TOP 4 game online hay nhất cuối năm 2017 bạn nên thử qua 1 lần

0
706
Vật Phẩm Phong Thủy

Đâu là tựa game online hay nhất trong 2 tháng cuối 2017 sắp mở cửa. Cùng điểm qua 4 game online hay nhất cuối năm 2017 dưới đây nhé!

1. Project EX: game mobile online đồ họa cực đẹp

Được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ tối tân Unreal Engine 4 và về nhất trong cuộc thi Unreal Developer Grant, Project EX là sự pha trộn độc đáo giữa nền tảng đồ họa chất lượng cao với các yếu tố RPG, chiến thuật dàn trận hoành tráng và chiêu mộ các anh hùng. Những Hero chính được huấn luyện và phát triển để trở thành những chỉ huy trên chiến trường, kiểm soát và dẫn dắt đội quân khổng lồ với cuộc chiến với người chơi khác.

NXGames còn dõng dạc tuyên bố rằng, Project EX là sản phẩm quy tụ và thừa hưởng rất nhiều tính năng hấp dẫn từ các đàn anh đi trước như Civilization, Total War, và Heroes of Might and Magic về mặt nội dung, nhưng lại giành cho nền tảng di động.

2. ArcheAge Begins: game MORPG đồ họa 3D mãn nhãn

Hệ thống chiến đấu cũng được cải tiến với tính năng “đo mức độ sát thương” theo thời gian thực. Đây thực sự là một cải tiến mang tính cách mạng, giúp chế độ chiến đấu của ArcheAge Begins tăng tính tương tác và chiến thuật giữa các anh hùng. Ấn Thạch (Rune) của anh hùng cũng mang sức mạnh mới với khả năng Hợp Nhất để tăng hạng Ấn Thạch. Bản cập nhật lần này cũng giới thiệu anh hùng chuyển hóa mới “Haje of Prophecies”, bên cạnh Avatar giáng sinh dành cho nàng thơ của ArcheAge: Kyprosa.

3. MU Legend: game online kế thừa MU Online

Tựa game online hành động ấn tượng MU Legend đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới và tất nhiên người Việt cũng có thể tham gia. Hiện tại chúng ta dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tải game ngay tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en.

Nếu như bạn chưa biết, MU Legend là tựa game kế thừa thành công của MU Online, cốt truyện của game được đặt về trước khi các sự kiện trong MU Online xảy ra, người chơi buộc phải “du hành thời gian” về quá khứ để ngăn chặn thảm họa diệt vong của thế giới.

4. ARK Park: game thế giới ảo đề tài khủng long siêu đẹp

Ark Park không có khái niệm tuyến tính và game thủ có thể đi khắp nơi mình muốn một cách hoàn toàn tự do, chẳng cần phải tuân thủ thứ tự. Mỗi vùng đất trong trò chơi đều có đặc điểm riêng cả về phong cảnh, môi trường, thời tiết… Game có cả một hệ thống tuần hoàn các mùa, ngày đêm riêng hệt như thật vậy. Ngoài ra ở mỗi địa điểm còn có cả những bí mật nho nhỏ bạn cần khám phá, tạo thêm sự thú vị cho việc tương tác, thay vì chỉ có ngắm nhìn mà thôi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN