Top 5 bộ phim thiếu nhi Nga hay nhất mọi thời đại

0
1608
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim thiếu nhi của Nga vô cùng nổi tiếng trên thế giới , và đặc biệt có một bộ phim mà tất cả trẻ em trên thế giới đã từng nghe hoặc xem qua . Đó là bộ phim nào , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dưới đây.

1.Rölli và Elf : Những cuộc phiêu lưu khó tin
Rölli và Elf: Những cuộc phiêu lưu khó tin (tiếng Phần Lan: Röllis hjärta, tiếng Đức: Quest for a Heart – Die Reise der schrecklichen Rollies, tiếng Nga: Ролли и Эльф: Невероятные приключения, tiếng Anh: Quest for a Heart) là một bộ phim hoạt hình của đạo diễn Pekka Lehtosaari, ra mắt lần đầu trong dịp Giáng sinh năm 2007.


2.Phù thủy xứ Oz (phim 1994)
Phù thủy xứ Oz, hay Phù thủy thành phố Ngọc Lục Bảo (tiếng Nga: Волшебник Изумрудного города) là một bộ phim giả tưởng của đạo diễn Pavel Arsyonov, ra mắt lần đầu năm 1994.

Truyện phim phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Frank Baum.


3.Những cuộc phiêu lưu của Alyonushka và Yeryoma
Những cuộc phiêu lưu của Alyonushka và Yeryoma (tiếng Nga: Приключения Алёнушки и Ерёмы) là một phim hoạt hình ca nhạc, có phần khôi hài của đạo diễn Georgy Gitis.

Đây là bộ phim hoạt hình sử dụng hiệu ứng 3D dài hơi đầu tiên của Điện ảnh Nga và được công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2008.


4.Hãy đợi đấy!
Hãy đợi đấy! (tiếng Nga: Ну, погоди! hoặc là Nu, pogodi!, phiên âm: “Nu, pa-ga-chi!”) là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, do Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 đến năm 1995 (các tập 1-18), tập 17-18 có thêm sự phối hợp của Studio 13 và các nhà tài trợ Nokia và AMT. Năm 2005, Kristmas Filmz và Pyaterochka tiếp tục sản xuất các tập 19-20. Lần công diễn đầu tiên của tập 1 diễn ra ngày 1 tháng 1 năm 1969. Đạo diễn các tập 1-18 là Vyacheslav Mikhailovich Kotyonochkin, các tập 19-20 là con trai ông, Aleksei Vyacheslavovich Kotyonochkin.


5.Ba anh hùng (hoạt hình)
Ba anh hùng (tiếng Nga: Три богатыря) là dự án phim hoạt hình về ba anh hùng nổi tiếng trong sử thi Nga của Hãng phim hoạt hình Cối xay gió, sản xuất từ năm 2006 đến 2010.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN