Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Koss

0
979
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Koss

1 Koss Porta Pro
Dòng tai to portable opera with the Koss with the start, compact and warming call.
Cho dù bạn đang nghe ở nhà hay đang di chuyển, Koss Porta Pro mang đến cho bạn sự sôi động của buổi trình diễn trực tiếp.
Tai nghe di động cuối cùng với thiết kế đầu băng gập lại để bảo vệ lưu trữ.
Miếng đệm thời gian có thể điều chỉnh làm giảm áp lực lên tai.
Giá: 1.200.000 ₫

2 Koss 75
Luôn luôn là một mô hình phổ biến trong dòng sản phẩm Stereohone Koss, Koss KSC75 Titanium Headphones mang lại khả năng tái tạo âm thanh nghiêm trọng trong khi vẫn kẹp thoải mái tai của bạn. Thưởng thức âm nhạc của bạn đầy đủ, cho dù bạn đang ở nhà hoặc đang di chuyển.
Rất nhiều người không thích dây đeo trên đầu nhiều tai nghe, nhưng cũng không thể cầm tai nghe. KSC75 là một sự lựa chọn tuyệt vời, với thiết kế “clip thể thao” vừa vặn và thoải mái – xung quanh mỗi tai. Vòng xoay giúp cải thiện tốt hơn so với hầu hết các clip. Mũ mềm tai đệm đảm bảo đảm bảo rằng bạn có được âm thanh tuyệt vời nhưng không phải là hoàn toàn bị ngắt kết nối từ môi trường xung quanh của bạn.
KSC75s có ​​tính năng động cho một tần số đáp ứng rộng từ 15-25.000 Hz. Vách ngăn màng Titanium 2 mm tăng độ cứng, có nghĩa là ít biến dạng hơn và do đó tái tạo âm thanh chính xác hơn. Nam châm Neodymium giúp mang lại âm lượng lớn hơn, ngay cả với các thiết bị di động có điện áp thấp, và cuộn dây bằng đồng không oxy giúp cải thiện truyền dẫn tín hiệu và dẫn đến âm thanh rõ ràng hơn.
Tuyệt vời cho việc di chuyển, KSC75s bao gồm một dây 4 chân thẳng, hai đầu vào, và một đầu cắm 3,5mm (1/8 inch) màu vàng hình chữ L. Không cần gấp lại khi đi du lịch – không có gì gấp!
Giá: 600.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN