Top 5 bộ phim thiếu nhi Anh hay nhất mọi thời đại

0
2513
Vật Phẩm Phong Thủy

Dù không nổi tiếng như những nền điện ảnh khác như Hollywood hay điện ảnh Hàn Quốc cũng như các nước châu á , nhưng những bộ phim của Đức lại vô cùng hay từ nội dung cho tới khả năng diễn xuất của các diễn viên . Và sau đây là 5 bộ phim thiếu nhi xuất sắc nhất của Anh.

1.Teletubbies
Teletubbies, tại Việt Nam còn được gọi là Các em bé rối Teletubbies, là một loạt chương trình truyền hình dành cho trẻ em, chủ yếu cho trẻ em mầm non trước tuổi đi học, sản xuất từ năm 1997 đến 2001 của Ragdoll Productions (thực hiện bởi Anne Wood và Andrew Davenport) theo đơn đặt hàng của Đài BBC, được giải thưởng BAFTA năm 1998 và nhiều giải thưởng khác.

Loạt chương trình này nhanh chóng nhận được nhiều khen thưởng và trở thành thành công thương mại trong và ngoài nước Anh. Với những nhân vật đặc biệt, màu sắc tươi sáng, lời nói đối thoại đơn giản và lặp đi lặp lại, nên mặc dù chỉ nhắm vào trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 4 nhưng chương trình này cũng được yêu thích bởi các sinh viên . Tại Việt Nam, phim từng được Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM Corp.) mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3.


2.Shaun the Sheep
Shaun the Sheep là loạt phim truyền hình dành cho trẻ em của Anh sản xuất bởi Aardman Animations, và ủy quyền bởi BBC và WDR. Chúng được sản xuất theo công nghệ hoạt hình búp bê. Tập phim đầu tiên được phát sóng ở Vương quốc Anh trên CBBC vào tháng 3 năm 2007. 60 tập phim đầu tiên được coi là một thành công rất lớn trên toàn thế giới và 20 tập phim tiếp theo hiện đang được phát sóng. Năm 2015, đã có một tựa phim dài mới được phát hành dưới tên Cừu quê ra phố


3.Rölli và Elf : Những cuộc phiêu lưu khó tin
Rölli và Elf: Những cuộc phiêu lưu khó tin (tiếng Phần Lan: Röllis hjärta, tiếng Đức: Quest for a Heart – Die Reise der schrecklichen Rollies, tiếng Nga: Ролли и Эльф: Невероятные приключения, tiếng Anh: Quest for a Heart) là một bộ phim hoạt hình của đạo diễn Pekka Lehtosaari, ra mắt lần đầu trong dịp Giáng sinh năm 2007.


4.Robinson Sucroë
Robinson Sucroë là một bộ phim hoạt hình dài tập của đạo diễn Claude Robinson, ra mắt lần đầu năm 1994. Truyện phim là một sự nhại lại tiểu thuyết Robinson Crusoe.


5.Cha và con gái (phim)
Cha và con gái (tiếng Anh: Father and daughter) là một phim hoạt hình ngắn của đạo diễn Michaël Dudok de Wit thực hiện năm 2000.

Với độ dài 8 phút 30 giây, bộ phim là câu chuyện không lời về tình cha con của một cô gái với người cha đi xa lâu ngày. Bộ phim đã giành Giải Oscar cho phim hoạt hình ngắn năm 2000 cùng rất nhiều giải thưởng khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN