TOP 5 khẩu súng độc đáo trong thế giới game

0
544
Vật Phẩm Phong Thủy

Có thể các khẩu súng này không phải mạnh nhất, tuy nhiên nó lại để lại nhiều ấn tượng nhất cho hầu hết người chơi đã từng thử qua. ​Điểm qua 5 khẩu súng độc đáo nhất trong thế giới game dưới đây nhé!

1. RC-P90 – “GOLDENEYE 007”

Không cần phải tranh cãi nhiều, nếu muốn tìm một công cụ sát thương hiệu quả nhất trong tựa game về điệp viên 007, thì RCP 90 chính là câu trả lời cho bạn. Với khả năng bắn ra hàng tá đạn trong một giây, cộng thêm băng đạn có sức chứa khổng lồ, RCP 90 là một vũ khí khá hoàn hảo trong Goldeneye 007.

2. MK2 LANCER ASSAULT RIFLE – SERIES “GEARS OF WAR”

Một trong những khẩu súng ngầu nhất của thế giới video game khi nó có gắn kèm với một lưỡi cưa chết người. MK2 Lancer Assault Rifle là một món vũ khí có tốc độ bắn nhanh, lực công phá tốt và có thể ứng biến để chiến đấu ở cự li gần. Quả là một món vũ khí hữu hiệu để đương đầu với những loại quái vật ngoài hành tinh trong “Gears of War”.

3. BFG – SERIES “DOOM”

Ngoài những khẩu súng thông thường và chiếc cưa máy ra, Doom guy còn có một món đồ nghề nữa để giúp anh chống lại đội quân ma quỷ đó chính là khẩu súng với sức công phá thuộc dạng huyền thoại – BFG. Không có từ gì có thể diễn tả khẩu súng này tốt hơn chính tên gọi của nó, BFG – Big fucking gun.Với chỉ một lần bóp cò, BFG phóng ra một quả cầu năng lượng có thể thiêu hủy tất cả mục tiêu trong phòng một cách nhanh chóng. Tuy trong phần DOOM mới nhất đây, chúng ta thấy vũ khí BFG chỉ là một mẫu thử nghiệm vậy mà sức công phá đã kinh khủng thế rồi, nếu để mọi thí nghiệm thành công thì không biết độ hủy diệt của BFG sẽ còn tăng lên đến thế nào.

4. THE PLASMA CUTTER – SERIES “DEAD SPACE”

Tuy không có được sức công phá hay hiệu quả khủng khiếp như một số cái tên khác trong danh sách này, nhưng có thể khẳng định rằng Plasma Cutter là một trong những khẩu súng viễn tưởng sáng tạo hàng đầu của thế giới game. Nó là món vũ khí đáng cậy để giúp ta chống lại đủ loại quái vật gớm ghiếc trong series “Dead Space”.

5. GUN BLADE – “FINAL FANTASY VIII”

Gunblade một vũ khí rất nổi tiếng trong series Final Fantasy, lần đầu xuất hiện trong Final Fantasy VIII, là một sự kết hợp giữa kiếm và súng. Vào thời gian đầu xuất hiện, Gunblade không thể thay đổi từ dạng súng sang dạng kiếm, tức là không thể vừa “chém” vừa bắn. Thế nhưng đến thời Compilation of Final Fantasy VII và Final Fantasy XIII, điều đó đã thay đổi khi Squall Leonhart có thể thao tác dễ dàng để biến Gunblade từ một khẩu súng thành một thanh kiếm.

Là sự kết hợp giữa gươm và súng, Gunblade tuy không xuất hiện đầu tiên trong game nhập vai của Square Enix nhưng chính Final Fantasy đã giúp nó trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Sau này, các mẫu gunblade khác cũng xuất hiện trong nhiều game của hãng nhưng thứ vũ khí mang tên Revolver của Squall vẫn được coi là kinh điển.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN