Top 6 bộ phim về du lịch hay nhất mà bạn nên xem

0
1327
Vật Phẩm Phong Thủy

Một bộ phim hay đôi khi cũng giống như một viên ngọc ẩn, có thể rạp phim gần bạn không chiếu hoặc tấm poster đã không làm bạn phải hút mắt. Nhưng cũng vì thế nên một khi đã khám phá được thì trải nghiệm thưởng thức phim sẽ thú vị hơn nhiều. Để bắt đầu, bạn có thể tham khảo 6 bộ phim về du lịch hay nhất mà bạn nên xem

1 Into The Wild

Phim là một cuốn nhật ký ghi lại những sự kiện và diễn biến tâm lý mà nhân vật chính đã trải qua trong hành trình tìm đến vùng đất hoang dã Alaska. Into the Wild kể lại câu chuyện có thật của Christopher McCandless, chàng thanh niên Mỹ 22 tuổi, sinh ra tronǵ một gia đình khá giả. Tốt nghiệp đại học hạng ưu, tương lai mở ra trước mắt nhưng Chris lặng lẽ rời bỏ mọi thứ để đi theo tiếng gọi của những vùng đất hoang dã. Chris đã lang thang xuyên nước Mỹ với mục đích tìm đến sống tại vùng đất lạnh giá Alaska. Sub: werewolf , Edited by ninhadidas

2 The Bucket List

Nhà triệu phú Edward Cole và Carter Chambers, một người công nhân thợ máy trở thành bạn của nhau vì cả hai đều là bệnh nhân của một trung tâm chữa bệnh ung thư. Họ được sắp xếp ở chung phòng với nhau và 2 người đã quyết định bỏ lại những lo lắng đời thường mà sẽ làm những việc mà họ muốn trước khi quá muộn theo một danh sách mà 2 người đề ra. Và vì thế, 2 người đàn ông trung niên không có một điểm gì giống nhau ngoại trừ căn bệnh ung thư đã an ủi nhau, trở thành bạn bè và tìm được niềm vui lúc tuổi già…

3 Before Sunrise

Câu chuyện diễn ra ở Vienna cổ kính, thành phố của tình yêu và âm nhạc. Chàng là Jesse, một gã người Mỹ vừa bị bồ đá ở Madrid, trong tâm trạng chán chường đã mua một vé tàu đi du lịch khắp châu Âu. Nàng là Celine, một thiếu nữ người Pháp trẻ trung xinh đẹp đang trên đường trở về nhà để bắt đầu một học kỳ mới. Họ tình cờ gặp nhau trên tàu và chỉ sau mấy phút trò chuyện, Jesse đưa ra một lời đề nghị điên rồ rằng họ sẽ cùng xuống Vienna và đi dạo khắp thành phố. Sáng hôm sau chàng sẽ bắt chuyến bay sớm về Mỹ, nàng trở lại Pháp và họ không bao giờ gặp nhau nữa.

4 Euro Trip

Đây là 1 bộ film dành cho lứa tuổi học sinh thích khám phá. Film xoay quanh vấn đề trường lớp, nghỉ hè làm gì? Và hè của học sinh Mĩ phần lớn là đi du lịch. Thế là 1 chuyến du lịch Châu Âu được lên lịch cho 4 người bạn. Có thể nói đây là một bộ film hài có chút ít về giới tính và những mối quan hệ của tuổi mới lớn.

Bắt đầu là một mối quan hệ qua mạng. Chàng diễn viên chính bị thất tình và quen một cô gái ở tận nước Đức xa xôi. Thế là mùa hè, chàng ta kết hợp việc du lịch và xem mặt, làm quen cô gái kia. Kết thúc phim là cả một chuỗi sự kiện làm đau ruột người xem.

5 Up

Carl Fredricksen là một ông già 78 tuổi bán bóng bay muốn thực hiện ước mơ cả đời của mình. Ông buộc hàng nghìn trái bóng bay vào nhà của mình và bay đến Nam Mỹ. Nhưng ông già Carl hay cằn nhằn không ngờ rằng mình còn có một người bạn đồng hành nhí trên căn nhà bay.

Dù là một bộ phim hoạt hình nhưng Up đã truyền cảm hứng du lịch đến rất nhiều người xem. Giấc mơ của nhân vật chính trong phim có lẽ cũng chính là giấc mơ của rất nhiều người xem bộ phim về du lịch này.

6 The Motorcycle Diaries

Chàng sinh viên ngành Y Ernesto Che Guevara quyết định bảo lưu kết quả học tập vào kỳ học cuối cùng và cùng với người bạn mình, một nhà hoá sinh học Alberto Granado bắt đầu cuộc hành trình 8,000km bằng xe máy khắp Nam Mỹ.

Họ quyết tâm đi để tận mắt thấy những điều họ mới đọc trong sách vở, và hoàn thành chuyến đi vào sinh nhật thứ 30 của Alberto.

Tuy nhiên kế hoạch của họ đã bị đổ vỡ vì những sự kiện như hỏng xe máy, liên tục thiếu tiền, bất đồng quan điểm, ham muốn, bệnh hen tái phát…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN