Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

0
245

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 đánh giá có âm thanh hay nhất của Beyerdynamic

1 Beyerdynamic DT240 PRO
Heilbronn, Tháng 9 năm 2017: Âm nhạc không chỉ được tạo ra trong phòng thu. Video bây giờ được cắt trên notebook, và podcasters báo cáo thông qua điện thoại thông minh từ bất cứ đâu trên thế giới. Tai nghe theo dõi DT 240 PRO từ beyerdynamic hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc di động này.

Những tinh thần sáng tạo có thể làm việc bất cứ đâu với những tai nghe này – bắt đầu một dự án ở một nơi và tiếp tục làm việc ở nơi khác. Tại bàn trộn, phía sau máy ảnh hoặc trên tàu, DT 240 PRO đảm bảo kiểm soát âm thanh liền mạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Và hơn hết: giá hấp dẫn của nó là 99 euros cũng giúp cho các nhà sản xuất có ngân sách nhỏ hơn.

Hoạt động trên tất cả các thiết bị
Nhờ các đầu dò âm thanh ohm thấp (34 ohm), DT 240 PRO đòi hỏi ít điện năng khuếch đại. Nó hoạt động giống như trên máy trộn phòng thu như trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh, cung cấp mức độ đầu ra phong phú trong mọi trường hợp, có nghĩa là không cần phải chuyển tai nghe trong quá trình sản xuất. Điều này có tác động tích cực đến âm thanh, vì cùng một màn hình được sử dụng tại nơi làm việc hoặc với khách hàng cũng có thể được dùng làm tài liệu tham khảo khi di chuyển.

Thiết kế nhỏ gọn, mạnh mẽ
Cốc tai tai đặc biệt làm cho DT 240 PRO rất dễ cầm. beyerdynamic mô tả hỗn hợp này trên tai và thiết kế trên tai như “nhỏ gọn hơn tai”, nơi cả hai tai được kín kín, nhưng màn hình vẫn có thể được vận chuyển trong một máy tính xách tay hoặc túi máy ảnh. Những vật liệu mạnh mẽ được hỗ trợ bởi công nghệ chuyên nghiệp, cáp cuộn có thể tháo lắp và miếng đệm tai thay thế giúp kéo dài tuổi thọ của tai nghe dễ dàng, thậm chí nhiều năm sử dụng liên tục.

Âm thanh phong phú và thoải mái mặc cao
Giống như tất cả tai nghe beyerdynamic, mô hình mới được hưởng lợi từ sự giàu kinh nghiệm của công ty trải dài trên gần một trăm năm. Các công cụ chuyên nghiệp như DT 770 PRO được sử dụng trong các xưởng phim trên khắp thế giới và tận hưởng sự tôn sùng của các kỹ sư âm thanh. DT 240 PRO phản ánh truyền thống này. Âm thanh của nó được đặc trưng bởi một âm bass trầm, sâu, trung bình sống động và độ cao được xác định rõ ràng. Các thợ âm thanh sáng tạo sẽ thấy khó có thể thấy được đẳng cấp của nó trong loại giá lên tới 100 euro.

Cách âm tuyệt vời đảm bảo rằng những mức độ hiệu suất tương tự cũng đạt được trong những môi trường lớn, ví dụ như tại các hội chợ thương mại hoặc các buổi hòa nhạc trực tiếp. Bằng cách này, người quay phim và kỹ sư âm thanh có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ của mình. Áp suất tiếp xúc sâu và các miếng đệm tai được gắn chặt sẽ giữ cho tiếng ồn của môi trường. Đồng thời, người mặc không chú ý đến tai nghe ở đó, đó là cách ergonomically chuyên gia âm thanh từ Heilbronn đã thiết kế DT 240 PRO.
Giá: 2.990.000 ₫

2 Beyerdynamic DT 990 Premium
Thiết kế đặc thù cho phiên bản đặc biệt cùng vật liệu cao cấp
Chất âm đặc trưng của dòng DT
3 phiên bản trở kháng khác nhau dành cho nhiều nhu cầu sử dụng
Giá: 5.500.000 ₫

3 Beyerdynamic MMX 300 2nd Gen
Thiết kế và sản xuất tại Đức
Mic chất lượng cao tích hợp trên tai
Chuyên dùng cho gaming và PC

4 Beyerdynamic CUSTOM GAME
Phiên bản gaming của mẫu Custom Pro rất nổi tiếng
Micro chất lượng cao tích hợp sẵn trên tai
Thiết kế và sản xuất tại Đức
Khả năng tùy biến họa tiết trên ear cup định rõ cá tính của bạn

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN