Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

0
1183
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của Klipsch

1 Klipsch Reference on-ear bluetooth
Tai nghe Bluetooth® kết hợp với độ tương phản cao như tai nghe Reference Series của chúng tôi, Tai nghe Bluetooth® kết hợp với độ phân giải cao aptX và AAC cũng như khả năng nghe ở chế độ thụ động sử dụng cáp có thể tháo rời.

Tính năng, đặc điểm:
Âm thanh chi tiết, chi tiết
Tuổi thọ pin 20 giờ
aptX và AAC độ nét cao Bluetooth® streaming
Micrô tích hợp với cVc®
Tháo tai nghe
Cáp cách điện phẳng chống thấm
Thiết kế Portable Folding
Bao đựng vỏ bọc bằng nhựa cứng
Giá: 5.100.000 ₫

2 Klipsch Reference on-ear
Tai nghe trên tai kết hợp sự thoải mái và chất lượng âm thanh vào một gói nhỏ gọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt các tính năng “gee-whiz” không thực sự bổ sung bất kỳ thứ gì thì hãy tìm ở nơi khác.
Tham khảo trên tai không bổ sung bất cứ thứ gì mà bạn không muốn nghe bởi nghệ sĩ. Giọng nói rõ ràng, cao là sắc nét, và bass là đúng sự thật và chính xác.
Tham khảo Tai nghe tai cao cấp của tai mềm và sâu. Điều này cải thiện đáng kể sự thoải mái và cách ly âm nhạc khỏi tiếng ồn bên ngoài. Tai nghe cung cấp khớp nối theo mọi hướng, đảm bảo rằng áp lực được áp dụng đồng đều trên toàn bộ tai. Chỉ với số lượng phù hợp với áp lực của đầu băng, tai của bạn sẽ thoải mái trong vài giờ.
Giá: 3.200.000 ₫

3 Klipsch R6i Onear
Ngắn gọn, hiệu suất cao. Được trang bị với trình điều khiển 40mm tuỳ chỉnh và tai nghe, earcups kín, thiết kế gấp gọn lại này hoàn hảo cho việc đi lại và sử dụng tại văn phòng. Nhỏ và thuận tiện, R6i trên tai
Tai nghe tai nghe Klipsch R6i mang lại cho bạn toàn quyền kiểm soát âm thanh và / hoặc giọng nói trên hầu hết các sản phẩm của Apple. Bộ rảnh tay, micrô tích hợp cho phép bạn trả lời cuộc gọi một cách dễ dàng.
Tìm kiếm sự thoải mái? Tai nghe R6i tai nghe bao gồm một băng ghế da có thể điều chỉnh được cho phù hợp với khẩu vị và ly tai chuyên nghiệp với độ ồn cao và tiện nghi thoải mái và cách ly tiếng ồn
Giá: 1.810.000 ₫

4 Klipsch Image ONE II
Hiệu suất đi xách tay với tai nghe tai nghe Klipsch Image ONE. Cốc tai xốp chuyên nghiệp loại tách tiếng ồn trong khi loa của Image ONE mở ra một dải tần số rộng, cho phép bạn ngâm trong mọi chi tiết của âm thanh.

Kiểm soát âm nhạc và trả lời cuộc gọi điện thoại trên các thiết bị Apple yêu thích của bạn bằng micrô và tai nghe ba nút. Và dây cáp bền, chống méo của chúng tôi đảm bảo bạn giữ liên lạc với các nghệ sĩ yêu thích của bạn từ đầu đến cuối.

Giá: 3.390.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN