TOP 5 bộ phim về động vật khiến bạn rưng rưng nước mắt

0
1789
Vật Phẩm Phong Thủy

Những loài động vật cảm nhận tình yêu, tình bạn, lòng dũng cảm, sự trung thành và thể hiện nó theo cách riêng. Dưới đây là 5 bộ phim về động vật khiến bạn rơi nước mắt.

1. A Tale Of Mari and Three Puppies (2007)

Dựa trên câu chuyện có thật trong trận động đất ở Chuetsu, Nhật Bản năm 2004. A Tale Of Mari and Three Puppies của đạo diễn Ryuichi Inomata kể về chó mẹ Mari và 3 chú cún con thực sự đã khiến không ít người rơi nước mắt vì nó.

2. Hachi: A Dog’s Tale (2009)

Hachi: A Dog’s Tale là phiên bản của Hollywood làm lại từ bộ phim Nhật Bản nổi tiếng Hachiko Monogatari được công chiếu năm 1987. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về chú chó trung thành Hachi (người Nhật thường gọi là Hachiko).

3. Turner & Hooch (1989)

Turner & Hooch là câu chuyện khá thú vị xoay quanh nhân viên cảnh sát tên Turner (do Tom Hanks đóng), người quyết tâm theo đuổi một vụ án mà nhân chứng duy nhất lại là một con chó Pháp giống lớn tai cụp tên Hooch. Chủ nhân của chú đã bị sát hại dã man.

4. Eight Below (2006)

Khi nhắc đến “Eight Below”, người ta sẽ nghĩ ngay đến một bộ phim xúc động về 8 chú chó tuyết bị bỏ rơi ở vùng Nam cực lạnh giá.

Được chuyển tải từ một câu chuyện có thật, với bối cảnh đặt vào năm 1993 khi ba người trong đoàn nghiên cứu gặp nạn và cuối cùng họ buộc phải bỏ lại đàn chó kéo xe trượt của mình bởi vì tai nạn và thời tiết nguy hiểm.

5. Hachiko Monogatari (1987)

Hachiko Monogatari là bộ phim mô tả lại một cách chân thật nhất cuộc đời, niềm kiêu hãnh và lòng trung thành của chú chó nổi tiếng Hachiko.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN