Top 5 bộ phim thiếu nhi Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

0
3717
Vật Phẩm Phong Thủy

Những bộ phim thiếu nhi của Trung Quốc hiện nay vô cùng nhiều , nhưng có những bộ phim đã trở nên nổi tiếng không những trong mà ngoài lãnh thổ quốc gia đông dân nhất này.

1.Tiểu thần tiên và tiểu tiên nữ
Tiểu thần tiên và tiểu tiên nữ (tiếng Trung Quốc: 小神仙和小仙女) là một bộ phim hoạt hình hài hước, có phần giả tưởng do Tổng công ty Truyền hình Quốc tế Trung Quốc sản xuất, ra mắt lần đầu năm 1998.


2.Tiểu Hồ Đồ thần
Tiểu Hồ Đồ thần (tiếng Trung Quốc: 小糊涂神, tiếng Anh: Small confused God) là một bộ phim hoạt hình hài hước của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, ra mắt lần đầu năm 1998.

3.Ngôi sao đỏ lấp lánh
Ngôi sao đỏ lấp lánh(tiếng Trung Quốc: 閃閃的紅星, Thiểm thiểm đích hồng tinh) là một bộ phim hoạt hình của đạo diễn Lâm Siêu Hiền, ra mắt lần đầu năm 2007.


4.Hai anh em
Hai anh em, hay Anh em Haier (tiếng Trung Quốc: 海尔兄弟, Hải Nhĩ huynh đệ) là một bộ phim hoạt hình khai thác đề tài nghiên cứu khoa học của Công ty hoạt hình vi tính Bắc Kinh, ra mắt lần đầu năm 1995.


5.Cừu vui vẻ và Sói xám
Cừu vui vẻ và Sói xám (tiếng Trung: 喜羊羊与灰太狼; bính âm: Xǐ Yáng Yáng yǔ Huī Tài Láng) là một bộ phim hoạt hình dài tập của Trung Quốc do Huang Weiming, Lin Yuting và Luo Yinggeng sáng tác, được sản xuất bởi công ty Sáng tạo nguồn lực giải trí. Bộ phim nói đến một nhóm cừu sống ở Thảo nguyên Xanh (青青草原) và câu chuyện xung quanh con sói vụng về muốn ăn thịt chúng. Bộ phim được chiếu tại hơn 40 đài ở Hong Kong gồm TVB, kênh truyền hình Bắc Kinh và CCTV.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN