TOP 5 hoàng tử tốt bụng luôn giúp đỡ người khác trong anime

0
2198
Vật Phẩm Phong Thủy

Quả thật hình ảnh hoàng tử vừa đẹp trai lại vừa tốt bụng khiến trái tim chúng ta rung động. Cùng điểm qua 5 chàng hoàng tử tốt bụng luôn giúp đỡ người khác trong anime dưới đây nhé!

1. Hoàng tử Endymion (Sailor Moon)

Ngày xửa ngày xưa, Hoàng tử Endymion từng phải lòng Công chúa Serenity của Vương quốc Mặt Trăng. Khi Nữ hoàng Beryl và đạo quân ma quỷ của bà ta tấn công Vương quốc Mặt Trăng, Endymion đã đến tiếp viện, chiến đấu và hi sinh anh dũng. Sau này, anh ta được đầu thai trở thành Chiba Mamoru trên Trái Đất, còn Công chúa Serenity trở thành Tsukino Usagi.

2. Hoàng đế Sinbad (Magi)

Shinbad là một nhân vật phụ rất được yêu thích trong manga gốc. Đặc điểm dễ thấy của anh là mái tóc màu tím, gương mặt đẹp trai, tươi trẻ rạng ngời. Anh sử dụng một thanh kiếm chiến đấu cùng với khả năng ma thuật mạnh mẽ. Con người Sinbad toát lên sự khôn ngoan và cũng khá tinh nghịch. Có thể nói, anh là điểm nhấn khác biệt, đầy vui tươi và lạc quan trong danh sách này.

3. Arslan (Arslan Senki)

Hoàng tử của Vương quốc Pars, Arslan buộc phải bỏ trốn khỏi quê hương mình ngay từ lúc nhỏ bởi quân xâm lược. Thường bị kẻ địch đánh giá thấp bởi vóc dáng nhỏ và hiền lành, Arslan là một chiến binh tài giỏi, kết hợp với bản chất lãnh đạo của một vị hoàng tử và trí tuệ thông minh. Nhưng ưu điểm mạnh nhất của cậu ấy chính là sự trung thành, tận tụy với bạn bè xung quanh, bất kể họ có thân phận thấp kém hơn mình.

4. Usui Takumi (Kaichou Wa Maid-Sama!)

Một chàng trai biết quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư sẽ luôn ghi điểm trong mắt của con gái. Takumi Usui chính là chàng trai như vậy. Usui luôn xuất hiện và quan tâm đúng lúc Misaki cần được giúp đỡ khiến cô nàng luôn nghiêm khắc, lạnh lùng và có phần bạo lực với mọi con trai cũng phải cảm động không nói lên lời.

5. Hoàng tử Zen Wistalia Clarines (Akagami no Shirayuki-hime)

Là vị hoàng tử thứ hai của Vương quốc Clarines, Zen là hình mẫu hoàn hảo để trở thành một vị hoàng tử trong truyện cổ tích. Cậu ấy vui tính, khiêm tốn, giàu có và kiêm luôn cả phần bảnh bao, cộng thêm chuyện sẵn sàng giúp đỡ người khác trong lúc hoạn nạn, hay biết quan tâm đến đất nước của mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN