TOP 5 bộ phim về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ hay nhất

0
3192
Vật Phẩm Phong Thủy

Để cảnh báo cho người dân trên toàn thế giới về thực trạng lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, các nhà làm phim đã cho ra đời những bộ phim về đề tài phẫu thuật thẩm mỹ thu hút được sự chú ý. Dưới đây la 5 bộ phim về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ hay nhất!

1. Birth of a Beauty (2014)

Mỹ Nữ Tái Sinh kể về Han Tae Hee là thiếu gia của một tập đoàn danh tiếng. Nhưng do gặp phải cú sốc tâm lý trong tình yêu nên anh đã ôm đau thương rơi vào tuyệt vọng. Để dành lại người con gái mình yêu, anh đã biến cô nàng Sa Geum Ran kém sắc thừa cân trở thành một Sara giai nhân tuyệt sắc.

2. Time (2006)

3. Dark Passage (1947)

Phim kể về một người đàn ông bị buộc tội giết chính vợ mình đã trốn thoát khỏi tù để chứng minh mình vô tội. Nhờ sự giúp đỡ của một người phụ nữ, anh đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi gương mặt, tìm kiếm kẻ sát nhân thực sự. Ra mắt vào năm 1947, Dark Passage đã làm nên một cuộc cách mạng về công nghệ quay phim thời điểm đó.

4. 200 Pounds Beauty (2007)

Hanna hát thế cho một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng tên Ami, chỉ vì cô có một thân hình quá khổ mà không thể nào trở thành ca sĩ chính thức được. Cho đến một ngày khi Ami làm bẽ mặt Hanna trước Sang Jun, người Hanna yêu thầm, thì cô quyết tâm phẫu thuật, giảm cân, để lấy lại những thứ đáng ra thuộc về mình mình.

5. Nip/Tuck (2003 – 2010)

Dao/Kéo – Nip/Tuck 2003 kể về 2 bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ, nội dung nghe bình thường quá nhưng tại sao lại bị “cấm cửa”. Một tập phim 45 phút mà hết phân nửa thời gian đặc tả ghê rợn nhất những ca phẫu thuật thẫm mỹ, tất cả đều rất thật, thật và cận cảnh đến từng cm. Ngoài việc miêu tả công việc của bác sĩ thẩm mỹ, những “bệnh nhân” và những ca phẫu thuật kì quái, Nip/Tuck miêu tả những vấn đề vô cùng nhạy cảm như loạn luân, bạo lực, tình dục… chính vì sự trần trụi đến mức khó tin, trong suốt 7 năm phát sóng, Nip/Tuck đã gây không ít sóng gió khi nằm giữa lằn ranh giữa phản cảm dung tục và nghệ thuật đỉnh cao.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN