Top 5 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của JBL

0
441

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 5 đánh giá có âm thanh hay nhất của JBL

1 JBL Synchros S300i
Tai nghe cao cấp dành cho iPhone, iPod, iPad
Thiết kế dạng chụp tai với kiểu dáng sang trọng, thời trang
Sự kết hợp độc đáo giữa thép không gỉ và da
Đệm tai nghe bằng da mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi đeo lâu
Headband được làm bằng thép không gỉ tạo cảm giác chắc chắn
JBL Professional Audio Sound với PureBass cho âm thanh cân bằng, độ chi tiết cao, âm bass mạnh mẽ, có chiều sâu
Tích hợp microphone ngay trên dây cáp giúp trả lời cuộc gọi nhanh chóng
Tai nghe có thể gập gọn thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển
Kích thước Driver: 40 mm
Dải tần số: 10Hz – 22 kHz
Độ nhạy: 115 dB SPL / V
Sản phẩm thương hiệu JBL (USA)
Giá: 4.390.000 ₫

2 JBL E55BT
Âm thanh chuyển động, khi bạn đang di chuyển
Tai nghe không dây qua JBL E55BT không dây mang lại âm thanh chữ ký của JBL đúng với tai của bạn. E55BT là một trong những gói linh hoạt nhất của chúng tôi bao giờ, có thời lượng sử dụng pin lên đến 20 giờ đồng hồ và một dây buộc vải sáng tạo, phong cách nhấn mạnh đến tính thời trang của bạn. Thiết kế ergonomic xung quanh tai có nghĩa là giải trí của bạn vẫn tiếp tục và yếu tố vui nhộn của bạn tăng lên bất kể bạn đang làm gì – làm việc, đi làm hay chỉ cần đi vòng quanh thị trấn. Kết nối đa thiết bị cho phép bạn liên tục chuyển đổi giữa hai thiết bị, do đó bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi. Với kiểu dáng đẹp, các tùy chọn màu sắc khác nhau và sự tiện lợi bổ sung của cáp có thể tháo lắp được bằng remote và microphone, bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy nếu không có tai nghe E55BT.

Giá: 3.790.000 ₫

3 JBL E45BT
Âm thanh chuyển động, khi bạn đang di chuyển
Tai nghe không dây dùng tai nghe JBL E45BT mang lại âm thanh chữ ký của JBL đúng với tai của bạn. E45BT là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất của chúng tôi bao giờ, có tuổi thọ pin lên đến 16 giờ, dây đai vải sáng tạo, phong cách và thiết kế dễ sử dụng. Điều này có nghĩa là giải trí của bạn vẫn tiếp tục và yếu tố vui nhộn của bạn tăng lên bất kể bạn đang làm gì – làm việc, đi làm hoặc chỉ đi theo thị trấn. Bạn có thể liên tục chuyển từ nhạc trên thiết bị di động sang một chiếc nhẫn từ điện thoại, chẳng hạn như để bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi. Với kiểu dáng đẹp, màu sắc khác nhau và sự tiện lợi bổ sung của một dây cáp có thể tháo lắp được bằng remote và microphone, bạn sẽ không bao giờ muốn được mà không có tai nghe E45BT của bạn. Họ sẽ vui vẻ lên trong ngày của bạn với màu sắc và niềm vui.

Giá: 2.490.000 ₫

4 JBL T450BT
Giới thiệu JBL T450BT trên tai nghe không dây. Chúng phẳng gấp, nhẹ, thoải mái và nhỏ gọn. Dưới mui xe, một cặp driver 32mm đâm xuống một số âm trầm nghiêm trọng, tạo ra âm thanh mạnh mẽ JBL Pure Bass bạn đã trải nghiệm ở các địa điểm lớn hơn nhiều. Bộ điều khiển âm nhạc và cuộc gọi / micrô được đặt trên earcup. Và bởi vì âm nhạc của bạn nên đi nơi bạn đi, bạn sẽ có được đến 11 giờ phát lại âm thanh không bị gián đoạn trên một lần sạc.

Giá: 1.600.000 ₫

5 JBL Everest Elite 300 – White
JBL EVERESTTM ELITE 300 là âm thanh huyền thoại mang lại một tiêu chuẩn mới. Bluetooth 4.1 cho phép kết nối không dây trong khi Công nghệ Hủy Tiếng ồn tích cực NXTGen mới kết hợp trải nghiệm ngâm tiếng ồn chủ động với khả năng kiểm soát lượng tiếng ồn bên ngoài để cho phép, cho phép bạn cân bằng nhận thức về môi trường xung quanh với trải nghiệm nghe. Với âm thanh JBL Pro Audio huyền thoại mang lại trải nghiệm âm thanh động, điêu khắc đệm tai cung cấp tai chưa từng thấy trên tai, pin sạc được 15 giờ và TruNoteTM Auto Sound Calibration, bây giờ bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, tự do và cá nhân hóa. Một micrô tích hợp cho phép truy cập cuộc gọi dễ dàng.

Giá: 5.700.000 ₫

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN