Top 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Audiovector

0
1271
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Audiovector

1 Audiovector X3 Super
Bốn mẫu S3 trong S-series giống hệt nhau về kích thước và cấu hình, nhưng người mua có thể bắt đầu với mô hình cơ sở và sau đó nâng cấp hiệu suất của nó.

Thiết kế :

Audiovector X3 Super à một dòng sản phẩm mới với tỷ lệ chất lượng / giá cả rất hấp dẫn. Thiết kế truyền thống nhưng hiện đại, chất lượng cao trình điều Low Compression, công nghệ cross-over đẹp đơn giản – nói cách khác là công nghệ Audiovector nổi tiếng, đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Có màu đen hoặc trắng bóng cao sơn mài.

Sử dụng một hợp chất nhôm và bộ khung bằng hợp kim magiê với một cấu trúc cực kỳ cởi mở. Kết quả là một lượng bass rất năng động.

Audiovector X3 Super siêu được trang bị với một trình điều khiển treble Audiovector Low Compression.

Các thành phần cơ bản của Super S3: 2 mạch điều khiển chính, cộng với một tweeter đơn độc nằm trong một bao vây floorstanding rất hấp dẫn được trình bày hợp lý và nhỏ gọn. Hai bên được uốn cong về phía lưng hẹp để giảm thiểu sóng đứng nội bộ tập trung và bao vây được chủ yếu là trang trí trong một lớp gỗ mịn và rất độc đáo.

Với màu đen, gỗ hồng mộc, phong hoặc bạc lụa thành phẩm, các tùy chọn. Siêu phẩm này có thêm một bạc sơn nửa vách ngăn và bảng điều khiển trở lại dày và cứng thêm.

Đúc chân nghiêng và các cơ sở nhẹ ở mặt sau (một lần nữa để giảm sóng đứng tập trung), và để lộ các cổng kết nối đằng sau. Bệ này có thể lắp các gai nhưng vẫn tạo sự ổn định.Các loa có một mái vòm vải 30mm, phía sau đó có hai lỗ ở đầu phía sau bảng điều khiển – hệ thống âm treble SEC, tạo thêm thông thoáng cao tần thông qua phản xạ phòng.

Chất lượng âm thanh :

Ấn tượng đầu tiên là sự cân bằng âm tổng thể có vẻ khá tuyệt và thanh, trong khi trung-cao cấp đã rõ ràng, yếu tố này chắc chắn giúp mẫu loa ghi điểm với người sử dụng.

Audiovector X3 Super chuyển công tắc lên vị trí bên trên,hiệu quả trong việc chuyển đổi các loa từ ba luồng sang vận hành hai-và-một-nửa luồng. Điều này làm thay đổi âm thanh sống động,sinh thực

2 Audiovector X3 Signature
Audiovector X3 Signature là dòng sản phẩm mới từ Audiovector với chất lượng và giá cả nhiều coi làm một loa được thiết kế
rất truyền thống nhưng hiện đại. Audiovector X3 Signature

Với chất lượng cao trình điều khiển nén thấp, công nghệ cross-over đẹp đơn giản – nói cách khác là công nghệ Audiovector nổi tiếng, những loa này đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.

Audiovector X3 Signature được tinh chỉnh và đưa ra một trình điều khiển treble tốt hơn. Audiovector X3 Signature có thể nói
là 1 bản nâng cấp của Audiovector x3 super.

Thiết kế :

Audiovector X3 Signature chi tiết hơn, ngọt hơn và nhanh hơn là kết quả của không chỉ các tweeter Signature, nhưng cũng
có những sửa đổi trong cross-over và damping nội bộ.

Audiovector X3 Signature sử dụng công nghệ tán nhiều lớp màng nhôm và bộ khung bằng hợp kim magiê với một cấu trúc
cực kỳ cởi mở. Điều này dẫn đến một hiệu suất âm bass rất năng động.

3 Audiovector SR1 Signature
Audiovector SR1 signature là một sản phẩm mạnh mẽ và cân bằng tốt. Nó được thiết kế giống như tất cả các mô hình SR1, nhưng trong phiên bản này nó sử dụng một baffle phía sau nặng hấp thụ rung động từ nội các.

Thiết kế :

Audiovector SR1 signature với loa nâng cấp đã được sự đánh giá cao bởi tất cả mọi người. Audiovector SR1 avantgarde avantgarde có thiết kế tủ cong với đặc tính âm hoàn hảo. Điều này dẫn đến một âm thanh cực kỳ sạch sẽ, năng động và sôi nổi.
Rất nhiều nghiên cứu đã cải tiến loa này: Nội các tương tác / driver, các công nghệ sử dụng công nghệ tán nhiều lớp cho cán tủ có phía trước – và các vách ngăn phía sau, bên cong,mạnh mẽ hơn rất nhiều và khả năng chống rung trên cạnh thẳng.

Khả năng :

Audiovector SR1 signature sử dụng dài ném loa bass tầm trung với cùng một công nghệ màng tốt như SR 3 Avantgarde Arreté và công nghệ cuộn dây bằng giọng nói Titanium

Sự kết hợp với các tweter Audiovector Evotech, mái vòm mềm tweeter nhanh nhất và tinh tế nhất hiện có, kết quả trong một loa rất cân bằng và năng động. Audiovector SR1 signature mô hình này lá không có gì để được mong muốn, miễn là bạn không so sánh nó với các anh chị em lớn hơn của nó.

Audiovector SR1 signature đã thành công trong việc giữ chất lượng âm thanh trong suốt toàn bộ dải. Khi tăng mức, thì chất lượng âm thanh rất tốt. Cũng như chất lượng và chiều sâu của âm bass!

Nghe nhạc trong nhiều giờ không cảm thấy mệt mỏi nhất và tất cả mọi thứ có vẻ phân tích nhưng vẫn có một sự ấm áp, nơi mà chi tiết được trình bày với một cảm giác gần như điên dại về sự hiện diện tốt.

4 Audiovector SR1 Avantgarde
AUDIOVECTOR SR 1 AVANTGARDE hiệu suất tuyệt vời, âm thanh cực kỳ tốt trong mọi thể loại loại âm nhạc với giá thành hợp lý.

Thiết kế :

Audiovector SR1 avantgarde với loa nâng cấp đã được sự đánh giá cao bởi tất cả mọi người. Audiovector SR1 avantgarde avantgarde có thiết kế tủ cong với đặc tính âm hoàn hảo. Điều này dẫn đến một âm thanh cực kỳ sạch sẽ, năng động và sôi nổi.

Cấp bằng sáng chế công nghệ mới Audiovector, được gọi là thức ăn trực tiếp Chuyển tiếp, được cho là để làm giảm mất 50% so với các thuyết minh chéo của các mô hình trước đó. Điều này đã dẫn đến đặc tính âm học trong Audiovector SR1 avantgarde, tốt như vậy mà họ chỉ có thể thuộc về một người ở xứ Si-SERIES.

Các trình điều khiển treble là tweeter dome tốt nhất Audiovector được cho là tuyệt vời trong tất cả các khía cạnh.

Mặt sau của loa là ở chất lượng thực sự hi-end và rất sạch sẽ với thiết kế đẹp mắt. Tất cả các loại dây cáp với một trong hai Spades hoặc chuối cắm phù hợp.

Khả năng :

Các trình điều khiển bass là mới và các tính năng một cuộn dây bằng giọng nói titan cũ, làm giảm đáng kể sự biến dạng và nhiệt build-up, sustantially cải thiện về khả năng âm nhạc của loa. Với một công suất điện tối đa là 160 watt, nó có thể chơi rất lớn mà không có bất kỳ dấu hiệu của sự biến dạng âm.

Audiovector SR1 avantgarde đã thành công trong việc giữ chất lượng âm thanh trong suốt toàn bộ dải. Khi tăng mức, thì chất lượng âm thanh rất tốt. Cũng như chất lượng và chiều sâu của âm bass!

Nghe nhạc trong nhiều giờ không cảm thấy mệt mỏi nhất và tất cả mọi thứ có vẻ phân tích nhưng vẫn có một sự ấm áp, nơi mà chi tiết được trình bày với một cảm giác gần như điên dại về sự hiện diện tốt.

5 Audiovector SR 3 Signature
Audiovector SR 3 Signature là một người mạnh mẽ và cân bằng tốt. Nó có bao vây cơ bản giống như tất cả 3 mô hình SR,
nhưng trong phiên bản này nó có một vách ngăn phía sau nặng và một Superstand – một đứng với xây dựng trong tương tác qua

sàn lò xo lá điều chỉnh đặc biệt giữ gai.

Rất nhiều nghiên cứu đã đi vào cơ chế của loa này: Nội các tương tác / driver, tương tác loa / sàn và tất nhiên các công nghệ sử
dụng tán nhiều lớp cho cán tủ có phía trước – và các vách ngăn phía sau.

Audiovector SR 3 Signature sử dụng hai dài ném loa bass tầm trung với các màng tốt như nhau và Titanium công nghệ cuộn dây
bằng giọng nói như SR 3 Avantgarde Arreté. Sự kết hợp với treble Audiovector Evotech, mái vòm mềm tweeter nhanh nhất và tinh
tế nhất hiện có, kết quả trong một loa rất cân bằng và năng động.

Nhà thiết kế và stylist của Audiovector SR 3 Signature đã chọn một cách cẩn thận các màu sắc độc quyền và veneers cho loạt bài
này. Tất cả cẩn thận chọn với hai loại tiêu: chất lượng tốt nhất, kết hợp với phát triển bền vững.

Nghe có vẻ chi tiết do khả năng phản ứng rất nhanh và có độ méo thấp. Audiovector SR 3 Signature phản ánh khái niệm LCC
Audiovector trong những cách mà nó có nén rất thấp và có công suất 1.000 watt (5 ms, toneburst).

Màng được làm từ lụa tự nhiên được gia cố bằng sợi carbon. Kết hợp một máy gia tốc đặc biệt đằng sau màng với
LCC-công nghệ và hệ thống SEC mở trở lại, các loa Evotech có cả hai tính minh bạch cao và sức mạnh.

6 Audiovector SR3 Avantgarde
Audiovector SR3 Avantgarde là một sản phẩm mạnh mẽ và cân bằng tốt. Nó được thiết kế giống như tất cả các mô hình SR3, nhưng trong phiên bản này nó sử dụng một baffle phía sau nặng hấp thụ rung động từ nội các.

Thiết kế :

Audiovector SR3 Avantgarde với loa nâng cấp đã được sự đánh giá cao bởi tất cả mọi người. Audiovector SR3 Avantgarde có thiết kế tủ cong với đặc tính âm hoàn hảo. Điều này dẫn đến một âm thanh cực kỳ sạch sẽ, năng động và sôi nổi.

Audiovector SR3 Avantgarde là một dòng sản phẩm mới với tỷ lệ chất lượng / giá cả rất hấp dẫn. Thiết kế truyền thống nhưng hiện đại, chất lượng cao trình điều Low Compression, công nghệ cross-over đẹp đơn giản – nói cách khác là công nghệ Audiovector nổi tiếng, đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội. Có màu đen hoặc trắng bóng cao sơn mài.

Các thành phần cơ bản của Audiovector SR3 Avantgarde: 2 mạch điều khiển chính, cộng với một tweeter đơn độc nằm trong một bao vây floorstanding rất hấp dẫn được trình bày hợp lý và nhỏ gọn. Hai bên được uốn cong về phía lưng hẹp để giảm thiểu sóng đứng nội bộ tập trung và bao vây được chủ yếu là trang trí trong một lớp gỗ mịn và rất độc đáo. Audiovector SR3 Avantgarde

Với màu đen, gỗ hồng mộc, phong hoặc bạc lụa thành phẩm, các tùy chọn. Siêu phẩm này có thêm một bạc sơn nửa vách ngăn và bảng điều khiển trở lại dày và cứng thêm.

Khả năng :

Audiovector SR3 Avantgarde sử dụng dài ném loa bass tầm trung với cùng một công nghệ màng tốt và công nghệ cuộn dây bằng giọng nói Titanium

Sự kết hợp với các tweter Audiovector Evotech, mái vòm mềm tweeter nhanh nhất và tinh tế nhất hiện có, kết quả trong một loa rất cân bằng và năng động. Audiovector SR3 Avantgarde mô hình này lá không có gì để được mong muốn, miễn là bạn không so sánh nó với các anh chị em lớn hơn của nó.

Audiovector SR3 Avantgarde đã thành công trong việc giữ chất lượng âm thanh trong suốt toàn bộ dải. Khi tăng mức, thì chất lượng âm thanh rất tốt. Cũng như chất lượng và chiều sâu của âm bass!

Nghe nhạc trong nhiều giờ không cảm thấy mệt mỏi nhất và tất cả mọi thứ có vẻ phân tích nhưng vẫn có một sự ấm áp, nơi mà chi tiết được trình bày với một cảm giác gần như điên dại về sự hiện diện tốt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN