TOP 5 bộ phim hay nhất của Park Bo Gum

0
1526
Vật Phẩm Phong Thủy

Park Bo Gum nổi tiếng với tính cách chân thành và hình tượng nghệ sĩ trong sạch. Cùng điểm qua 5 bộ phim hay nhất của Park Bo Gum dưới đây nhé!

1. Lời Hồi Đáp 1988 – Reply 1988

Phim sẽ giúp những người trẻ tuổi bây giờ hiểu được cuộc sống của cha mẹ, anh chị họ gần 30 năm trước. Những tình huống ấm áp, hài hước xung quanh chuyện gia đình, hàng xóm sẽ được xây dựng chân thực nhất có thể. Nội dung và bố cục phim sẽ khác hẳn Reply 1994 và Reply 1997.

2. Hello Monster (I Remember You) – Xin chào quái vật ( Anh nhớ em) (2015)

Một chuyện tình gay cấn, một cặp đôi nảy sinh tình cảm ngay bên bờ vực của những hiểm nguy. Những hiểm nguy đó đôi khi họ tự mình vượt qua, cũng có khi họ cùng nhau vượt qua. Họ cùng nhau phá những vụ án. Trước mặt thì luôn cãi vã nhưng trong tâm thì luôn giành tình cảm đặc biệt cho nhau. Một mối quan hệ yêu – ghét không phân định.

3. Phố Người Hoa – Coin Locker Girl (2015)

Phim nói về một cô bé khi sinh ra thì đã được khoá trong một nhà ga tại phòng thay đồ của tàu điện ngầm, cô bé được một bà chủ cho vay lãi nhận nuôi và lớn lên trong môi trường đâm thuê chém mướn. Sau khi trưởng thành cô đã trở thành một thiếu nữ được quấn luyện rất máu lạnh và thay mẹ nuôi hoàn thành các nhiệm vụ. Phim với sự tham gia của các diễn viên Kim Hye Soo, Kim Go Eun, Park Bo Gum, Tae goo Eom…

4. Đại Thủy Chiến – Roaring Currents (2014)

Phim nói về trận hải chiến Myeongnyang vào ngày 26 tháng 10 năm 1597, được đánh giá là chiến thắng huyền thoại của đô đốc Yi Sun-sin trước quân xâm lược Nhật Bản, khi ông chỉ còn lại 12 chiến thuyền sau thất bại thảm họa của đô đốc Won Gyun tại trận Chilchelollyang và phải chống lại hạm đội khoảng 330 chiến thuyền của Nhật Bản, do tướng Kurushima Michifusa chỉ huy. Trước nỗi sợ hãi và mất tinh thần của mọi người, triều đình hoang mang và ra lệnh cho ông giải tán thủy quân và phối hợp với bộ binh, Yi Sun-sin vẫn quyết tâm chiến đấu bảo vệ vùng biển và khiến mọi người biến sợ hãi thành sức mạnh.

5. Ngày Khó Khăn – A Hard Day (2014)

Trong phim Ngày Khó Khăn, thám tử Go Geon-soo đang có một ngày khó khăn, với các sự kiện liên tục xảy ra với anh ta trong ít hơn 24 giờ: Ông nhận được một thông báo ly hôn với vợ. Mẹ ông qua đời. Ông và các đồng nghiệp của ông đang được điều tra bởi các thanh tra cảnh sát trên bị cáo buộc biển thủ. Xem phim này bạn sẽ thấy trên đường đến đám tang của mẹ mình, anh lái xe thiếu thận trọng và đã gây tai nạn. Anh cố gắng che đậy vụ tai nạn bằng cách ẩn xác chết của người đàn ông trong quan tài mẹ quá cố của mình. Nhưng anh bắt đầu bị đe dọa bởi một người bí ẩn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN