Top 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của LSTN

0
1367
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những chiếc tai Headphones nó giúp chúng ta mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, không những chinh phục ta bằng hình thức đẹp mắt và hơn thế nữa là chất lượng âm thanh đẳng cấp. Đại đa số mỗi người trong chúng ta đều mang phong cách, màu sắc và tính cách khác nhau. Là những người mua hàng, để tìm mua chiếc tai nghe mình ưng ý nhất, tốt nhất thì quả là một điều khá khó khăn và khó nhằn nếu bạn không phải dân chuyên nghiệp. vì vậy topxephang.com xin giới thiệu 4 tai nghe không dây đánh giá có âm thanh hay nhất của LSTN

1 LSTN Fillmore
Đối với những người tìm kiếm phiêu lưu. Những người đam mê phong cách sống. Loại I-just-want-to-fold-up-and-ném-chúng-trong-túi của tôi. Mỗi cặp LSTN Fillmores được làm thủ công riêng từ gỗ thực, khai hoang. Không có hai cặp giống nhau và hạt gỗ có thể khác với hình ảnh.
Nhà gỗ thực
Trong dòng microphone
Cáp treo Nylon Durable
Thiết kế sẵn có thể di chuyển và đi lại được
Dây kéo túi dệt

Giá: 2.300.000 ₫

2 LSTN Troubadour
Đi bộ về phía hoang dã với tai nghe Troubadour bằng ngựa vằn của chúng tôi. Gỗ ngựa vằn là loại gỗ cứng mềm hơn có kết cấu thô và lượn sóng, thêm vào tính độc đáo của mỗi lần cắt. Không có hai tai nghe trông giống nhau, thêm vào vibe độc ​​đáo của bạn. Gỗ Zebra cũng được biết đến để cung cấp một âm thanh sạch, đầy đủ với bóng tối tối. Ghép nối với giai điệu electro-acoustic đặc trưng trong LSTN Troubadours và sẵn sàng để cảm nhận sự rung động.

LSTN Khẩn cấp cho những ai tìm kiếm một thẩm mỹ cổ điển, vô tận. Tại LSTN, chúng tôi hiểu rằng bạn không muốn hy sinh theo phong cách hoặc chi tiết trên đường đi. Tai nghe của chúng tôi đã được bao bọc.Các tai nghe này sẽ giữ cho bạn bị khóa vào âm nhạc của bạn và nhìn tuyệt vời.

Tò mò về sự thoải mái? Miếng tai bằng da thú thuần chay của chúng tôi hoàn toàn nằm trên tai của bạn. Chúng vừa đủ ánh sáng để sử dụng cả ngày nhưng vừa vặn với đủ để cô lập tiếng ồn bên ngoài. Một số khách hàng thậm chí còn gọi họ là gối tai. Bây giờ đó là sang trọng, bạn tôi.

Đối với mỗi cặp bán ra, LSTN sẽ giúp cung cấp máy trợ thính cho một người đang cần thông qua tổ chức Starkey Hearing Foundation. Chúng tôi đã giúp đỡ hơn 20.000 người và mong muốn tăng số lượng đáng kể với sự hỗ trợ tiếp tục của bạn.

Giá: 3.400.000 ₫

3 LSTN Bowery
Tìm tính di động mà không làm mất chất lượng âm thanh? Nhìn không có thêm compadre, bạn đã tìm thấy nó với LSTN Bowery.

Những earbuds đóng gói một bó cho kích thước của họ, tự hào một trình điều khiển 8mm. Đáp ứng tần số không bao giờ bị thỏa hiệp, vì chúng tôi đã điều chỉnh những điều này rộng rãi trong giai đoạn thử nghiệm điện acoustic của chúng tôi. Sức mạnh và mật độ của gỗ mun tạo ra những đặc tính âm thanh phong phú và kiểu dáng sạch sẽ, thời trang để khởi động.

Không chỉ những tai nghe này có âm thanh tuyệt vời, chúng trông không thể tin được. Mỗi cặp sản phẩm âm thanh LSTN được chế tác từ gỗ thực. Không có hai cặp giống nhau và hạt gỗ có thể khác với hình ảnh. Kiểu dáng độc đáo của gỗ Ebony làm cho những chiếc xe này trở nên hấp dẫn hơn đối với những người thời trang đang tìm kiếm cái gì đó đẹp để đi trên đường hoặc sử dụng hàng ngày.

Đối với mỗi cặp bán ra, LSTN sẽ giúp cung cấp máy trợ thính cho một người đang cần thông qua tổ chức Starkey Hearing Foundation. Chúng tôi đã giúp đỡ hơn 20.000 người và mong muốn tăng số lượng đáng kể với sự hỗ trợ tiếp tục của bạn.

Giá: 1.000.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN