Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

0
1126
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Philips

1 Philips SHL 5100 – White
Đổi mới đáp ứng các đường phố thời trang thử nghiệm với CitiScape Strada nổi bật. Lấy cảm hứng từ người đô thị hông, tai nghe mỏng và nhẹ mang lại âm thanh nguyên sơ trong khi dây đai vải có xu hướng giúp bạn thoải mái và phong cách.

Các trình điều khiển công suất cao 32-mm cung cấp âm thanh rõ ràng, chi tiết và tự nhiên. Đắm chìm vào từng note và sắc thái đơn lẻ – bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Lấy cảm hứng từ các huấn luyện viên thời trang với dây giày màu sắc rực rỡ, băng đầu của CitiScape Strada được gói trong một ống tay áo dệt kim tinh xảo để bạn có thể diễu hành thoải mái khi bạn thưởng thức âm nhạc.

Băng tai CitiScape của bạn được làm từ một ống siêu mỏng và nhẹ để đảm bảo sự thoải mái. Nó được hoàn thành với một thanh kim loại để tăng độ bền.

Thiết kế tai nghe mở trên âm thanh mang lại âm thanh tự nhiên, đồng thời cho phép bạn nhận thức được môi trường của mình trong khi bạn đắm mình trong âm nhạc.
Giá: 590.000 ₫

2 Fidelio M2L
Tai nghe M2L của Phillips là sự khởi đầu cho một thiết kế tai nghe hoàn toàn mới. Vẫn là M2, một chiếc on-ear nhỏ gọn, tính di động cao với thiết kế đẹp mắt. Nhưng công nghệ được áp dụng trong M2L là hoàn toàn mới. Phillips đã đưa vào chiếc tai nghe của mình một DAC chất lượng cao, kết nối với iDevices thông qua cổng Lightning. Giờ đây bạn không cần quan tâm đến việc phải vác theo một chiếc headphone amp cồng kềnh mà chỉ cần cắm thẳng M2L vào iPhone là đã có thể thưởng thức âm thanh Hi-res.
Mỗi trình điều khiển loa được chọn cẩn thận, điều chỉnh và thử nghiệm trước khi được ghép nối để đảm bảo âm thanh tự nhiên cân bằng nhất. Các trình điều khiển 40 mm sử dụng nam châm neodymium công suất cao để cung cấp âm thanh có độ nét cao thực sự trong một phạm vi rộng, tạo ra ngay cả những chi tiết phút nhất.
Acoustically niêm phong để giữ cho âm thanh chi tiết, tiếng ồn ra
Tai nghe Fidelio có một con dấu âm thanh là một khóa ruy băng được thiết kế đặc biệt được lắp vào buồng bên trong, giúp loại bỏ bất kỳ sự rò rỉ âm thanh không cần thiết và bảo vệ các chi tiết âm thanh. Bạn không chỉ nhận được tiếng bass xuất sắc, mà còn thưởng thức mọi chi tiết tuyệt vời của âm nhạc của bạn, mà không có sự phiền toái về môi trường.
Hệ thống phản xạ Bass cung cấp rõ ràng, năng động và cân bằng
Kiến trúc khép kín âm thanh của tai nghe có hệ thống phản xạ Bass mà chủ yếu bao gồm vỏ tai với lỗ thông hơi được bố trí chiến lược. Điều này điều chỉnh áp suất không khí trong buồng bên trong, cung cấp cho màng ngăn một môi trường được kiểm soát để có được phản ứng âm thanh tối ưu. Làm việc kết hợp với việc nắm bắt âm thanh, họ cô lập tất cả các chi tiết âm thanh tự nhiên và mang lại độ chính xác và năng động, không có bất kỳ sự thỏa hiệp về âm thanh rõ nét.
Thưởng thức âm thanh có độ phân giải cao trên thiết bị iOS
Philips Fidelio M2L cho phép bạn thưởng thức định dạng âm thanh có độ phân giải cao 24-bit 48 kHz được phát trực tuyến từ thiết bị iOS của bạn qua kết nối Lightning ™. M2L đảm bảo trải nghiệm nghe tuyệt vời nhất, tiết lộ mọi chi tiết giống như nghệ sĩ đã dự định.

Giá: 7.500.000 ₫

3 Philips A1 Pro
A1 Pro là em út trong gia đình A-series mới nhất dành cho DJ của Phillips. Nhưng ko phải vì thế mà thiếu đi sự vượt trội, chất lượng đỉnh cao.
Driver 40mm với công suất cực đại 2mW, âm nhạc ko bị méo tiếng ngay cả ở âm lượng cao.
Thiết kế đóng kín cùng earpad cách âm, làm cho âm thanh nội bất xuất- ngoại bất nhập. Âm nhac là của riêng bạn.
Tai nghe tuy có bề ngoài khá lực lưỡng nhưng trọng lượng lại không quá nặng nề, đảm bảo ko gây ra hiện tượng đau, khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, earpad được chế tạo đặc biệt, giúp bạn cảm nhận được sự thoáng mát khi nghe trong thời gian dài.
Thiết kế chuyên biệt cho DJ, các khớp nối của A1 Pro rất linh hoạt, xoay trở dễ dàng.
Replaceable cushions
Cũng giống như Earpad của A5 và A3, rất dễ thay thế.
Headband nhỏ, nhưng dày và êm ái, bảo đảm độ thoải mái trong khi mix nhạc.
Giá: 3.150.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN