Top 6 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Image

0
824

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 6 bộ được đánh giá tốt nhất của hãng Image

1 IMAGE AVC 200

Loại hệ thống 2 chiều

HF driver: Morel 28mm dome

Bass / mid driver: Hai Morel 14cm DPC nón

Phản ứng phòng: 55Hz-22kHz

Độ nhạy: 91dB / 1 watt

Công suất: 150 watt

Trở kháng: 4 ohms

Crossover: 3kHz

Kích thước (cm): 48 x 15 x 26 (w x h x d)

2 IMAGE 401 MONITOR
Image 401 Monitor đáp ứng chính xác tất cả những mong đợi của một mini-monitor, cung cấp một sân khấu âm thanh lớn và tự nhiên, tập trung tuyệt vời và một dải bass kiểm soát chặt chẽ.

Hiệu suất Image 401 Monitor cao dù được thiết kế nhỏ gọn.

Tại trọng tâm của 401 được tối ưu hóa để hệ thống kiểm soát bass / mid mang động lực đặc biệt và xử lý điện năng.

Các tweeter hợp đã được lựa chọn cẩn thận để tăng cường tính minh bạch và mở tầm trung và đảm bảo sự liên mạch hết sức quan trọng thông qua các tần số cao nhất.

Loa nhỏ gọn như linh hoạt và giá cả phải chăng như Image 401 Monitor là rất hiếm, nhưng hiệu suất, quy mô của âm thanh và xử lý công suất cao làm cho Image 401 Monitor là lựa chọn ưa thích nếu bạn muốn có một mini-monitor đặc biệt.

Ngay cả trong các hệ thống âm thanh khiêm tốn, Image 401 Monitor sẽ chuyển tải tất cả những cảm xúc, dàn âm thanh và chi tiết mà bạn mong chờ từ lớp này của loa.

Thêm một loa siêu trầm hình Sub10 trợ và bạn mở rộng chất lượng audiophile và quyền trầm phải xuống đến quãng tám thấp nhất.

3 IMAGE 411
Image 411 được thiết kế với kích thước vừa phòng nghe và có thể được đặt hợp lý gần bức tường phía sau, mặc dù một chút khoảng cách sẽ cải thiện chiều sâu hình ảnh.

Mặc dù thiết kế tập trung vào việc tạo ra được một mô hình nhỏ cho hệ thống 2-kênh chất lượng cao.

Morel Drivers

Làm bằng tay, các trình điều khiển 14cm Morel bass / midrange có 75mm lớn cuộn dây âm Hexatech xử lý điện áp siêu cao và đáp ứng tín hiệu.

Kết quả là một phản ứng bass nỗ lực và năng động kết hợp với kiểm soát côn tuyệt vời. Điều trị dome tweeter mềm cung cấp cho một quá trình chuyển đổi liền mạch thông qua các tầm trung trên quan trọng đã được lựa chọn bởi chúng tôi mở rộng âm treble mịn và chi tiết để vượt 22kHz.

4 IMAGE 414 MKII
Image Loudspeakers 414 đã giành được sự đánh giá cao của cộng đồng audiophile New Zealand, nhờ vào các sản phẩm luôn hấp dẫn về ngoại hình và chất lượng âm thanh.

Image Loudspeakers 414 được hoàn thành trong một gỗ ép nhiều lớp sang trọng.

414 là một loa ” two-and-a-half-way”, có nghĩa là hình nón trên (bởi Morel) xử lý khá nhiều tất cả mọi thứ dưới 2400Hz.

Image Loudspeakers 414 có Tweeter và mid-bass hòa trộn tốt.

Image Loudspeakers 414 có thể giúp bạn trải nghiệm tất cả các thể loại âm nhạc;

Image Loudspeakers 414 có thể sử dụng đối với các phòng lớn hoặc nơi mức độ áp lực âm thanh nhiều hơn vì thiết kế mang đến độ nhạy cao hơn và xử lý điện năng cao hơn. Điều này làm tăng gấp đôi diện tích hình nón cho một phản ứng bass mở rộng hơn và sâu hơn. Sau đó các Trình điều khiển xử lý các tần số tầm trung quan trọng với mức cao nhất của sự gắn kết và độ phân giải.

Đó là trong truyền thống của người tiền nhiệm của 414 đã giành một giải thưởng năm sao hoàn hảo, mà phiên bản mới nhất này với những cải tiến kỹ thuật quan trọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới .

5 IMAGE STUDIO REFERENCE
Các Studio Reference là một cặp loa hai kênh tuyệt vời cho phòng nhỏ đến trung bình mà hiệu suất cao và độ chính xác âm là tối quan trọng.

Studio Reference đã lựa chọn các trình điều khiển bass / midrange được tìm thấy trong các Image 412 và 414 cho các Reference Studio bởi vì chúng nhận được nhiều sự đánh giá cao. Khả phát ra âm thanh dễ dàng và tonally trung tính làm cho nó là sự lựa chọn hoàn hảo. Chọn trình điều khiển HF cũng dễ dàng.

Đây là một cái loa mà sẽ thực hiện nhất quán ngay cả trong những tình huống đòi hỏi nhất của âm nhạc. Mặc dù không có một loa siêu trầm nhưng Studio Reference có bass mạnh, năng động và mở rộng đáng ngạc nhiên.

Các Studio Reference phù hợp cho kệ sách gắn nhưng sẽ nổi trội khi được đặt trên một khối cứng nhắc khán đài cao và nằm xa các bức tường và đồ đạc.

6 IMAGE TROUBADOR
Thành công thường nảy sinh thành công, và compact floor-model mới này đã được chấp nhận rộng rãi như là một hình ảnh thuần chủng.

image troubador

Đầu tiên trong gia đình này “đường mỏng rộng 16cm là Image 410, sau thời gian ngắn sau khi được phổ biến không kém’ hai nửa đường ‘Image 411. Nhưng điều này sau đó tạo ra một nhu cầu về một mô hình tương tự như hình dạng phù hợp hơn cho sử dụng với phòng lớn hơn. Tất cả điều này đã được thực hiện từ một khuôn mẫu cùng một chiều cao và chiều rộng như Image 411.

Trong Image Troubador là một hệ thống loa điều khiển dual-bass.

Sử dụng hai loa bass được tăng gấp đôi diện tích hình nón, trong khi duy trì tốc độ nón quan trọng đối với cuộc tấn công tất cả các âm trầm-trọng và toàn thân và năng động.

Các Image Troubador cung cấp một phản ứng bass và chất lượng thực sự bất chấp tỷ lệ nhỏ bé của nó. Làm bằng tay, các trình điều khiển 14cm Morel có 75mm lớn cuộn dây âm Hexatech xử lý điện áp siêu cao và đáp ứng tín hiệu.

Chúng được gắn trong khoang phản xạ-nạp và phía sau của mình có cổng bass được chỉnh âm hãm với NZ len, chất liệu hoàn hảo cho sự hấp thụ âm thanh.

Một 14cm Morel lái thứ ba và giống hệt nhau bao gồm một số tần số trên-bass để tăng thêm hai loa trầm, nhưng nó tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu của sản xuất tầm trung, nơi mà độ chính xác âm và rõ ‘lên tiếng’ là rất quan trọng đối với tai con người.

Image Troubador chuyển đổi liền mạch thông qua vào các thanh ghi cao nhất được bao phủ bởi các tay điều trị đặc biệt dome tweeter mềm, cũng từ Morel.

Như với tất cả các mô hình hình ảnh, thiết kế nội và xây dựng, các trình điều khiển bằng tay cộng với sự lựa chọn của các thành phần điện và dây SUPRA nội bộ là bộ phận không tách rời mà làm cho hình ảnh như một lựa chọn phổ biến bởi đam mê âm và những người yêu âm nhạc.

Các Image Troubador được thiết kế cho môi trường phòng nghe lớn và có thể được đặt hợp lý gần bức tường phía sau. Nó phù hợp cho nhu cầu âm thanh chất lượng cao.

Hệ thống loại: 3-way, sau chuyển
Driver HF: Morel 28mm dome mềm
Trung driver: Morel 14cm DPC nón
Bass driver: Morel 14cm DPC nón
Phản ứng phòng: 40Hz-22kHz
Độ nhạy: 91dB / 1 watt
Công suất: 160 watt
Trở kháng: 4 ohms danh nghĩa
Crossover: 250Hz và 2800Hz
Kích thước (cm): 87 x 16 x 27.6 (h x w x d)
Tiện nghi: thiết bị đầu cuối đầu vào Bi-wire

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN