Top 5 phim chiếu rạp hay nhất 2017 của danh hài Hoài Linh

0
902
Vật Phẩm Phong Thủy

Hoài Linh một diễn viên hài kịch là danh hài có được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Mai Vàng, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015. Chúng ta cùng điểm qua 5 bộ phim chiếu rạp nổi tiếng năm 2017 của danh hài Hoài Linh nhé.

1. Già gân mỹ nhân và găng tơ

Là bộ phim thuộc thể loại hài – hành động, Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ rất thích hợp cho cả gia đình cùng sum họp và giải trí. Câu chuyện mở đầu bằng đêm Giáng Sinh cách đây 30 năm, bà Hương – vợ ông Tỏi đột nhiên bỏ nhà ra đi chỉ vì Tỏi không còn là người tử tế.

Trong suốt 30 năm, ông Tỏi luôn tìm cách gặp lại bà Hương và hy vọng được bà tha thứ cho lỗi lầm trong quá khứ. Đến một ngày, ông Tỏi quyết định lên thành phố để tìm kiếm vợ con. Nhưng vừa bắt đầu cuộc hành trình, ông “đụng độ” mỹ nhân Quỳnh Cherry – người đang chạy trốn nhóm giang hồ đáng sợ do nắm trong tay nhiều hình ảnh nhạy cảm của chúng. Tuy nhiên, như số phận sắp đặt, Quỳnh Cherry có mối liên hệ mật thiết với bà Hương, còn tên trùm băng đảng kia lại là kẻ thù không đội trời chung với “già gân”.

2. Ma Dai

Ma Dai – Phim Chiếu Rạp Việt Nam kể về chuyện tình tay ba giữa một anh chàng “xấu lạ” – Thố và cô nàng xinh đẹp – Lam (Ngân Khánh), cùng Vĩnh (Hà Việt Dũng) – đẹp trai, phong độ.

Mặc dù tên phim đề cập đến ma quỷ nhưng nhà sản xuất khẳng định đây không phải phim ma, mà là phim tình cảm – hài xoay quanh một con ma “dai dẳng”. Cũng chính sự dai dẳng này giúp người khác nhận ra những điều quý báu, những giá trị cuộc sống mà theo lời Đức Thịnh thì: “đôi khi có những việc mà có lẽ chúng ta sẽ không hiểu được khi ở cạnh con người, nhưng lại hiểu khi ở cùng một con ma”.

3. Nàng tiên có 5 nhà

Trong phim Nàng Tiên Có 5 Nhà 2017, trong lần gặp gỡ đầu tiên với đại gia Hoàng Phú (Tấn Beo), Lý Bình trở thành một thầy giảng bài về đạo đức. Lần gặp gỡ thứ hai với đại gia Lý Tỷ (Huy Khánh), Hoài Linh “biến hóa” vào vai người cha bị bệnh tâm thần. Cuộc chạm trán thứ ba giữa đại gia Trần Bảnh (Chí Tài) và Lý Bình lại thể hiện sự hài hước, tung hứng ăn ý giữa 2 danh hài. Cuộc gặp gỡ với đại gia Hùng Đô La (Hiếu Hiền) suýt chút nữa là Lý Bình “lộ diện”. Liệu những buổi ra mắt “nhạc phụ” tương lai của các đại gia có thành công? Và Lý Bình có diễn tròn vai trong mưu kế này?

4. Tía tui là cao thủ

Tía tui là cao thủ xoay quanh câu chuyện về một gia đình làm nghề thuốc Đông y. Ông bà Nho Nhã nổi tiếng khắp làng với tài “phóng kim châm chữa bệnh” có một không hai. Họ sống yên vui, hạnh phúc bên bốn người con đều là những nam thanh nữ tú tại một vùng quê yên bình. Số tiền lớn có được từ việc đền bù đất đai đã khiến gia đình vốn nho nhã rơi vào những bất hòa và tranh cãi. Sau khi tức giận khi biết chồng mình vẫn luôn giữ kỷ vật của mối tình đầu, bà Nhã đã quyết định bỏ lại chồng và đứa con trai út để lên đường lên thành phố.

5. Mặt nạ máu

Mặt Nạ Máu một bộ phim điện ảnh kinh dị do Việt Nam sản xuất sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 sắp tới đây. Truyện phim xoay quanh Khiết Đan, một nữ ca sĩ nổi tiếng yêu và có con với đại gia Nguyễn, người đã có gia đình nhưng sống một cuộc sống ly thân. Sau khi Nguyễn ly dị vợ ông đột ngột mất tích và vài ngày sau Khiết Đan nhận được cuộc gọi từ người vợ của Nguyễn là Thu báo rằng Nguyễn đã đột ngột qua đời và yêu cầu Khiết Đan đến để làm thủ tục chia tài sản. Cả nhóm ekip của Khiết Đan cùng cô đến để làm thủ tục trong sự ngỡ ngàng mà không biết rằng một âm mưu đen tối đang chờ chực nuốt chửng họ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN