Top 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ có nguyên nhân lạ kì nhất

0
830
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời hiện đại, con người có nhu cầu làm đẹp. Đó là lí do phẫu thuật thẩm mỹ ra đời và luôn giữ vai trò quan trọng trong vấn đề làm đẹp của con người. Dưới đây là 5 cuộc phẫu thuật lạ kì nhất thế giới.

1. Lấy búp bê Ken làm hình mẫu lý tưởng

Rodrigo Alves – anh chàng 30 tuổi, đến từ Brazil hiện nổi tiếng khắp thể giới sau khi chia sẻ những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ để được như búp bê Ken. Đến nay, anh đã có hơn 20 lần phẫu thuật, điển hình như thu gọn cánh mũi, hút mỡ, tiêm botox, tạo cơ bắp, thân hình 6 múi, cấy tóc, phẫu thuật bộ phận sinh dục,…

2. Dao kéo giống vởi ảnh đã Photoshop

Nhà sản xuất truyền hình người Mỹ Triana có thói quen chia sẻ ảnh lên trang cá nhân hàng ngày nhưng chỉ tự tin với những tấm hình đã qua chỉnh sửa. Vì vậy, cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo, nhằm chụp ảnh sao cho đẹp nhất.

3. Cặp chị em song sinh được tài trợ để phẫu thuật đẹp như nhau

Hai cô gái người Hàn Quốc sau khi dao kéo có ước nguyện được đẹp lên nhưng vẫn phải giống nhau. Như vậy, từ lúc xấu đến khi trở thành mỹ nhân, hai chị em trông không có mấy sự khác biệt.

4. Mơ ước làm đàn ông chuyển giới

Collagen Westwood là một trong những cô gái trẻ có sở thích kỳ quặc nhất hiện nay. Cô mơ ước có vẻ ngoài giống như những người đàn ông chuyển giới và không ngừng nỗ lực để trở thành nữ hoàng dao kéo.

5. Hai chị em phẫu thuật giống búp bê tình dục để giữ chân người yêu chung

Chính sự đặc biệt đó làm những người sử dụng mạng xã hội chú ý đến 2 cô gái và cuộc sống của họ. Ngoài khoe chuyện đời tư trên truyền thông, Anna và Lucy luôn xuất hiện như hình với bóng mọi nơi mọi lúc.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN