Top 4 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Epos

0
1299
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 4 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Epos

1 EPOS K3
K-Series đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Epos. Được thiết kế bởi LukeCreek, EPOS K3 trên sàn loa là các mô hình lớn nhất trong phạm vi này của loa phóng thanh.

Các khái niệm ban đầu bắt đầu với một ý nghĩ về làm thế nào để loa tủ thông thường thành một khu vực mới của thị trường. Điều này sinh ra ý tưởng làm thế nào để làm cho một loa trung tâm, hoặc vị trí trung tâm, cho hệ thống Hi-Fi của bạn.

K-Series có một số đặc điểm thiết kế độc đáo cho phép nó để đạt được mục tiêu thiết kế của nó. Các tính năng này bao gồm: trông phong cách, Khe Ports (HVSP), trình điều khiển được gắn phía sau, phía sau vách ngăn có thể tháo rời và upgradability sang chế độ hoạt động được hỗ trợ đầy đủ. K-Series là nhiều hơn chỉ là một hộp loa, nó ‘có lẽ’ là tương lai!

Công nghệ

Trong K-Series là một số công nghệ mới được phát triển để cho phép hiệu suất vượt trội so với mô hình trước đó.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng, nếu được thực hiện đúng cách, Khe Ports (HVSP) có thể có những cải tiến mạnh mẽ so với các lỗ tròn thông thường. HVSP đạt được sự biến dạng âm thanh thấp hơn, nhờ kéo thấp hơn bản chất của nó và giảm luồng không khí hỗn loạn trong khu vực lỗ khí. HVSP có thể tải không khí cũng thấp đến giữa và bass trình điều khiển, giúp giữ cho chúng hoạt động trong vùng tuyến tính hơn trên phạm vi bao phủ của họ.

Active-K là một tính năng mới, cho phép người tiêu dùng đơn giản hóa việc nâng cấp loa của họ từ thụ động để hoạt động tích cực. Chi tiết về Active-K sẽ được thêm vào trang web của chúng tôi sớm.

Tăng thêm hiệu suất đã đạt được với việc thực hiện các thành phần chéo chất lượng cao, bao gồm cả việc lựa chọn polypropylene tụ cao cấp và điện trở rất oxit kim loại. Theo tiêu chuẩn, các K-Series đến trước dây với ôxy tự do dây đa sợi đồng. Thiết kế đặc biệt lỗ quản lý cáp bên trong tủ và kết nối cao hiện nay cho phép đối với cáp thay thế aftermarket bộ để được cài đặt, nếu cần thiết.

Thiết kế

Các thiết kế tất cả các tủ K-Series mới được xây dựng từ 15mm MDF và bao gồm một số nội giằng rất thông minh để giảm thiểu tủ màu. K-Series thấy sự ra đời của một mặt trận công nghệ cổng khe bắn mới. Cổng khe cắm này được thiết kế cho hai lý do đặc biệt.

Thứ nhất, nó cho phép một số lượng lớn không khí để vượt qua mà không xuất hiện bất kỳ hiệu ứng âm thanh khó chịu như, không giống như một số ống thông thường.

Thứ hai, các cổng khe đã kích hoạt Epos để đạt được hiệu năng đáp ứng tần số cực thấp từ một khu vực tương đối nhỏ.
K-Series có sẵn trong hai thanh lịch lụa trắng hoặc đen với một lưới tản nhiệt tùy chọn có sẵn. Cả hai lựa chọn kết thúc cung cấp cho bạn một cái nhìn tuyệt vời sang .

Epos K3 cho phép tích hợp trình điều khiển tốt hơn, phản ứng bass tốt hơn và một phạm vi rộng lớn hơn năng động.

Các tweeter có một tần số cộng hưởng thấp, độ nhạy cao và đáp ứng tần số cao mở rộng. Với 25mm vải-dome, sừng ngắn, nhiệt độ cao làm mát bằng chất lỏng ferro-voice-coil, và nam châm neodymium, nó có khả năng mức hiệu suất cao trong thời gian dài mà không làm giảm chất lượng âm thanh.
Các Epos EPOS K3 khiển trung-bass tạo ra một phản ứng tần số phẳng, nhẵn, roll-off.
Các Epos 187mm điều khiển trung-bass có một hình nón polypropylene chất lượng cao và một nắp bụi hình viên đạn. Các thành phần này tạo thành một gay gắt, nhưng mềm dẻo, cấu trúc nổi hãm mà vẫn giữ được hình dạng của nó, ngay cả dưới tải công suất cao.
Các bộ điều khiển trung EPOS K3-bass cũng được hưởng lợi từ một hệ thống bucking nam châm, đảm bảo tất cả các lực lượng từ trường tập trung xung quanh các cuộn dây bằng giọng nói, cho phép biến dạng thấp và hiệu quả cao.
Sự giao nhau giữa-bass sử dụng một bộ lọc để đảm bảo 2 EPOS K3 là một tải dễ dàng cho bất kỳ Amply nào.

2 EPOS K2
Được thiết kế bởi LukeCreek, EPOS K2 là các mô hình lớn nhất trong dòng sản phẩm mới này. EPOS K2 có khe ở mặt trước được thiết kế khác thường, phía sau gắn điều khiển. EPOS K2 không chỉ là kiểu dáng đẹp và phong cách, nó cũng có một thủ thuật thông minh ở lớp vỏ bọc.
Các EPOS K2 là một loa thụ động phong cách và ấn tượng sonically, xây dựng một tiêu chuẩn rất cao. Bây giờ cho các trick: thiết kế thành các EPOS K2 là một đường dẫn nâng cấp tiềm ẩn mà cho phép nó để được chuyển đổi từ thụ động đến một ‘kỹ thuật số tích cực “sản phẩm tinh vi, sử dụng một mô-đun tùy chọn Active-K.

EPOS K2 mở đường cho tương lai của Hi-Fi!
EPOS K2 thấy sự ra đời của công nghệ khe phản xạ mới ở mặt trước, được thiết kế cho hai lý do đặc biệt:
Thứ nhất, nó cho phép khối lượng lớn không khí để vượt qua mà không gây bất kỳ tiếng động nghe khó chịu, không giống như hầu hết các ống tròn thông thường.

Thứ hai, các cổng khe đã giúp Epos cải thiện hiệu suất tần số .
Một trong những yếu tố thiết kế quan trọng bao gồm trong EPOS K2 là khả năng chuyển đổi thành một loa ‘hoạt động kỹ thuật số’. Các bảng điều khiển phía sau được thiết kế để loại bỏ và thay thế bằng các mô-đun Active-K.
EPOS K2 có sẵn hai màu thanh lịch: lụa trắng hoặc đen

Cả 2 màu đều mang lại cho không gian xung quanh sự thanh lịch 1 cách tuyệt vời.

Một lưới tản nhiệt từ có thể được dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần đặt nó gần với mặt trước và nó sẽ tự động ghép vào vị trí, bảo vệ các trình điều khiển tinh khỏi những tác động từ bên ngoài.
Sử dụng hiệu quả các công cụ mô phỏng CAD thiết kế ảo, Epos đã đạt được hiệu suất kỹ thuật rất cao và chất lượng âm thanh sạch, mở, .

Các tweeter có một tần số cộng hưởng thấp, độ nhạy cao và đáp ứng tần số cao mở rộng.
Mid-Bass driver

Các Epos EPOS K2 điều khiển trung-bass tạo ra một phản ứng tần số phẳng, nhẵn, roll-off với một hình nón polypropylene chất lượng cao và một nắp bụi hình viên đạn.

EPOS K2 có khả năng cuộn dây tự động bằng giọng nói.
Active-K cho phép mô-đun đầu vào để được lựa chọn và điều chỉnh âm lượng thông qua một thiết bị cầm tay từ xa cầm tay. Với mặc định điều khiển trực quan, Active-K là dễ dàng để hoạt động mặc dù không có một màn hình hiển thị.

3 EPOS K1
Các bài mới K-Series đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho Epos.

Được thiết kế bởi LukeCreek, EPOS K1 là điểm khởi đầu trong dòng sản phẩm mới này. Series K được thiết kế khác biệt với khe ở mặt trước, phía sau gắn bảng điều khiển

K-Series không chỉ là kiểu dáng đẹp và phong cách, nó cũng có lớp bề mặt được thiết kế thông minh,chất lượng cao.
Vỏ ngoài của EPOS K1 là một loa thụ động phong cách và ấn tượng sonically, được thiết kế chất lượng cao.

Sử dụng một mô-đun tùy chọn Active-K.

Active-K cho phép EPOS K1
để được ở trung tâm hệ thống âm thanh ‘Hi-Resolution’ thế kỷ 21

EPOS K1 được đánh giá tiên phong mở đường cho tương lai của Hi-Fi.

EPOS K1 được sơn MDF giúp cho sản phẩm có màu sắc tương đối hài hòa,bền màu theo thời gian.

EPOS K1 thiết kế phá cách với khe ở mặt trước,khe này giúp EPOS K1 có 2 công dụng đặc biệt :

Thứ nhất, nó cho phép khối lượng lớn không khí có thể thoát ra mà không phát ra âm phản khó nghe nào,thiết kế này khác biệt hoàn toàn so với hầu hết các hệ thống loa với thiết kế ống tròn.

Thứ hai, các cổng khe đã giúp EPOS K1 để cải thiện hiệu suất phản ứng tần số thấp từ một khu vực điều âm đối nhỏ như vậy.
Một trong những yếu tố thiết kế quan trọng EPOS K1 là khả năng chuyển đổi sang hoạt động ‘digital’speaker. Các bảng điều khiển phía sau và chéo thụ động được thiết kế để loại bỏ và thay thế bằng các mô-đun Active-K.
EPOS K1 có sẵn trong hai màu thanh lịch: Trắng hoặc đen.Cả 2 lựa chọn đều cho thấy 1 sự sang trọng tuyệt vời.

Bề mặt loa có 1 lớp bảo vệ điện từ có thể lắp đặt 1 cách dễ dàng. Chỉ cần đặt nó gần với mặt trước và nó sẽ tự động gắn vào chính xác vị trí được thiết kế, bảo vệ các trình điều khiển tinh vi dưới những tác động bên ngoài.
Sử dụng hiệu quả các công cụ mô phỏng CAD thiết kế ảo, EPOS K1 đã đạt được hiệu suất kỹ thuật rất cao và chất lượng âm thanh sạch, mở.

Các tweeter có một tần số cộng hưởng thấp, độ nhạy cao và đáp ứng tần số cao mở rộng. EPOS K1 làm mát bằng chất lỏng, có khả năng cuộn dây bằng giọng nói ,nam châm neodymium, nó có khả năng chơi ở mức sản lượng cao trong thời gian dài mà không làm giảm chất lượng âm thanh của nó.

Bộ điều khiển trung-bass Epos K1 tạo ra một phản ứng tần số phẳng, nhẵn, roll-off. Điều khiển trung-bass này có một hình nón polypropylene chất lượng cao và một nắp bụi hình viên đạn.

Bộ điều khiển trung-bass K1 cũng được hưởng lợi từ một hệ thống bucking nam châm, đảm bảo tất cả các lực lượng từ trường tập trung xung quanh các cuộn dây bằng giọng nói, cho phép biến dạng thấp và hiệu quả cao.
EPOS K1 đã chuyển thành một cấu trúc liên kết chéo thụ động đơn giản hơn, mà các thương hiệu đồng nghĩa. Một Crossover được sử dụng để cho phép các tweeter Epos có một phạm vi hoạt động rộng với sự biến dạng thấp. Sự giao nhau giữa-bass sử dụng một bộ lọc để đảm bảo EPOS K1 dễ dàng cho bất kỳ amply nào.
Bảng điều khiển phía sau của EPOS K1 cung cấp một số lợi ích. Được xây dựng trong các mô-đun Active-K là một bộ khuếch đại điện Creek-thiết kế. Một DAC đa đầu vào chất lượng cao, đồng bộ USB và Bluetooth cung cấp các đầu thu kỹ thuật số của bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN