Top 10 bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới

0
1171
Vật Phẩm Phong Thủy

Hỏi những người yêu thích bãi biển thực sự để đặt tên cho một vùng biển ưa thích của lướt sóng và cát, và câu trả lời thay đổi theo thủy triều. May mắn là hành tinh của chúng ta được bao phủ trong các đại dương, biển và hồ, có nghĩa là có một bãi biển để thưởng thức bất kỳ ý thích nào.Và dưới đây là 10 bãi biển đẹp nhất trên hành tinh.

1.Cathedral, Ribadeo, Tây Ban Nha
Bãi biển Cathedral, Ribadeo, Tây Ban Nha: Để tham quan nhà thờ như không có người nào khác, hãy đến Ribadeo, trên bờ Tây Galicia của Tây Ban Nha, nơi có các vòm đá hình vòm bằng đá hình nón, dài 100 feet giống như những trụ cột của các nhà thờ Gothic. Đi bộ giữa chúng khi thủy triều xuống, nhưng hãy cẩn thận, khi Vịnh Biscay tăng lên, bãi biển nhanh chóng vấp ngã.

2.Anse Source d’Argent, La Digue, Seychelles
Anse Source d’Argent, La Digue, Seychelles: Với những tảng đá khổng lồ màu nâu mặt trời, nước biển ngọc bích, cát trắng tuyết, cây cọ và rừng cây xanh, bãi biển Ấn Độ Dương này dường như được tạo ra bởi một nhà thiết kế của Hollywood. Không có gì ngạc nhiên khi nó thường được xếp hạng là bãi biển được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.

3.Aitutaki, Quần đảo Cook

Aitutaki, Quần đảo Cook: Vibe duyên dáng ở đó rất rõ ràng, nó lôi kéo hit Survivor cho hòn đảo đảo san hô 15 đảo này. Tapuaetai, “một dấu chân” theo tiếng địa phương của người Maori, là một đoạn nhảy ngắn trên đầm phá mờ, với bờ biển dừa có thể nhìn thấy trong 15 phút, nhưng đừng vội vàng, và đừng quên một dấu chân tem hộ chiếu từ bưu điện nhà túp lều.
4.Sunset Beach, Quần đảo Brunswick, Bắc Carolina
Sunset Beach, Quần đảo Brunswick, Bắc Carolina: Ở cuối phía tây của bãi biển xa xôi này cách điểm truy cập một dặm, một hộp thư đơn độc được viết bởi Frank Nesmith trong thập niên 70, và được bổ sung thêm bằng các sổ ghi chép mời du khách suy nghĩ , ước mơ, mong muốn, và bất cứ điều gì khác di chuyển tinh thần.

5.Bãi biển vỏ, Shark Bay, Tây Úc
Bãi biển vỏ, Shark Bay, Tây Úc: Trên cạnh của lục địa, và một phần của di sản thế giới Vịnh Shark UNESCO, không biết bao nhiêu cockleshells trắng, lên đến 30 feet sâu trong một số bộ phận, lan rộng hàng dặm. Không có gì ngoài hình ảnh. Dừng chân tại Old Pearler Restaurant , được xây dựng hoàn toàn bằng vỏ từ bãi biển này.

6.Lyme Regis, Anh Quốc
Lyme Regis, Anh Quốc: Những nhà cổ sinh vật học và những người thường trú đang yêu thích những con thằn lằn hình xoắn ốc và những hóa thạch hóa thạch của các sinh vật biển 180 triệu năm tuổi được tìm thấy được nhúng vào đá và cát của bờ biển Jurassic của nước Anh. Các Bảo tàng Lyme Regis dẫn được hướng dẫn đi bộ hóa thạch, và lễ hội hóa thạch hàng năm May fetes khoa học trái đất với vở kịch, âm nhạc, và thực hành triển lãm.

7.Bãi biển Noordwjk, Hà Lan
Bãi biển Noordwjk, Hà Lan: Trước những cánh đồng hoa tulip ở phía nam Hà Lan, giữa Amsterdam và The Hague, thị trấn ven biển Noordwijk có bãi biển riêng dành cho những con gấu hoang dã ở Biển Bắc. Có các tuyến đường đi bộ cho mối liên kết giữa con người và chó, nhà hàng thân thiện và nhà nghỉ, bao gồm cả Bãi biển & Biệt thự Take2 , gần lối vào bãi biển của con chó.

8.Bãi biển Papakolea, Hawaii
Bãi biển Papakolea, Hawaii: Vịnh nhỏ này có vẻ đẹp tươi tốt từ các tinh thể nhỏ gọi là olivine, được tìm thấy trong các tảng đá của hình nón Puu Mahana dài 49.000 năm tuổi. Đi đến đó đòi hỏi phải có một chuyến đi dài 2 dặm, nhưng liệu nó có xứng đáng để lại dấu chân trên một trong những bãi biển cát xanh của thế giới?

9.Blue Bay, Mauritius
Blue Bay, Mauritius: Vào Ấn Độ Dương ở cuối phía tây của bãi biển công cộng và tìm thấy mình giữa những con cá mập và cuộc sống dưới nước hào hứng khác đang phát triển mạnh trong Công viên Hải dương Blue Bay rộng 872 mẫu Anh. Khu nghỉ mát và Spa Shandrani Beach-comber và Blue Lagoon Beach Hotel cũng có thể đi lại được.

10.Sleeping Bear Point, Sleeping Bear Dunes, MichiganSleeping Bear Point, Sleeping Bear Dunes, Michigan: Nước ngọt tinh khiết và bãi cát dài 450 foot có nghĩa là hồ bơi mở mắt và tầm nhìn rộng khắp Hồ Michigan. Đi bộ từ trạm Cảnh sát Ngập Chút Sleeping Bear Point, nay là bảo tàng hàng hải, hoặc dọc theo Đường mòn Sleeping Bear Point trên những cồn cát nằm xuống bãi biển. Trong khoảng cách tìm kiếm quần đảo Bắc và Nam Manitou, điểm chính cho đi bộ đường dài và cắm trại.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN