Top 5 địa điểm tuyệt vời nhất để thưởng thức Cực Quan

0
1034
Vật Phẩm Phong Thủy

Những lời khuyên này sẽ cho bạn những hình ảnh đẹp nhất khi trải nghiệm sự quyến rũ của ánh sáng miền Bắc và miền Nam.

1.GREENLAND
Bạn có thể đi quá xa về phía bắc để xem ánh sáng phía Bắc-như trường hợp ở phía bắc Greenland . Tuy nhiên, hãy đi xa hơn về phía nam để có được các cực quang đẹp và những điểm tham quan như Sông băng Qaleraliq , nơi có những tảng băng trôi nổi nhỏ ngay cả vào mùa hè.

Thời điểm để đi : Giữa tháng 8 đến cuối tháng 4 ở miền Nam và cuối tháng 8 đến giữa tháng 4 ở Nuuk.


2.FAIRBANKS, ALASKA
Nằm ở chỉ hai độ dưới Arctic gần sân bay quốc tế và gần Vườn Quốc gia Denali ấn tượng , Fairbanks là nơi tốt nhất ở Hoa Kỳ để đi vào ánh sáng phía bắc. Nó thậm chí có hệ thống dự báo riêng của nó và cung cấp các tour du lịch để đưa du khách xa đèn thành phố.

Khi to Go: Cuối tháng 8 đến giữa tháng 4


3.YELLOWKNIFE, CANADA
Vùng Tây Bắc Vùng Vịnh này nằm trên bờ Hồ Great Slave Lake tự hào có Làng Aurora của riêng mình và các hoạt động đặc biệt cho du lịch đèn cực bắc.

Canada là một thiên đường xem quang phổ, nhờ vào vĩ độ phía bắc và ô nhiễm ánh sáng thấp; ở những nơi khác trong cả nước, Wood Buffalo và Vườn Quốc gia Jasper là những điểm quan sát phổ biến.

Khi to Go: Giữa tháng Tám đến cuối tháng Tư. Đối với Churchill và Wood Buffalo, đầu tháng 8 đến đầu tháng 5.


4.TROMSØ, NA UY
Các khu đô thị lớn nhất miền Bắc Na Uy là 217 dặm về phía bắc của vòng Bắc cực, nhưng nhờ vào hải lưu Gulf Stream bờ biển có nhiệt độ vừa phải ngạc nhiên. Nó cũng có cảnh quan đẹp, các vịnh tuyệt đẹp, và Alps Lyngen .

Tôi đã thấy cực quang ngoạn mục từ làng Ersfjordbotn, từ Tromsø 12 dặm. Các vị trí phổ biến khác trong nước là Quần đảo Lofoten và các thị trấn phía Bắc xa của Alta, Nordkapp và Kirkenes.

Đi về: Giữa tháng 9 đến cuối tháng 3


5.BẮC THỤY ĐIỂN VÀ PHẦN LAN
Thị trấn cực bắc của Kiruna ở cực bắc của Thụy Điển là cửa ngõ cho các điểm tham quan gần đó. Có là Icehotel, miền núi Vườn quốc gia Abisko , các địa phương văn hóa Sami , và tuần lộc dồi dào. Một đoạn ngắn lái xe từ thị trấn sẽ đưa bạn đến một vị trí tốt để xem quang phổ. Thời tiết ở đây ổn định hơn bờ biển Na Uy, nhưng cũng lạnh hơn nữa.

Tại Vùng Lapland của Phần Lan , Rovaniemi đóng vai trò là một cửa ngõ vào các công viên quốc gia gần đó – vào mùa đông bạn có thể thấy những cây tuyết phủ đầy tuyết phủ được gọi là tác phẩm điêu khắc Tykky cùng với ánh sáng phía Bắc.

Đi về : Giữa tháng 9 đến cuối tháng 3

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN