Top 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử Champion League đến hiện nay

0
627
Vật Phẩm Phong Thủy

Hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang là 2 cây săn bàn tốt nhất của giải đấu danh giá này , vậy ai là người sẽ ở các vị trí tiếp theo , chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

1.Cristiano Ronaldo
Với hơn 110 bàn thắng tính cho đến hiện nay , CR7 vẫn là cây săn bàn đáng sợ nhất trong lịch sử Champion League.

2.Lionel Messi
Xếp sau Cr7 là đại kình địch Lionel Messi với hơn 100 bàn thắng cho riêng mình tính đến hiện nay.

3.Raúl González
Raúl González Blanco (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1977 tại Madrid, Tây Ban Nha), thường được gọi đơn giản là Raúl, là một cựu cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha chơi ở vị trí tiền đạo.

Phần lớn sự nghiệp thi đấu của Raul là tại câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid cho đến năm 2010 và là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Raúl đã ba lần giành chức vô địch UEFA Champions League và là tay ghi bàn xuất sắc nhất của giải từ trước đến nay. Anh rời Real Madrid vào ngày 25 tháng 7 năm 2010, với thành tích 323 bàn thắng trong 740 lần được ra sân thi đấu và là cầu thủ thứ 3 đứng trong danh sách này với 71 bàn thắng.


4.Ruud van Nistelrooy
Rutgerus Johannes Martinus van Nistelrooij (phát âm tiếng Hà Lan: [ryt vɐn ‘nɪstəlroːɛi] ( nghe); sinh ngày 1 tháng 7 năm 1976), được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi Ruud van Nistelrooy, là cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan chơi vị trí tiền đạo. Anh ghi được 56 bàn tại giải đấu Champions League. Anh cũng ba lần là vua phá lưới Champions League, Van Nistelrooy là cầu thủ đoạt giải vua phá lưới ở ba giải bóng đá quốc gia khác nhau ở châu Âu là Hà Lan, Anh và Tây Ban Nha.Trước khi giải nghệ , anh đã có cho mình 56 bàn thắng và đứng thứ 4 trong danh sách này.

5.Karim Benzema
Karim Benzema (sinh 19 tháng 12 năm 1987 tại Lyon, Rhône-Alpes) là cầu thủ bóng đá người Pháp đang thi đấu cho Real Madrid thuộc giải La Liga và đội tuyển Pháp. Anh đá ở vị trí tiền đạo.Dù đang có phong độ không tốt ở Real Madrid , nhưng Benzema vẫn là một cái tên đáng sợ trước mặt thủ môn tại C1 , anh đang đứng thứ 5 trong danh sách nay với 51 bàn thắng ghi được.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN