Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

0
1004
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Ultrasone

1 Ultrasone Zino
Ra đời tháng 5-2009 Zino là dòng sản phẩm mới nhất của công ty Đức lừng danh ULTRASONE chuyên chế tạo tai nghe , nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cá nhân đang trở nên phổ biến . ZINO mang triết lý của Ultrasone Cảm Hứng – Kỹ thuật cao- Giá trị lâu bền . Nó sẽ thay đổi hẳn âm nhạc của các máy nghe cá nhân , làm người nghe thực sự đắm hồn vào âm nhạc cho dù nguồn phát chỉ là một máy điện thọai , hay Mp3 !
Giá: 1.600.000 ₫

2 Ultrasone Edition 12
Ultrasone kết hợp thiết kế độc đáo và âm nhạc hưởng thụ cho audiophiles với Tai nghe tham chiếu open-back Edition 12. Bộ sưu tập này thêm vào series Edition là một mẫu thủ công được làm bằng tay ở Đức và mang lại chất lượng âm thanh được đánh giá cao của phiên bản 8 với thế giới âm thanh trung thực cho ngôi nhà. Công nghệ S-Logic Plus được cấp bằng sáng chế của Ultrasone với các đầu dò vị trí phân cấp tạo ra một ấn tượng âm thanh độc đáo. Các vật liệu tốt nhất và thủ công mỹ nghệ chất lượng cao làm cho ấn bản 12 cũng là một trải nghiệm haptic.
Ultrasone Edition 12 gây ấn tượng với những đường nét độc đáo của nó. Thiết kế vượt thời gian của nó – được lựa chọn với giải thưởng Red Dot trong thể loại “Honorable Mention” – đại diện cho niềm vui âm nhạc hi-fi không giống như tai nghe khác. Đối với phiên bản 12, thiết kế tuyệt vời đáp ứng vật liệu chất lượng cao và chất lượng hàng thủ công cao nhất. Chén tai có lớp vỏ mờ mờ và được trang trí bằng các lớp nhôm được chế tạo đặc biệt. Da chính hãng và chất lượng cao chất lượng cao nhấn mạnh mong muốn sử dụng chất liệu của Ultrasone chỉ với chất lượng cao nhất.
Giá: 36.000.000 ₫

3 Ultrasone HFI-780
HFI-780 là tai nghe thuộc dòng Hifi của Ultrasone, có chất âm hướng đến những người đam mê âm thanh đích thực. HFI-780 là tai nghe có chất lượng tốt nhờ sử dụng công nghệ ULE giảm nguy cơ tổn thương tai và công nghệ S-Logic Plus cho âm thanh vòm tự nhiên, làm giảm áp lực âm thanh lên màn nhĩ, giúp nghe lâu không bị mệt và đau đầu.
Tai nghe của hãng Ultrasone (Đức) nổi tiếng bởi áp dụng tiêu chuẩn an toàn vào các mẫu tai nghe của mình (tai nghe an toàn), tiêu chuẩn này gồm hai phần: Ultra Low Emission ( màng chắn nhiễu âm tần số thấp ) ngăn được bức xạ âm có hại đến màng nhĩ và kỹ thuật tạo âm S.Logic Natural Surround (có khả năng giảm áp lực âm trên tai 40%), cho âm trường và âm hình thật tự nhiên. S-Logic Plus không phải là một mạch tạo ra hiệu ứng 5.1 hay 7.1 cho âm thanh vòm trong các dàn loa xem phim ta thường thấy, thực ra đó là một phương pháp đặt lệch driver theo cách rất riêng của Ultrasone. Như vậy song âm sẽ đi vào ống tai 50% và vành tai 50%. Nhờ đó, áp lực âm thanh lên tai giảm khoảng 40%. Cách thiết kế S-Logic còn tạo ra âm hình 3 chiều và âm trường tự nhiên.
Ultrasone HFI-780 có chất âm cân bằng với lực bass vừa phải, gọn gang, không lấn trung âm. Điều đáng khen nhất ở HFI-780 là độ chi tiết nhạc cụ cực kỳ cao cùng âm trường rất thoáng đãng. HFI-780 đặc biệt nghe tốt các thể loại hòa tấu, giao hưởng. HFI-780 rất dễ phối ghép, những máy nghe nhạc hoặc điện thoại thông thường đều có khả năng làm HFI-780 đạt đến chất âm tốt nhất.

Giá: 4.500.000 ₫

4 Ultrasone Edition 10
Cảm giác của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
Mỗi bản 10 được làm bằng tay ở Đức và cung cấp thiết kế âm thanh mở tự nhiên mà không có bất kỳ hạn chế. Đó là sự kết hợp hoàn hảo trong công nghệ và sang trọng. Vật liệu có chất lượng cao nhất đã được lựa chọn để bao gồm các phát triển mới nhất của công nghệ âm thanh mở. Tận hưởng bí quyết và niềm đam mê nhúng trong mỗi mô hình Edition 10.
Tạo ra một thiết kế tai nghe hoàn chỉnh mới luôn hứa hẹn nhưng Ultrasone đã phải đối mặt với thách thức đó và được thiết kế từ đầu với một sản phẩm phong phú đáng kinh ngạc, sử dụng sự kết hợp tuyệt vời nhất của kiểu dáng, chất liệu tốt nhất và công nghệ âm thanh.
Bao gồm bạn sẽ tìm thấy một thiết kế đặc biệt phiên bản 10 đứng. Sự liên kết hình học đã được truyền từ các lỗ cắm tai tai để xác định hình dạng tinh tế. Trụ sở này là một tác phẩm nghệ thuật. Để hoàn thành kiểu dáng bổ sung này, giá đỡ được làm bằng gỗ Zebrano giống như móc trên các ống tai ngoài. Ghế thanh lịch này đảm bảo lưu trữ an toàn cho tai nghe phiên bản 10.
Tất nhiên, phiên bản 10 được trang bị những công nghệ mới nhất như công nghệ ULE (Mu Metal che chắn) và công nghệ S-Logic Plus. Cáp đặc biệt với đồng bạc không oxy không đồng và sợi Aramid mang lại cho phiên bản 10 với dòng điện tử lớn hơn, trọng lượng thấp hơn và tối đa tính linh hoạt và độ bền.
Hãy tự khám phá những vật liệu sang trọng và những công nghệ tiên tiến để trải nghiệm cảm giác thoải mái nhất trong thính giác an toàn và niềm vui lâu năm với âm nhạc của bạn.

Giá: 56.500.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN