TOP 5 bộ phim về thiên thạch rơi đe dọa Trái Đất hay nhất

0
1457
Vật Phẩm Phong Thủy

Mối nguy hiểm đến từ thiên thạch lại là một đề tài hoàn hảo cho các nhà làm phim Hollywood. Cùng điểm qua 5 bộ phim về thiên thạch rơi hay nhất dưới đây nhé!

1. “Meteor” (1979)

Sean Connery và Natalie Wood – những diễn viên nổi tiếng thời bấy giờ cùng xuất hiện trong bộ phim làm về đề tài thảm họa. “Meteor” có lồng vào một chút yếu tố chính trị. Đó là thời kỳ chiến tranh lạnh đang diễn ra nhưng trong “Meteor”, hai cực của thế giới là Mỹ và Liên bang Xô Viết cùng nhau hợp tác để chiến đấu bảo vệ trái đất trước nguy cơ một thiên thạch khổng lồ rơi xuống hành tinh xanh của con người.

2. “Deep Impact” (1998)

Trong phim Thảm Họa Hủy Diệt, nhà thiên văn Leo Biederman phát hiện ra dấu hiệu bất thường gần hai ngôi sao Mizar và Alcor, Nhà thiên văn Marcus Wolf biết được đó là một sao chổi và nó sẽ ảnh hưởng đến Trái đất trong nay may. Nhưng chưa kịp thông báo, Marcus Wolf đã chết trong một tai nạn xe hơi. Xem phim này bạn sẽ thấy Jenny Lerner, phóng viên hãng tin MSNBC phát hiện ra một từ ngữ lạ – “Ellie”, là từ viết tắt của E.L.E – thảm họa đến mức diệt vong. Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ phóng một con tàu vũ trụ mang tên Messiah vào không gian để itiêu diệt thiên thạch bằng tên lửa hạt nhân. Nhưng khối đá khổng lồ đó lại tách ra thành hai thiên thạch nhỏ hơn và rơi xuống vùng biển Bắc Đại Tây Dương, gây nên cơn sóng thần. Một bầu không khí chết chóc và hoảng loạn bao trùm nước Mỹ. Thuyền trưởng Tanner và đồng đội quyết định lao tàu Messiah vào mảnh thiên thạch còn lại để phá hủy nó. Tuy nhiên, việc này chẳng hề dễ dàng.

3. “The Good Dinosaur” (2015)

Trong một thế giới mà trái đất không bị va chạm bởi thiên thạch và loài khủng long không bao giờ bị tuyệt chủng, chú khủng longApatosaurus có tên là Arlo bị mất bố trong một tai nạn. Một ngày, Arlo rơi xuống một con sông và bị đánh ngất bởi một hòn đá. Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình đang ở cách nhà rất xa. Trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành bạn với một người thượng cổ tên là Spot.

Làm bạn với loài người, cả hai cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

4. “Seeking A Friend for the End of the World” (2012)

Trong phim Tri Kỷ Ngày Tận Thế, một hành tinh đang tiến thẳng tới trái đất, một cuộc bạo loạn nổ ra, Dodge – người luôn tuân theo những quy luật của cuộc sống nhận ra mình phải tìm gặp người yêu cũ trước khi quá muộn, trong khi xem phim online này, cô vợ Penny lại bất ngờ quyết định sẽ dành những ngày cuối cùng bên gia đình ở Anh Quốc…Trên bối cảnh hùng tráng của Ngày tận thế, phim online này sâu khám phá hành vi và cảm xúc của con người khi cái kết cho nhân loại sắp đến gần.

5. “Armageddon” (1998)

Sau khi phát hiện ra một tiểu hành tinh kích thước có kích thước bằng bang Texas sẽ đâm vào trái đất trong chưa đầy 1 tháng với vận tốc hơn 1000 dặm/giờ, NASA tuyển một đội ngũ thợ khoan chuyên nghiệp đã có 30 năm kinh nghiệm khoan trên rất nhiều bề mặt khác nhau để lên tiểu hành tinh đó khoan 2 lỗ sâu 300m để nhét 2 quả bom nguyên tử lên đó nhằm tách tiểu hành tinh này thành 2 phần bay lệch theo 2 hướng khác nhau….

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN