TOP 5 game mobile hay từng khiến hàng triệu người mê mẩn

0
1088
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù cho có bao năm trôi qua đi nữa, những tựa game này vẫn mãi là “tượng đài” để các nhà phát triển khác noi theo.​ Điểm qua 5 game mobile hay nhất dưới đây nhé!

1. Snake

Snake (hay còn gọi là Rắn Săn Mồi) có thể được coi là một trong những tựa game có tuổi đời “lâu dài” nhất trong lịch sử, khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm… 1976. Từ đó đến nay, Snake luôn được ưa chuộng bởi nhiều thế hệ người chơi và ngay tại Việt Nam, đây cũng có thể xem là một trò chơi cực kỳ quen thuộc bởi rất nhiều người.

2. Pokémon GO

“Pokémon GO” từng là cái tên, hiện tượng được nhắc tới nhiều nhất năm 2016 trên Thế giới và cả ở Việt Nam. Thậm chí Nintendo – “cha đẻ” của tựa game này còn phải thông báo “bảo trì” ngay trong ngày đầu tiên ra mắt do quá tải hệ thống. Hàng loạt các bài viết liên quan tới tựa game này xuất hiện ồ ạt trên các diễn đàn công nghệ và game online, hướng dẫn tải Pokémon GO, chơi game Pokémon GO, rồi cài đặt Pokémon GO… Có cảm giác như Thế giới những ngày vừa qua luôn xoay quanh tựa game AR đình đám này.

3. Fruit Ninja

Trong Fruit Ninja, người chơi chém các loại trái cây với một lưỡi kiếm được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Khi trái cây được tung lên, người chơi trượt ngón tay qua màn hình để tạo ra một đường chém nhằm chẻ đôi chúng.[11] Người chơi sẽ được cộng điểm thưởng nếu chẻ được nhiều trái cây trong một lần chém và có thể dùng thêm các ngón tay khác để thực hiện nhiều đường chém cùng một lúc.

4. Angry Birds

Angry Birds được mở đầu bằng đoạn kể về việc những con heo màu lục độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu và vì vậy những con chim quyết định tấn công để lấy lại trứng. Trong từng màn chơi, người chơi sẽ được cung cấp và sử dụng một số con chim nhất định. Người chơi sẽ dùng súng cao su để bắn từng con chim vào những con heo hoặc bắn vào công trình được xây bằng gỗ, băng hoặc đá nơi mà những con heo màu xanh đang trú ngụ trong đó. Mục tiêu là tiêu diệt các con heo bằng cách bắn trực tiếp hay phá vỡ các công trình, gây ra các va chạm cho chúng.Nếu người chơi tiêu diệt tất cả các con heo trước khi số chim bị hết thì sẽ thắng màn chơi đó.

5. Temple Run

Trò chơi lấy bối cảnh một anh chàng phiêu lưu trên con đường tìm kho báu đã phát hiện ra một ngôi đền cổ với nhiều bức tượng có giá trị lớn. Anh ta đã tìm cách để đánh cắp chúng. Tuy nhiên điều đó thật không dễ dàng, vì các bức tượng cổ này đã được bảo vệ bởi nhiều thế lực khác nhau như: Quỷ dữ, cạm bẫy, yêu quái,… Vậy anh chàng có thoát khỏi tai kiếp này hay không? Người chơi hãy vào vai chàng trai để viết nốt đoạn kết của câu chuyện…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN