Top 5 bộ giáp đẹp và mạnh nhất của người Nhện đã từng sử dụng

0
1746
Vật Phẩm Phong Thủy

Sau bộ phim Spiderman : Home coming vừa ra mắt , người ta đã nhận ra được bộ trang phục mà Tony Stark thiết kế dành riêng cho người Nhện vô cùng đẹp và mạnh . Vậy , có những bộ giáp nào của người nhện đã từng sử dụng cho tới nay. Dưới đây là 5 bộ giáp đẹp và mạnh nhất người nhện từng xử dụng

1.Bộ giáp Homecoming
Trong các bộ trang phục trên màn ảnh của Peter thì bộ đồ Homecoming được coi là bá đạo nhất. Nó được trang bị hẳn AI riêng, điều vốn chỉ gắn liền với Người Sắt. Ngoài ra, bộ trang phục này còn có khả năng thay đổi tơ nhện sang tính năng khác, giúp Người Nhện trèo tường và có cả drone cảnh báo nguy hiểm từ xa.


2. Bộ giáp Người Nhện Siêu Việt
Đây chắc là bộ đồ tốt nhất mà công ty Parker đã tạo ra cho chủ nhân của nó với hàng loạt tính năng vô cùng siêu việt. Bộ đồ này được trang bị AI giống Người Sắt, khả năng tàng hình và có sức chống chịu cao. Về phương diện tấn công, nó có khả năng bắn ra lưới nhện axit, lưới nhện bê tông và gia tăng độ chính xác khi bắn lưới. Đồng thời, nó còn có năng lượng phép thuật, hệ thống điện, phát hiện dân thường trong khu vực nguy hiểm và nhiều tính năng khác nữa.


3.Bộ giáp siêu bền thế hệ mới 2099
Nếu như bộ giáp 2099 cũ đã vốn rất mạnh, thì phiên bản mới này còn được Miguel O’Hara cải tiến lên gấp nhiều lần. Giờ đây, nó có khả năng bay, hệ thống bảo vệ mới, lưới nhện kiểu mới, khả năng bắn tên lửa và khả năng cảnh báo nguy hiểm cực nhạy.


4. Bộ giáp bạc Người Nhện
Đây là một bộ giáp do chính Peter Parker thiết kế, đồng thời cũng là bộ giáp hiếm hoi không mang màu sắc truyền thống. Tuy nhiên, tông màu bạc và sự lấp lánh của nó đã khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích. Bộ giáp này có khả năng chống đạn để bảo vệ Người Nhện khỏi các tay súng. Thế nhưng nó cũng không được sử dụng nhiều vì làm giảm tốc độ hoạt động của anh.


5.Bộ giáp Đội trưởng Vũ trụ
Đã mạnh thế rồi mà vẫn muốn mạnh hơn nữa thì chỉ có lên cấp thần. Nói là làm, Spidey đã dung hợp với năng lực của Captain Universe nhằm chống lại Tri-Sentinel. Giờ đây, Người Nhện đã có sức mạnh của vũ trụ với khả năng vô tận có thể đánh bại bất cứ đối thủ nào. Nhờ thế, anh cũng trở thành bất tử. Tuy bá đạo nhưng nó chỉ có thể tồn tại một thời gian ngắn mà thôi bởi có lẽ chẳng ai muốn chơi với Người Nhện nữa nếu anh cứ tiếp tục giữ bộ giáp này bên mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN