TOP 5 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

0
3234
Vật Phẩm Phong Thủy

Chung Hán Lương là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong đang trong sự nghiệp tiến triển một cách mạnh mẽ. Nếu ai yêu thích hãy điểm qua 5 bộ phim hay nhất của anh dưới đây nhé!

1. Cô phương bất tự thưởng (2017) vai Sở Bắc Tiệp

Cô Phương Bất Tự Thưởng (General and I) kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền.

2. Three – Tam nhân hành (2016) vai Trương Lễ Tín

Câu chuyện phim kể về “ván cờ” sống chết giữa ba người gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm. Bác sĩ Đồng Thiên (Triệu Vy đóng), cảnh sát Trần Vĩ Lạc (Cổ Thiên Lạc đóng) và tên tội phạm hung hãn Trương Lễ Tín (Chung Hán Lương đóng) chạm trán ở bệnh viện trong sáu tiếng đồng hồ và nơi đây xảy ra một trận giao chiến ác liệt.

3. Tân Thiên Long Bát Bộ (2012) vai Kiều Phong

Tân Thiên long bát bộ chưa hé lộ những cải biên về nội dung nhưng bộ phim cũng đã hứng đủ “gạch đá” vì dàn diễn viên và thẩm mỹ của đoàn phim. Bị chê bai vì không có dáng dấp anh hùng khí phách và vận phục trang chắp vá như quấn mớ rẻ rách, nhưng nam chính Chung Hán Lương lại bày tỏ, anh rất hài lòng với tạo hình này của mình, đồng thời không tiếc phá vỡ hình tượng mỹ nam văn nhược trước đó bằng cách để râu, phơi đen da, rèn luyện để khoe cơ bụng trên phim.

4. Too Late To Say I Love You (2010) vai Mộ Dung Phong (Mộ Dung Bái Lâm)

Trong phim Không Kịp Nói Yêu Em, Lý Tiểu Nhiễm vào vai nhân vật Doãn Tịnh Uyển trong phim, từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây hòa trộn, cá tính im lặng, cô đơn, kiên cường, đối với ái tình thì bùng cháy lãng mạn. Cô dc miêu tả như người phụ nữ tuyệt vời của Dân quốc. Lý Tiểu Nhiễm chia sẽ cô chuyển tải tỉnh cảm từ đôi mắt . Dù đây là bối cảnh chiến tranh thời kì Dân quốc nhưng trong phim hay này tình yêu mang hơi hướm hiện đại. Vai nam chính Mộ Dung Phong , mọi người thường gọi là Mộ Dung Tứ Thiểu, anh khí thập túc, phong độ, dã tâm cạnh tranh để tìm quyền lưc nhưng khi đội diện tình yêu, người phụ nữ ấy có lực hấp dẫn đến trí mạng. Nhưng Tịnh Uyển là người phụ nữ vì thiên hạ mà hy sinh tình yêu 1 cách tàn nhẫn. Trải qua khá nhiều thất bại, nhân vật Mộ Dung Phong nửa chánh nửa tà đã có quyết tâm. Chung Hán Lương sở hữu giọng nói mạnh mẽ, tính khí nửa cương nửa nhu, thật đúng hoàn toàn với 1 Mộ Dung Phong trong tưởng tượng.

5. Lộc đỉnh ký (2006) vai Khang Hi (Trương Kỉ Trung đạo diễn)

Trong Lộc Đỉnh Ký 2008, Huỳnh Hiểu Minh với chiều cao và khuôn mặt lý tưởng đã khiến các fan phải sốc khi anh thể hiện vai anh chàng Vi Tiểu Bảo hài hước và tinh ranh. Bộ phim được xây dựng dựa trên tác phẩm ”Lộc Đỉnh Ký” của nhà văn Kim Dung và đã rất thành công trong việc miêu tả lại cuộc đời của Vi Tiểu Bảo 1 cách sinh động và chân thực, qua đó làm cho người xem càng hiểu rõ hơn những ý nghĩa và tinh thần của tác phẩm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN