Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Master and Dynamic

0
958
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Master and Dynamic

1 Master & Dynamic MH40 – Leica 0.95
Master & Dynamic MH40 là một chiếc tai nghe đậm chất Mỹ , hội tụ rất nhiều phẩm chất như : bền, cực chất với ngoại hình bắt mắt, hiện đại, có kích cỡ và thiết kế cơ động, tuyệt vời cho nhu cầu portable. Chất liệu làm nên tai nghe là da thép, nhôm và 2 loại da hảo hạng, driver 45mm có chất lượng cao cho chất âm chính xác, dễ gây ấn tượng.
0.95 là sự tôn kính của Leica Noctilux – M 50 mm f / 0.95 ASPH. ống kính hiển thị chi tiết được giấu vào mắt người Được tạo ra bởi mong muốn khám phá những thế giới sáng tạo mới, bộ sưu tập Master & Dynamic kết hợp nghệ thuật tinh xảo với các vật liệu có giá trị, thiết kế tinh xảo và âm thanh chi tiết, đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình qua cuộc sống, cho dù bạn đang đi du lịch toàn cầu hay thưởng thức những khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày.

2 Master & Dynamic MH30 – White Silver
MH30 có thiết kế on-ear nhọ gọn, rất tiện lợi cho những người thích phong cách di động. MH30 có tất cả những phẩm chất của Master & Dynamic : bền, đẹp, sang trọng.
Vỏ da bò cao cấp trên bề mặt bên ngoài đầu và dây buộc tai nghe, da cừu mềm trên đầu nội thất và miếng đệm tai.

Giá: 7.700.000 ₫

3 Master & Dynamic MH30 – Black
MH30 có thiết kế on-ear nhọ gọn, rất tiện lợi cho những người thích phong cách di động. MH30 có tất cả những phẩm chất của Master & Dynamic : bền, đẹp, sang trọng.
Vỏ da bò cao cấp trên bề mặt bên ngoài đầu và dây buộc tai nghe, da cừu mềm trên đầu nội thất và miếng đệm tai

Các thành phần bằng thép không gỉ ở tất cả các khu vực có độ bền cao bao gồm bản lề có thể gập lại được.

40mm Neodymium Hiệu năng cao Trình điều khiển.

Được xây dựng từ nhiều thập niên sử dụng.

Đồng không oxy để đảm bảo âm thanh thuần khiết và giảm tiếng ồn.

Chúng tôi không sử dụng sơn: tất cả các kim loại được anodized hoặc PVD (vật lý vapor deposition) tráng cho độ bền cao.

Bọt nhớ, bọc bằng da cừu, mang lại sự thoải mái và khả năng thở cao, có thể tháo rời để làm sạch hoặc thay thế.

Giá: 7.700.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN