TOP 5 bộ phim về luật sư của Trung Quốc hay nhất

0
6360
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những tình huống sáng tạo, hài hước, hấp dẫn và đầy kịch tính. Được các đạo diễn phim khéo léo khai thác từ nhiều phía cạnh trong cuộc sống đời thường, rất nhiều bộ phim hàn quốc luật sư hay mang đến cảm giác mới lạ cho người xem. Cùng điểm qua 5 bộ phim về luật sư hay nhất của Trung Quốc dưới đây nhé!

1. Luật sư ly hôn

Phim Luật Sư Ly Hôn (Divorce Lawyers) có sự tham gia của các diễn viên hạng A nổi tiếng như Diêu Thần, Ngô Tú ba, Trương Manh… Phim Luật Sư Ly Hôn xoay quanh hai vị luật sư mảng giải quyết ly hôn là La Ly và Trì Hải Đông. Hai con người này có điểm chung là đều không có niềm tin vào tình yêu, trải qua nhiều lần đối địch nhau trước tòa án để bảo vệ cho những vị khách hàng đã tin tưởng chọn họ làm luật sư biện hộ. Cũng chính hai con người cùng không tin tưởng vào tình yêu gặp nhau, trải qua nhiều lần đối địch trên tòa án để rồi lại tìm thấy tình yêu thực sự…

2. Quy luật sống còn

Trong phim Quy Luật Sống Còn, họ là bốn vị luật sư trẻ rất yêu nghề với niềm tin sẽ bảo vệ chính nghĩa. Đó là Lạc Ban, Chung Thanh Linh, Trác Vỹ Danh, Tương Tư Gia. Bốn con người với bốn tính cách khác nhau cùng đầu quân về một công ty nhỏ đang chìm trong nợ nần. Với tài ba cùng sự năng động của tuổi trẻ, họ mang đến cho công ty một sức sống mới. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người trẻ tuổi khác, cả bốn người họ không thoát khỏi “lưới tình”.Tư Gia hồn nhiên, yếu đuối, sống và xử lý công việc dựa vào cảm tín, cô yêu Ban tha thiết. Trong phim này, Vỹ Danh cầu tiến, tốt bụng, hiếu thảo, trung thực thì gửi trái tim cho Thanh Linh… cô đồng nghiệp nhạy bén và nghiêm túc. Lạc Ban thông minh, có tài nhưng khá mưu mô, thủ đoạn. Lúc đầu, cả bốn người hợp tác vui vẻ và thắng được nhiều vụ kiện. Về sau, chuyện tình cảm chồng chéo giữa 4 người cùng những cạnh tranh, tị hiềm trong công việc đã đẩy họ ra xa.Danh yêu Linh tha thiết nhưng khi biết tình cảm của cô chỉ dành cho Ban, anh lặng lẽ đứng phía sau và thầm mong họ sẽ hạnh phúc. Với Tư Gia, tình yêu với Ban không thành cũng khiến cô đau đớn khôn nguôi. Vốn mang một trái tim nhạy cảm, sự tổn thương ấy khiến Tư Gia tưởng chừng không gượng dậy nổi nếu không có Danh bên cạnh an ủi, sẻ chia. Trong phim Quy Luật Sống Còn, đến khi chính Ban phát hiện Danh cũng yêu Linh thì tình bạn của họ dần sứt mẻ. Những mặt trái trong tính cách của Ban bộc lộ. Vì những tham vọng, Ban chấp nhận đánh mất tình yêu và tình bạn. Đứng ở hai bờ “chiến tuyến”, Danh và Ban vô tình bị đặt vào một quy luật, “quy luật sống còn”!Với đề tài về những vị luật sư, “Quy luật sống còn” đã mang đến cho người xem những giây phút phá án nhẹ nhàng của các vị luật sư trẻ tuổi. Bên cạnh đó, phim cũng phản ánh những trường hợp ngoài mong đợi mà họ gặp phải.

3. Hồ sơ công lý

Hồ Sơ Công Lý xoay quanh một nhóm các luật sư và các nhân viên pháp lý với những câu chuyện đan xen giữa cuộc sống cá nhân của họ và các trường hợp tòa án (thường là một trong những liên quan đến vụ giết người), trong đó họ đang tham gia. Ben Yu – Một luật sư thành công và các nhân vật chính của bộ truyện.

4. Pháp luật vô hình

Trong phim Pháp Luật Vô Hình, luật sư Cam Tổ Tán (Tạ Thiên Hoa) và bạn gái là Huống Thiên Lam (Dương Di) sống chung với nhau, nhưng sau đó cả hai có xu hướng chia tay. Trùng hợp, Tổ Tán được đề bạt khen ngợi, cũng trở thành 1 công tố viên và chung nơi làm việc với Thiên Lam, nhưng cả hai lúc này có khoảng cách cộng với cô thư ký riêng của Tố Tán (Vương Quân Thanh) chen vào giữa hai người, Tổ Tán phải xem xét lại vấn đề hôn nhân của mình. Trong phim hay này, mặt khác cha của Tổ Tán (Hứa Thiệu Hùng) có nhận nuôi 1 trẻ mồ côi và đứa bé lớn lên chính là em trai Tổ Tán – Cam Ba Địa (Sâm Mỹ). Ba Địa làm cảnh sát, anh và 1 nữ cảnh là Ngãi Mỹ Thần (Trần Mẫn Chi) như nước và lửa, tuy nhiên sau cùng Ba Địa nhận ra Mỹ Thần là”nữ thần” của mình và quyết định theo đuổi cô bất chấp cô đã có vị hôn phu.

5. Luật sư đại tài

Phim Luật Sư Đại Tài – Law Dis Order 2016: Luật sư là người bảo vệ sự công bằng và chính nghĩa nhưng giữa muôn trùng khó khăn trong cuộc sống, nơi lợi ích luôn được đặt lên hàng đầu, có mấy ai kiên giữ lấy lương tâm của mình? Bộ phim Luật sư đại tài xoay quanh hai luật sư có tính cách đối lập nhau là Trương Cường và Lưu Cẩn Xương. Thông qua những màn đấu trí căng thẳng, bộ phim sẽ phản ánh rõ ranh giới giữa chính nghĩa và quyền lực một cách kịch tính và lôi cuốn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN