TOP 5 game mobile free-to-play đáng chơi nhất

0
364

Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn chưa từng trải nghiệm 1 trong những tựa game này. Điểm qua 5 game mobile free-to-play hay dưới đây nhé!

1. CLASH ROYALE

Trong Clash Royale, người chơi được xếp hạng theo level và số cúp. Level tối đa là 13, ngoài ra có tất cả 13 đấu trường (kể cả nơi luyện tập khởi đầu) và 9 leagues trong trò chơi. Một người chơi sẽ thắng khi phá hủy nhiều “Tháp Chiến Trận” (Arena Tower) hơn đối thủ, hoặc phá hủy “Tháp Vua” (King Tower) của đối thủ, khi đó sẽ tự động nhận được một chiến thắng với 3 “Vương miện” (Crown). Mỗi “Tháp Chiến Trận” bị phá hủy sẽ cho 1 “Vương miện” còn “Tháp Vua” thì được cả 3. Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi đều nhận được bốn quân bài trong số 8 quân đã chọn bởi người chơi. Quân bài có thể được sử dụng trong cả tấn công và phòng thủ. Để sử dụng các quân bài, người chơi cần có “Tiên dược” (Elixir), một loại chất lỏng sẽ tự tăng lên theo thời gian. Khi một lá bài quân đã được đặt xuống chiến trường, một lá bài khác trong bộ sẽ được tự động trao cho người chơi. Bạn có càng nhiều “cúp” (Trophy) thì bạn sẽ được vào các đấu trường có cấp cao. Khi thắng trận sẽ nhận được “cúp” và đồng thời ngược lại, nếu bạn thua sẽ mất “cúp”. Người chơi có thể lên level bằng cách nâng cấp hoặc ủng hộ các quân bài của mình cho người cùng Clan. Một khi người chơi lên level, các chỉ số máu và sức sát thương cũng sẽ tăng theo. Số kinh nghiệm cần có để lên level sẽ tăng dần với mỗi level cao hơn.

2. NARUTO SHIPPUDEN: ULTIMATE NINJA BLAZING

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing vẫn đang tạo nên một cơn sốt trên điện thoại di động khi đem tới cho fan hâm mộ những nhân vật đáng nhớ từ loạt series Naruto đình đám với phong cách hoạt họa nguyên gốc cùng cốt truyện hấp dẫn từ mạch chính của anime. Hiệu ứng cùng những thước phim hoạt hình đặc sắc được nhấn nhá và mang tính giải trí cao nhưng không khiến cho tốc độ điện thoại của người chơi bị chậm đi cũng được xem là điểm cộng đáng kể của tựa game này.

3. MOBIUS FINAL FANTASY

Được biết, Mobius Final Fantasy là tựa game nhập vai phiêu lưu sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật rất có chiều sâu. Bên cạnh đó, đồ họa 3D trong Mobius Final Fantasy được đánh giá là không thua kém gì trên PC/ Console cả. Theo đó, những hiệu ứng chiến đấu trong Mobius Final Fantasy là rất hoành tráng và chân thực quá sức tưởng tượng đối với một game di động khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

Trong game, bạn sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảy ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

4. MONSTER SUPER LEAGUE

Trong Monster Super League, người chơi sẽ nhập vai từng nhân vật mình chọn và bắt đầu thu thập các loại quái vật khác nhau. Bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình trải dài qua nhiều vùng đất được phủ đầy với hơn 550 nhân vật Astromon độc đáo. Nhiệm vụ của game thủ là chụp hình và huấn luyện các con Astromon đó cũng như tập hợp nên một đội quân, sử dụng đội quân đó để chụp hình, thu thập và huấn luyện thêm nhiều Astromon hơn nữa. Mỗi Astromon sẽ có tính liên kết và thuộc tính khác nhau, từ đó dẫn tới phong cách chiến đấu khác biệt.

5. POKEMON GO

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon GO Plus được Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon GO Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN