Top 5 bãi biển khỏa thân đặc biệt nhất trên thế giới

0
210

Được thoải mái làm những gì mình thích , được hòa hợp với thiên nhiên mà không phải nhìn ánh mắt của những người xung quanh , những dưới đây sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm độc nhất.

1.Bãi Little
Với mỗi bãi biển trên Maui lại có một sự độc đáo của riêng mình vì thế không có gì ngạc nhiên khi một nhóm người hippies đã không chính thức tạo nên nổi tiếng này với những vòng tròn lửa cùng tiếng trống rộn ràng vào những buổi chiều chủ nhật.Phần còn lại của tuần, đó chỉ là một bãi biển như mọi bãi biển khác.


2.Bãi biển Paradise
Khi nói đến các bữa tiệc bữa biển khỏa thân, đứng đầu trong danh sách tìm kiếm là Paradise ở Mykonos: khi mặt trời đã bắt đầu lặn xuống, các cuộc vui sẽ bắt đầu. Nơi đây không chỉ có một mà có đến tận 2 quán bar. Paradise là địa chỉ yêu thích nhất của cộng đồng gay, nhưng tất cả mọi người đều được chào đón tại đây.


3.Bãi biển Orient
Đây có lẽ là dải cát nổi tiếng nhất của Caribê cho những người thích tắm khỏa thân. Bãi biển bao gồm nhiều quán bar, nhà hàng, ghế dài và đường đi bộ, khiến bạn sẽ có cảm giác giống như một bữa tiệc không lúc nào dừng. Những ai thích khỏa thân thật sự sẽ đi lên một chút về phía nam, ở đây có khu nghỉ dưỡng khỏa thân có tên gọi là Club O.


4.Bãi biển Lady Bay
Đi phà từ Sydney đi đến vùng vịnh yên tĩnh này, nơi có những tảng đá xếp quanh một dải cát vàng, là một trải nghiệm thú vị ở Sydney. Bãi biển Laday Bay nằm trong vườn quốc gia Úc, nhưng bạn không phải lo lắng – khỏa thân là hoàn toàn hợp pháp ở đây.


5.Bãi biển Cap d’Agde
Cap d’Adge không chỉ là bãi biển, nó là một phức hợp của thiên nhiên. Nơi đây được coi là một phần quan trọng của cộng đồng Địa Trung Hải Pháp, thân thiện với các gia đình. Bạn có thể tạm quên đi áo sơ mi, quần short khi đi mua sắm, ăn tối và khiêu vũ muộn vào ban đêm

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN