Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp như trong tranh giá rẻ cho các cặp vợ chồng trẻ

0
2573
Vật Phẩm Phong Thủy

Những mẫu nhà cấp 4 đơn giản, giá rẻ những lối kiến trúc vô cùng đẹp. Với một mức chi phí hợp lý nhưng quý gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu được một tổ ấm tốt nhất cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

 1  Mẫu nhà độc đáo nhờ và sự hoài hòa các mái hiênSự kết hợp của các mái hiên theo phong cách mới lạ, màu nhẹ nhưng không kém phần tinh tế đã tạo nên không đơn giản nhưng đáng sống.

trang trí nội thất giá rẻ

2 Mẫu nhà cấp 4 mái bằng châu âu

Được thiết kế và xây dựng theo phong cách châu âu, ngôi nhà sẽ trở nên vô cùng nổi bật với cảnh quan xung quanh

trang trí nội thất đẹp

3 Nhà cấp 4 hiện đại và sang chảnh

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại và sang chảnh chỉ với 350 triệu đồng. Chưa đến 400 triệu bạn đã sở hữu được mẫu nhà đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp

Phần kiến trúc sân vườn phía trước và phía sau đều hoài hòa và mang đẳng cấp cao.Sự kết hợp hoài hòa giữa màu trắng, màu xanh sẫm và ngói màu nấu cùng với cửa sổ nhôm kính. Ngoài sân vườn Một bộ bàn ghế nhỏ để gia đình cùng ăn cơm là điều vô cùng lý tưởng.

thiết kế nội thất nhà đẹp

4 Mẫu nhà cấp 4 đậm chất Nam Á

Thiết kế ngôi nhà với kiểu dáng chữ L kết hợp với mái đổ vừa giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi lại vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ.

5 Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Về mặt kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái thì phần mái được thiết kế với loại ngói 2 sóng bê tông với 10 viên/1m2 và giá của một viên ngói khoảng 14-16.000 tùy vùng và tùy loại ngói, hãng sản xuất mà bạn lựa chọn. Đối với loại ngói này thì chi phí sẽ rẻ hơn các loại ngói truyền thống, ngói cổ ngày trước. Tính ra 1 viên thì đắt hơn nhưng nếu tính về giá thành hoàn thiện lại rẻ hơn và dễ thi công hơn. Phần trang trí chân tường chúng ta có thể sử dụng loại gạch inax của nhật bản, việt nam hoặc trung quốc nhé.

 

 

 

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN