TOP 5 game PC đỉnh đã tồn tại được hơn 10 năm

0
577
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn có tin những game PC cực đỉnh, cực hay dưới đây đã tồn tại được 10 năm không. Cùng điểm qua 5 game PC đỉnh tồn tại hơn 10 năm dưới đây nhé!

1. Mass Effect (2007)

Mass Effect là một trò chơi điện tử nhập vai hành động phát triển bởi BioWare cho Xbox 360 sau đó được chuyển đến Microsoft Windows bởi Demiurge Studios. Phiên bản Xbox 360 đã được phát hành trên khắp thế giới từ tháng 11 năm 2007 bởi Microsoft Game Studios. Phiên bản Windows được phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2008 bởi Electronic Arts

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2183 với người chơi đảm nhận vai trò một người lính tinh nhuệ của loài người tên Tư lệnh Shepard để khám phá thiên hà trên con tàu SSV Normandy. Tiêu đề mass effect là để chỉ một hình thức của công nghệ quán tính ức chế, cho phép đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

2. Assassin’s Creed (2007)

Cốt truyện được thiết lập trong một lịch sử hư cấu của các sự kiện thế giới thực và sau cuộc chiến thế kỷ giữa các sát thủ, những người đấu tranh cho hòa bình với ý chí tự do, và Templar, những người mong muốn hòa bình thông qua kiểm soát. Game hành động Offline Assasin’s Creed chủ yếu diễn ra trong cuộc thập tự chinh thứ ba tại Đất Thánh năm 1191, với cốt truyện xoay quanh Secret Order of Assassins, dựa trên phái Hashshashin. Người chơi trong thực tế chơi như một người đàn ông hiện đại ngày nay có tên là Desmond Miles, người, thông qua việc sử dụng một máy tính đặt tên là “Animus,” được phép xem và kiểm soát của những ký ức di truyền của nhân vật chính của tổ tiên của mình, trong trường hợp này, Altair Ibn-La’Ahad, một thành viên của Assassins.

3. Crysis (2007)

Trong Crysis người chơi sẽ chiến đấu với cả hai kẻ thù là quân lính Triều Tiên và những sinh vật ngoài trái đất đang dự tính trỗi dậy đóng băng trái đất.
GameSpot đã trao danh hiệu Trò bắn súng hay nhất năm 2007 cùng danh hiệu Đồ họa đẹp nhất; Kỹ thuật và Trò chơi máy tính hay nhất. PC Gamer đã trao danh hiệu Trò chơi của năm và Trò chơi hành động của năm. Gamereactor thì trao danh hiệu Trò chơi hành động hay nhất năm 2007. IGN trao cho Crysis danh hiệu Sự lựa chọn hoàn hảo.

4. The Witcher (2007)

The Witcher, trò chơi được phát triển dựa theo một tập truyện ngắn nổi tiếng cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski (người Ba Lan), từng được tạp chí IGN bình chọn là game nhập vai xuất sắc nhất năm 2007.Để đáp ứng sự trông đợi của người hâm mộ, CD Projekt RED đã cải tiến đồ họa, trau chuốt lại lối chơi, giảm thời gian tải game, bổ sung các đoạn hội thoại và cử chỉ của nhân vật để cho ra đời The Witcher Enhanced Edition. Chương trình biên tập mang tên D’jinni cho phép người chơi tạo ra các cuộc phiêu lưu theo ý muốn trong thế giới thần thoại. Ngoài ra bạn còn có cơ hội thử sức trong hai cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

5. Call of Duty 4: Modern Warfare (2007)

Thay vì đặt bối cảnh trong thời Thế chiến thứ 2 vốn đang đi vào lối mòn, Infinity Ward đã rất khéo léo khi đem đến cho người chơi một cảm giác “refresh” ngay từ cái tên “chiến sự đương đại”. Năm 2011, tình hình thế giới ngày càng trở nên gay gắt. Ở Nga, là cuộc nội chiến giữa Chính phủ và các đảng phái đối lập, với mục đích khôi phục lại Liên Xô cũ; còn ở Đông Âu, một tổ chức khủng bố đứng đầu là Khaled Al-Asad đã lật đổ chính quyền và hành quyết người đứng đầu một quốc gia vô danh, vốn là một trong những nước sở hữu trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN