Top 6 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Sony

0
1649
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 6 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Sony

1 Sony CH400
Thời lượng pin lên đến 20 giờ
Kết nối thông minh với NFC và Bluetooth chuẩn 4.2
Gần công nghệ truyền thông trường (NFC) làm cho trình tự thiết lập phức tạp trở nên quá khứ. Đơn giản chỉ cần chạm vào các thiết bị được bật NFC đã chọn cho N-mark trên cơ thể cho kết nối nhanh, liền mạch, sau đó bắt đầu phát nội dung thông qua kết nối không dây Bluetooth®.2 Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn vẫn có thể kết nối với tai nghe Bluetooth® theo cách thủ công bằng trình đơn cài đặt của thiết bị.

2 Sony MDR-XB550AP
Với màu sắc trẻ trung, âm thanh sống động, kích thước gọn nhẹ MDR-XB550AP sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong nhịp sống năng động, nhộn nhịp.
Giá: 1.150.000 ₫

3 Sony MDR-XB950B1 Bluetooth
Cảm thấy không chỉ là nhịp. EXTRA BASS2 tăng cường tất cả các tần số thấp cấp thấp của bạn cho sức mạnh sâu trên mỗi ca khúc. Chỉ cần chạm vào nút Hiệu ứng Bass để bắt đầu.

Xem họ trong hành động
Hãy xem xét kỹ hơn tai nghe Xóa tiếng ồn XB950N1 và
Tai nghe Bluetooth XB950B1, và nhìn thấy sức mạnh nhập vai của EXTRA BASS.

Giá: 3.990.000 ₫

4 Sony MDR-XB950N1 Cancelling
EXTRA BASS tăng cường tất cả các tần số thấp cuối của bạn, nâng tất cả các bài hát với làn sóng sau khi làn sóng sấm sét. Chỉ cần chạm vào nút Hiệu ứng Bass để bắt đầu.

Đặt thế giới vào câm lặng. Hủy Tiếng ồn kỹ thuật số cắt giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe được nhiều chi tiết hơn trong mỗi bài hát. Bây giờ nó chỉ là bạn và âm nhạc.
Tự do không dây lâu dài
Nghe không dây qua Bluetooth® lên đến 22 giờ, ngay cả với EXTRA BASS và Hủy Tiếng ồn được bật.3

Giá: 4.990.000 ₫

5 Sony MDR ZX310AP
Bộ driver neodymium 30mm
Dải tần số 10–24,000Hz
Thiết kế gập, nhỏ gọn
Thiết kế dạng gập, gọn nhẹ để nghe nhạc mọi nơi
Màng loa phe-rít 30 mm cho âm thanh cân bằng, mạnh mẽ
Vành tai nghe có lớp đệm mang lại cảm giác thoải mái khi nghe
Hãy lựa chọn những màu sắc thể hiện phong cách của bạn

Giá: 890.000 ₫

6 Sony MDR-XB450
Với kích thước của một chiếc on-ear headphone nhưng bên trong là driver dynamic 30mm đầy uy lực. Thiết kế nhẹ nhàng, dễ đeo, có thể gập lại được cùng earpad thế hệ mới giúp tăng độ thoải mái trong thời gian dài sử dụng. XB450 là một tai nghe portable có thể theo bạn bất cứ nơi đâu.

Giá: 1.490.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN