TOP 5 loại vũ khí độc nhất trong lịch sử điện ảnh

0
1144
Vật Phẩm Phong Thủy

Những loại vũ khí sau sẽ khiến bạn phải ngả mũ chào thua trước sự sáng tạo của các nhà làm phim. Cùng điểm qua 5 loại vũ khí độc đáo ấy dưới đây nhé!

1. Củ lạc – Daredevil

Bạn đã bao giờ dám giết người bằng một củ lạc hay chưa? Nhân vật Bullseye (Colin Farrell) trong Daredevil từng khiến khán giả giật mình khi giết một bà cụ lắm lời bên cạnh bằng cách bắn củ lạc vào họng khiến bà ta chết luôn.

2. Dùng mũi tên… gà – Hot Shots: Part Deux

Nhân vật Sean Topper Harley trong Hot Shots: Part Deux dưới sự thể hiện của Charlie Sheen đã gây ấn tượng cực mạnh khi anh dùng cả một con gà để làm mũi tên.

3. Bút chì – The Dark Knight

Trước khi John Wick nổi tiếng khắp “giới giang hồ” với phân cảnh dùng bút chì hạ 3 tên gangster thì Joker đã làm điều tương tự trong The Dark Kinght. Joker đã khiến một băng nhóm tội phạm khét tiếng phải khiếp đảm khi thực hiện màn ảo thuật “làm bút chì biến mất” cực kỳ bạo lực.

4. Cà rốt – Shoot ‘Em Up

Đúng lúc muốn làm anh hùng mà trong tay không có bất cứ vũ khí gì ngoài một củ cà rốt, Mr. Smith đã trưng dụng luôn cà rốt làm vũ khí. Ngoài Shoot ‘Em Up, chắc chắn không có bộ phim nào mà khán giả có thể nhìn thấy cảnh giết nhau bằng rau củ bạo lực đến thế này.

5. Bồn cầu – The Boondock Saints

Bạn đã bao giờ tưởng tượng tới việc dùng bồn cầu làm vũ khí chưa? Anh chàng trong The Boondock Saints này đã cầm chiếc bồn cầu và cố gắng thả trúng mục tiêu bên dưới. Thật là sáng tạo khi vừa gây sát thương vừa “sỉ nhục” đối thủ phải không nào.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN