác thèm ăn. Kết hợp sôcôla đen đắng với uống cà phê để tăng gấp đôi tác dụng.

5 Uống nước

Nước chiếm 2/3 trọng lượng cơ thể của một người trưởng thành. Rolland Nemirovsky, bác sĩ kiêm chuyên gia dinh dưỡng tại trung tâm Manhattan Sports Therapy cho biết, chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Cơ thể bạn sẽ tiêu thụ nước bình thường nếu uống một lượng vừa đủ. Tuy nhiên, nếu uống chúng thường xuyên vào lúc đói, bạn sẽ kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả.

6 Nhai kẹo cao su

Khi bạn nhai kẹo, cảm giác được ăn, nhai, nuốt đã được thoả mãn. Nhưng trên thực tế, bạn không phải hấp thu bất kì thứ gì vào bên trong cơ thể nên nguy cơ tăng cân sẽ được đẩy lùi. Bạn nên chọn loại kẹo không đường nhé!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN