TOP 5 game mobile hay có dung lương cực nhẹ cho điện thoại

0
995
Vật Phẩm Phong Thủy

Không chiếm quá nhiều dung lượng máy, nhỏ gọn, hấp dẫn, mang tính giải trí cao… Cùng điểm qua 5 game mobile hay có dung lượng cực nhẹ dưới đây nhé!

1. Zombie Smasher: game diệt zombie siêu hấp dẫn

Zombie Smasher thuộc thể loại game giải trí luôn cuốn người chơi và hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của Android.

Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ ngôi nhà trước những đám đông. Sử dụng các ngón tay để đập chết và loại bỏ sinh vật Zombie trước khi chúng đạp nát cửa nhà bạn.

2. ZigZag: game ghép hình khối gây nghiện

Về cơ bản, game miễn phí ZigZag có một cơ chế gameplay “một nhấn” đầy thử thách khi người chơi phải nhấn vào màn hình để khiến quả bóng đổi hướng chạy theo một con đường hẹp. Đây cũng là sản phẩm mới nhất tìm thấy thành công trên nền tảng mobile bằng cách mang lại một gameplay siêu đơn giản.

3. Marble Legend: game bắn bóng cực hot

Marble Legend là một thương hiệu mới và tuyệt vời trò chơi câu đố!
Đối với các kho báu huyền thoại, bạn phải tồn tại trong sáu cảnh bí mật trong chế độ mạo hiểm. Hoàn thành tất cả các cấp độ trong chế độ thách thức, và cố gắng để có được ba ngôi sao ở mỗi cấp độ!
Bây giờ, thực hành các kỹ năng của bạn trong trò chơi phiêu lưu giải đố này !!

4. Speed Ninja: game chạy bất tận nhanh, gọn, nhẹ

Đến từ cha đẻ của Thiên Dụ, Speed Ninja mang tham vọng xâm chiến mảnh đất di động màu mở của Netease. Không mở ra không gian cầu kì hoành tráng như Thiên Dụ, Speedy Ninja đi theo phong cách game casual: đơn giản, dễ chơi và dễ gây nghiện. Game mobile lấy cảm hứng trực tiếp từ Ninja Must Die 2 đã được phát hành tại xứ sở gấu trúc và được NetEase phát triển theo hướng phù hợp với thị hiếu của thị trường phương Tây. Người chơi không những được trải nghiệm những đường chạy bất tận lý thú thường thấy trên di động mà còn thử thách bản thân với rất nhiều yếu tố hành động – nhập vai chuẩn “ninja”.

5. Drop7: game sắp xếp cực nhẹ nhàng

Drop7 là một tựa game độc đáo khi yêu cầu óc quan sát tốt và sự nhạy cảm với ký tự số. Bạn cần sắp xếp mỗi viên bi vào đúng vị trí sao cho số lượng những viên bi bên cạnh tính theo chiều dọc hoặc ngang bằng chữ số được chứa bên trong. Nghe tưởng đơn giản nhưng rất dễ nhầm lẫn, nhất là khi chơi ở cấp độ khó. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh của trò chơi cũng khá là hấp dẫn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN