Top 5 bản hợp đồng bảo hiểm của các sao bóng đá

0
1081
Vật Phẩm Phong Thủy

Với sự tài năng của mình , các ngôi sao thường được đối thủ chăm sóc vô cùng kỹ càng . Vì thế , nhiều ngôi sao hay clb sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để bảo vệ thân thế của ngôi sao của mình.

1.Messi
Với đôi chân tài hoa của Messi thì nếu chấn thương sẽ là một điều đáng tiếc. Vậy nên BLĐ của Barcelona đã quyết định mua một bản hợp đồng bảo hiểm lên đến 500 triệu euro. Ngoài ra, Barca phải chi 3 triệu euro/năm để đóng bảo hiểm cho M10. Có thể xem đây là hợp đồng bảo hiểm cao nhất trong lịch sử thể thao.

Messi được BLĐ Barca nâng niu đôi chân anh hết mức.

2.Ronaldo
Chắc có lẽ chẳng còn ai xa lạ với độ chịu chi của CR7. Và bản hợp đồng bảo hiểm cho đôi chân của anh lên đến 103 triệu euro. Đây là số tiền khủng được BLĐ Real Madrid chi ra để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đôi chân vàng của Cristiano Ronaldo.

Ronaldo được Real chăm sóc kỹ lưỡng.

Để có được mức bảo đảm bằng tiền siêu khủng như thế, chắc chắn Real sẽ phải bỏ ra không dưới 4,5 triệu euro mỗi năm để mua bảo hiểm cho CR7.

3.Beckham
Ngôi sao sân cỏ David Beckham không chỉ có đôi chân hái ra tiền mà anh còn kiếm bộn từ gương mặt điển trai đậm chất tài tử của mình. Vậy nên ông bố 4 con đã quyết định chi ra 160 triệu euro để mua bảo hiểm cho đôi chân và khuôn mặt của mình.

Beckham không ngại bỏ số tiền cực lớn để mua bảo hiểm cho đôi chân và khuôn mặt.

Đó là một số tiền không tưởng. Nhưng đối với một siêu sao như Beckham thì điều đó chẳng đáng là bao. Bởi theo nhật báo The Sun thống kê vào năm 2016, khối tài sản của ngôi sao người Anh này đã vượt qua con số 500 triệu bảng. Đồng nghĩa cựu cầu thủ này đã vượt qua khối tài sản của nữ hoàng Anh Elizabeth đang sở hữu.

4.Casillas
Nhờ “đôi bàn vàng” mà trong 8 năm liên tiếp, Iker Casillas đã liên tục là sự lựa chọn số 1 trong khung thành của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Vậy nên cá nhân “Thánh” Iker đã quyế định ký một bản hợp đồng bảo hiểm với công ty Groupama để bảo đảm an toàn cho đôi tay của mình.

Casillas mua bảo hiểm cho đôi tay.

Bản hợp đồng của anh có giá 8 triệu euro. Nhìn mức giá có vẻ cao ngất nhưng Casillas lại không bỏ ra bất kỳ số tiền nào vì công ty này sử dụng hình ảnh của anh để làm quảng cáo.

5.Neuer
Thủ môn số một của Bayern Munich đã được BLĐ mua bảo hiểm cho đôi tay lên đến 3 triệu euro. Thông tin này được người đại diện hiệp hội bảo hiểm tại Đức xác nhận.

Neuer được mua bảo hiểm cho đôi tay.

Bảo hiểm này sẽ bảo đảm tuyệt đối cho đôi tay của thủ thành Neuer khi tham gia bắt bóng tại Bayern. Từ nay anh có thể hoàn toàn an tâm thi đấu hết mình cho Hùm Xám vì tất cả mọi rủi ro từ thi đấu đến tập luyện đã có hợp đồng bảo hiểm “khủng” lo chu toàn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN