Top 5 lỗi phong thủy cần phải tránh mắc phải khi thiết kế văn phòng

0
2487
Vật Phẩm Phong Thủy

Thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay, bởi họ tin nếu thiết kế mộ văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và thuận lợi hơn cho công việc làm ăn của công ty. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số lỗi phong thủy cần tránh khi thiết kế văn phòng để có được không gian hợp phong thủy.

1 Không tìm hiểu phong thủy vận mệnh của người đứng đầu khi thiết kế văn phòng
Khi thiết kế nội thất cho văn phòng thì để có được những tính toán hợp lí về mặt phong thủy thì bạn nên dựa vào phong thủy, vận mệnh của người đừng đầu, quyền lực nhất công ty. Vì vậy trước khi bắt tay vào việc thiết kế bạn nên tìm hiểu tham khảo, thông tin về phong thủy đặt tủ bếp gỗ trong văn phòng, vận mệnh của lãnh đạo để có thể đưa ra những giải pháp thiết kế, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho công việc, sự phát triển của công ty.

2 Vị trí làm việc gần vòi nước gây thoái tài
Nhiều nơi bố trí bàn làm việc của ông chủ hoặc chủ quản đơn vị gần bồn rửa tay, vòi nước để thuận tiện mà không biết rằng điều này sẽ tạo thành lỗi phong thủy văn phòng khiến tiền tài thất thoát.

3 Lỗi kê bàn làm việc đối diện cửa
Phong thủy cho rằng, bàn làm việc đối diện cửa chính được coi là mang đến nhiều “sát khí” cho phòng làm việc. Bởi vì, khi bạn ngồi làm việc trên một chiếc bàn đối diện cửa chính thì vô tình tất cả các âm thanh ồn ào và hình ảnh hỗn tạp đang diễn ra xung quanh đều lọt vào tầm nhìn của bạn. Trong phong thủy, những thứ này được coi là “sát khí”. Vì thế, “sát khí” sẽ làm cho bạn mất tập trung, mệt mỏi và hiệu quả công việc giảm sút. Việc đó này ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của bạn và cũng cần chú ý tới vị trí đặt tủ bếp gỗ công nghiệp.

4 Không nên dùng ghế rocking trong văn phòng
Ghế rocking (còn gọi là ghế bập bênh) được sử dụng phổ biển bởi mẫu mã đa dạng và trọng lượng nhẹ. Mẫu ghế bập bênh ngày nay được nhận ra qua nhiều biến đổi thiết kế và vật liệu đa dạng. Tuy nhiên, ở văn phòng công ty, đặc biệt là đối với những người lãnh đạo thì không nên sử dụng loại ghế này. Theo phong thủy truyền thống, sử dụng ghế rocking sẽ làm cho sự nghiệp của bạn cũng như công ty trở nên chông chênh và kém phát triển.

5 Văn phòng không cửa, sự nghiệp khó phát triển
Văn phòng có ảnh hưởng quan trọng tới sự nghiệp, nhất định phải chọn vị trí đẹp, không gian thông thoáng sáng sủa, năng lượng sung túc dồi dào. Nếu văn phòng không có cửa sổ sẽ gây cảm giác bức bí, ngột ngạt, thiếu sáng khiến công việc không thể thuận lợi tiến lên, tài vận cũng kém cỏi đặc biệt là ở tủ bếp gỗ tự nhiên.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN