TOP 5 bộ phim về khỉ hay nhất mọi thời đại

0
4358
Vật Phẩm Phong Thủy

Khỉ là loài vật rất gần với con người, chúng còn được coi là họ hàng với tổ tiên của chúng ta. Những bộ phim về khỉ khắc họa chân thật cuộc sống tàn phá thiên nhiên của con người. Dưới đây là 5 bộ phim hay nhất về khỉ!

1. Gorillas in the Mist (1988)

Phim kể về một phụ nữ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho những chú khỉ đột mà cô yêu quý. Dian Fossey chiến đấu để bảo vệ những chú khỉ đột châu Phi khỏi nạn tuyệt chủng do những kẻ săn trộm gây ra. Là một con người tự tin, đầy nhiệt huyết cũng như hoạt động độc lập, cuộc sống của Fossey và những chú khỉ đột tràn ngập hiểm nguy. Họ trở thành những người bạn, những người bảo vệ cho nhau. Weaver đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Dian Fossey.

2. Rise Of The Planet Of The Apes – Sự Nổi Dậy Của Loài Khỉ (2011)

Rise of the Planet of the Apes bắt đầu từ câu chuyện về tiến sĩ khoa học Will Rodman sống tại San Francisco. Rodman đang nỗ lực phát triển loại thuốc nhằm chữa căn bệnh Alzheimer cho loài người. Một loại virus có khả năng vận chuyển các vật liệu di truyền sang DNA của vật chưa được cấy thử nghiệm trên những con tinh tinh. “Liều thuốc tiên” đã mang đến trí thông minh ngang tầm con người cho loài động vật thấp cấp hơn. Nhưng cũng chính từ đây, thế giới yên bình bị đe dọa bởi sự trả thù của bầy khỉ tiến hóa…

3. The Hangover II (2011)

Bốn chàng trai Stu, Phil, Alan và Doug tới Bangkok để tổ chức tiệc chia tay độc thân cho Stu trước khi anh kết hôn. Tuy nhiên, mọi việc một lần nữa lại không tuân theo kế hoạch. Sau một đêm “thác loạn”, Teddy – em rể tương lai của Stu – biến mất. Stu, Phil và Alan tỉnh dậy trong một nhà nghỉ rẻ tiền ở Bangkok. Trên mặt Stu xuất hiện một hình xăm to, Alan thì bị cạo trọc đầu, một con khỉ mặc quần áo xuất hiện. Ba chàng “ngự lâm” phải nhanh chóng tìm ra Teddy trước khi diễn ra đám cưới của Stu. Nhiều sự kiện trớ trêu xảy đến khiến nhóm bạn gặp phải bao rắc rối tại xứ Chùa Vàng, Thái Lan….

4. King Kong (1933)

King Kong là tên một con ác thú khổng lồ (giống loài khỉ đột) được hư cấu trong nhiều loại tác phẩm, đặc biệt là điện ảnh. King Kong nổi tiếng khắp thế giới từ bộ phim cùng tên năm 1933, và tiếp tục được làm lại vào 1976 và 2005.

5. Every Which Way But Loose (1978)

Phát hành năm 1978, Every Which Way But Loose là một bộ phim không thể bỏ qua với nhiều cảnh hài hước, vui nhộn.

Trong phim, nam diễn viên Hollywood Clint Eastwood vào vai một tài xế xe tải thích đánh đấm và hay gây chuyện tại các quán rượu. Tuy nhiên, điểm thu hút của bộ phim chính là tình bạn thắm thiết giữa tài xế Philo Beddoe và chú đười ươi to xác mà anh ta đã có được từ một vụ cá cược.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN