Top 7 địa điểm đã được thiên nhiên “thuần hóa” lại

0
723
Vật Phẩm Phong Thủy

Con người chúng ta nghĩ rằng chúng ta rất thông minh. Chúng tôi điêu khắc và thuần hóa và thêm vào Trái đất và ngay cả đáy biển. Nhưng các trung tâm mua sắm, đường phố và tòa nhà chọc trời mà chúng tôi xây dựng chỉ là những người sở hữu nhà máy trong tương lai. Dưới đây là mười địa điểm mà qua thời gian thiên nhiên đã lấy lại những gì thuộc về .

1.Khách sạn Catskill của Grossinger
Kellerman’s, khu nghỉ mát mà Baby và gia đình ghé thăm trong bộ phim Dirty Dancing tuyệt vời , được dựa trên một nơi thực sự gọi là Catskill Resort của khách sạn Grossinger, gần Liberty, New York.Vào giữa thế kỷ 20, có một số khách sạn ở Catskills, chủ yếu phục vụ cho những người New York người Do Thái giàu có, những người (như trong phim) thường ở lại cho mùa hè (những người đàn ông đến vào cuối tuần) để trốn thoát nhiệt thành phố. Giá vé rẻ hơn và điều hòa không khí đã dẫn đến sự sụp đổ của các khu nghỉ dưỡng rừng ngập mặn này, khi có nhiều người ở lại thành phố hoặc bay đến các điểm đến thú vị hơn.Grossinger rất quyến rũ và quyến rũ. Nó có phòng khiêu vũ, bể bơi và sân trượt băng. Nó vẫn còn rất lớn, nhưng bây giờ có dương xỉ, rêu, và cây leo leo lên các tòa nhà. Các cây cối đang tiến gần đến khu nghỉ mát. Bản chất của rừng đang khai hoang của riêng mình.

2.Houtouwan
Có một số địa điểm trên hành tinh xanh nhỏ này, nơi mà vẻ đẹp của cây cối mọc lên là một nét vẽ du lịch. Một vị trí đó là làng chài nhỏ Houtouan, nằm trên đảo Shengshan của Trung Quốc , một trong 400 hòn đảo nhỏ của quần đảo Shengsi. Houtouwan trở nên xanh hơn vào ban ngày.Khách du lịch ghé thăm để xem vẻ đẹp kỳ lạ của ngôi làng mọc lên, mà bây giờ chỉ có một vài cư dân. Houtouwan từng là một cộng đồng đánh bắt cá nhộn nhịp, xa xôi, nhưng vào những năm 90, nó bị bỏ hoang bởi những cư dân của nó, những người không còn muốn sống ở những khu vực xa xôi và không được phục vụ.Xu Yueding và vợ ông Tang Yaxue từng là cư dân của Houtouan và bây giờ trở lại hàng ngày để bán nước đóng chai cho khách du lịch. Không có gì khác để mua trong làng, và không có điện hoặc nước chảy.

3.Gottingen
Gottingen, Đức, là một thành phố đại học rất hấp dẫn và đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông vào năm 2013 để tiếp nhận sự tiếp quản nhà máy thù địch bởi con người .Nhiều người ngạc nhiên khi Gottingen bước lên hàng đầu hoạt động chính trị khi một nhóm các nhà hoạt động ủng hộ marijuana gọi là “Một đứa trẻ tự trị hoa” (có thể nói tiếng Đức tốt hơn?) Gieo nhiều hơn so với hội đồng thành phố đã được chuẩn bị thu hoạch. Đột nhiên, giống như nấm sau cơn mưa, thành phố nảy ra hàng trăm cây cần sa . Khắp nơi. Bất cứ nơi nào họ có thể phát triển.Các cây trồng gieo là các cây THC thấp, trong khi đó bất hợp pháp, sẽ rất khó để hút thuốc lá. Nhóm đã mời các bài nộp cho một cuộc thi ảnh giới thiệu vẻ đẹp của các nhà máy của thị trấn, trong đó, âm mưu xoắn, mọi người đều là người chiến thắng. Các kết quả đã được công bố trực tuyến, và cảnh sát đã sử dụng chúng để tìm các nhà máy vi phạm và loại bỏ chúng – ngay cả những đứa trẻ xinh đẹp được đặt bên ngoài đồn cảnh sát.

4.Pripyat
Khi Nhà máy điện hạt nhân Chernobyl tan chảy vào năm 1986, rất nhiều khu vực xung quanh đã trở thành một phần của Khu vực Chernobyl Exclusion . Một trong những thành phố trong khu vực này là Pripyat, một thành phố nhộn nhịp trước đây của gần 50.000 người.Pripyat đã được di tản và đã được phần lớn còn lại một mình kể từ đó. Nó không chỉ trở thành một thành phố bị bỏ hoang mà còn được khai hoang bởi thiên nhiên, với những cây trồng phát triển khắp mọi nơi, từ chỗ ngồi của những chiếc xe bội thu sang những mái nhà được trang trí bằng búa và lưỡi của Liên Xô. Những cây cối trải dài trên đường chân trời thành phố, và những con sói, hươu cao cổ, và heo rừng đi qua các cửa hàng bị bỏ lại và trường học. Có vẻ như một thành phố qua đoạn cuối của thế giới, không bị quấy rầy bởi con người, chỉ để lại những cây trồng bao quanh quảng trường thị trấn và những con vật mà họ đánh dọc đường quanh thành phố bây giờ.

5.SS Ayrfield
Hầu hết những nơi mà cây phát triển là đất. Đúng vậy, một số cây mọc trên mái nhà và trong phòng, nhưng có ít nhất một chiếc thuyền có cây cối rễ và trồng, làm cho chiếc tàu trở thành một vật cố định và thu hút tại Vịnh Homebush ở New South Wales.SS Ayrfield , trước khi nó trở thành một thợ mỏ nước, là một thợ xây hơi nước được xây dựng ở Anh vào năm 1911 và đăng ký tại Sydney vào năm 1912. Nó đã trải qua nhiều năm chiến tranh thế giới lần thứ hai lấy nguồn cung cấp cho lính Úc ở Nam Thái Bình Dương dưới cái tên SS Corrimal . Nó đã thay đổi tay nhiều lần và được đổi tên thành Ayrfield vào năm 1951 bởi Công ty Miller Steamship.Con tàu đã được gửi đến Vịnh Homebush để bị phá hủy vào năm 1972 và vẫn còn đó. Rõ ràng, nó không phải là đi bất cứ nơi nào bây giờ, và cũng không phải là cây của nó.

6.Đền Campuchia
Mọi người đều quen thuộc với đền Angkor Wat . Mặc dù không phải là phức hợp đền thờ duy nhất được xây dựng ở Khmer ở ​​Campuchia, nhưng dường như nó nổi tiếng nhất. Nhiều người đi du lịch đến Campuchia đặc biệt để thăm các đền thờ lịch sử của nó, nhiều người trong số đó đã giảm xuống trong rừng rậm.Cây cối đã vượt qua các đền thờ của Cam-pu-chia là những cây sung sung sướng, và đó không chỉ là một cái tên. Cây cối xâu lại và nghiền nát mọi thứ xung quanh, từ những cây chủ khác đến những ngôi đền đá mà họ quay quanh như những cái anaconda bằng gỗ, nghiền các cấu trúc từ nền móng xuống mái nhà. Những cây khổng lồ gửi rễ vào mọi loại khe nứt, ép chúng mở và giữ chúng an toàn cùng một lúc.Nền tảng đã được xây dựng để khách du lịch có thể chụp những bức ảnh của họ với những cội rễ khổng lồ của người sunglasses, mỉm cười bên cạnh một sức mạnh của thiên nhiên vừa phá hoại vừa bảo vệ.

7.đảo Ross
Khi Anh cai trị Ấn Độ, họ thành lập một khu định cư hình sự ở quần đảo Andaman. Họ cần một nơi nào đó để các quản trị viên của cuộc điều tra hình sự sống, và họ đã chọn Đảo Ross, vốn đã có người ở đầu tiên trong vài năm vào cuối những năm 1780 nhưng đã bị bỏ rơi. Gần một thế kỷ sau đó, nó được xây dựng lại, và người Anh sống ở đó cho đến năm 1942, khi đảo bị người Nhật bắt lại.Sau khi Nhật đầu hàng , hòn đảo đã được trao lại cho Anh và sau đó trở lại Ấn Độ khi Ấn Độ giành độc lập.Các đảo và nó cấu trúc-nhà cửa, bệnh viện, nhà thờ, trung tâm mua sắm, và bơi lớn hồ bơi đã được khai hoang bởi rễ của cây Ficus. Các nhà máy có tất cả nhưng che khuất các tòa nhà, crisscrossing hệ thống gốc chìm vào các cấu trúc. Hòn đảo đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch phục vụ bởi một phà phục vụ cho những người đến để xem những gì có thể là một cái nhìn thoáng qua vào một tương lai trong đó không có con người và các nhà máy đã khai hoang tất cả.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN