Top 4 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Definition

0
461
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy topxephang.com xin gợi ý 4 bộ loa được đánh giá tốt nhất của hãng Definition

1 DEFINITION MK IV
Zu Audio, thương hiệu audio đến từ Mỹ, nổi tiếng với thiết kế loa sử dụng kết hợp loa toàn dải với super tweeter, tạo nên những mẫu loa có chất âm tự nhiên, chi tiết trong một tầm giá rất hợp lý.

Tại Hà Nội AV Show năm nay, Nguyễn Audio giới thiệu mẫu loa hàng đầu Definition MK IV, một trong những thiết kế loa thành công nhất của Zu Audio với những màn trình diễn được đánh giá cao tại show âm thanh lớn nhất nước Mỹ RMAF 2014.

Zu Definition MK IV là thiết kế loa có độ mở dải cao tới 20.000Hz, trong khi dải trầm cũng chạm được ngưỡng 10Hz.

Để có được dải tần rộng như vậy, Zu Audio Definition MK IV trang bị tổng cộng 4 driver, bao gồm 2 loa toàn dải Zu103ND/G1-16 (30-12.000Hz) có cấu tạo màng giấy kết hợp vật liệu Nano-tech, loa super tweeter Radian 850 sở hữu chassis nguyên khối nhôm và loa woofer bố trí mặt loa hướng xuống nền kiểu down-firing.

Loa woofer này có đường kính 12 inch, được trang bị module ampli Class D công suất lớn với mặt bảo vệ loa bằng nhôm nguyên khối giúp chống rung, tăng cường độ ổn định dải trầm.

2 OMEN
Omen của đã vượt quá mong đợi của các nhà đánh giá.

Sau một tuần ra mắt, OMEN trở nên đặc biết với các thính giả.

OMEN có ngoại hình tốt, giá hợp lý.

OMEN tăng độ hiệu quả trong phạm vi âm bass và làm giảm tiếng ồn và méo mó.

Công nghệ làm giảm tiếng ồn âm thanh nội bộ từ bên trong nội các tạo cảm giác sinh thức trong 1 căn phòng nhỏ.

Vì vậy, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh trung thực tiếng trống bass, techno nhịp đánh, sấm chổi xô, bẫy pop, giai điệu guitar, violon và đánh bóng ….

Nội việc và Vật liệu Pallet.OMEN

OMEN được làm từ tấm gỗ composite Bắc Mỹ (Comp-60), gia công tại nhà máy CNC. Omen sử dụng các lớp gỗ ép tại nhà máy ván ép giúp nó mang lại bề mặt bằng phẳng và đường nối chặt chẽ. Đối với keo Titebond III, cho sức mạnh dính cao nhất, dịch vụ chống ẩm.

OMEN được phủ ngoài 1 lớp UV bảo vệ cao cấp.

OMEN được sản xuất trong vòng 600 giờ tại nhà máy điện cường độ cao burn-in để đảm bảo họ sẽ âm thanh tuyệt vời chỉ trong vòng một tuần hoặc lâu hơn chơi thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chúng được vận chuyển trong thời tiết lạnh, họ phải mất vài ngày để “hâm nóng” trở lại và mang lại cho bạn tốt nhất của họ.

Loa phóng thanh Omen có khả năng mức độ âm thanh rất cao.

Âm thanh của Omen là bị lây nhiễm cho nó rất mịn và tự nhiên.

Omen tạo sự ngạc nhiên bởi dải bass mạnh,sống động.

3 OMEN DEF MK II
Omen Def Mk II loa độ trung thực cao.

Zu Audio, thương hiệu audio đến từ Mỹ nổi tiếng với thiết kế loa sử dụng kết hợp loa toàn dải với super tweeter tạo nên những mẫu loa có chất âm tự nhiên, chi tiết trong một tầm giá rất hợp lý.

Omen Def Mk II được công nhận là một nghệ sĩ rock và tuyệt vời.

Nó sinh động và tự nhiên tái tạo các bản ghi âm và có một khả năng kỳ lạ đáng khen.

Cũng dễ dàng ghép nối với hầu hết các loại amply.

Omen Def Mk II ý thức sâu sắc hơn về cách dễ dàng trong tất cả các tông màu, kết cấu, phân nhịp và sắc thái năng động.

Đáng kể nâng quyền hạn teleportation cảm xúc.

Tất cả trong khi thiết kế để cho phép dễ dàng nâng cấp và cập nhật DIY tương lai của nhiều khía cạnh của thiết kế của nó, đặc biệt là các tweeter.

Các trình điều khiển mới cũng sử dụng một tính năng buồng phía sau hai bức tường để làm giảm cơ khí phản hồi âm thanh.

Omen Def Mk II được thiết kế mạnh mẽ, tinh tế, ngọt ngào và hấp dẫn.

Omen Def Mk II có một loa âm lượng cao mang lại chất lượng, hiệu quả, và ngoại hình tốt với giá phải chăng.

Loa Omen Def II được sản xuất trong 600 giờ tại nhà máy điện cường độ cao burn-in để đảm bảo họ sẽ âm thanh tuyệt vời chỉ trong vòng một vài ngày chơi.

4 SOUL SUPEREME
SOUL SUPEREME, giống như tất cả các sản phẩm Zu, được xây dựng xung quanh các giọng nói con người quan trọng (A1, 55Hz, qua A6 và tất cả những giai điệu có thể, để khoảng 10kHz).

Các tính năng của trình điều khiển mới này bao gồm một động cơ tối đa cho độ tương phản động mở rộng và giảm méo hài hòa, nhẹ trung lập-hung lắp ráp cuộn dây bằng giọng nói với một giấy / Kapton cựu, tuyến tính layup inline của hình nón bên trong cho độ phân giải tốt nhất của các chi tiết.

Lắp ráp shorting nghịch cho năng động giảm xóc của các đoàn thể di chuyển khi chơi ở các cấp độ buổi hòa nhạc, công nghệ nano tẩm nón giấy được thiết kế để hỗ trợ băng thông rộng và một hình nón giai đoạn gia công với tâm tối đa độ dài chuỗi khuếch tán cho các tần số cao và mịn.

Tất cả điều này được neo vào một khung hợp kim nhôm nặng với sộ ngoại quan và dán chặt / nam châm / top-plate lắp ráp.

Các vật liệu nano và ứng dụng quá trình giảm trọng lượng trong khi gia tăng sức mạnh và tốc độ lan truyền mà không phát sinh bất kỳ sự hy sinh trong giảm xóc.

Chúng tôi sử dụng vật liệu nano-chế biến và nano-thiết kế và các thành phần quan trọng trong ma trận bao gồm nanosphere bóng gốm, sợi nano cristobalite và silica.

Chất kết dính và chất kết dính bao gồm melamine, epoxy.

Khi kết hợp với các amp thích hợp, công nghệ ZuGriewe / tủ / phòng như được sử dụng trong SOUL SUPEREME cho phép loa hiệu suất cao này để cung cấp nhanh chóng, sâu sắc, rõ bass-một thuộc tính hiếm khi đạt được trong một thụ động, hệ thống loa hiệu suất cao kích thước này.

SOUL SUPEREME trông tuyệt đẹp và âm thanh tốt hơn so với vẻ ngoài, nhìn độc đáo về nghệ thuật và âm thanh .

Chúng tôi yêu thích công nghệ và kỹ thuật, và chúng tôi yêu âm nhạc và âm thanh và cảm giác.

SOUL SUPEREME, giống như tất cả các loa Zu, được thiết kế bởi các kỹ thuật và các biện pháp để giúp cô lập và thực hiện các giải pháp để cải tiến âm thanh.

Một khi chúng tôi nhận được bất kỳ loa nghe ngọt ngào, chúng tôi chuẩn hóa nó, bao gồm cả các biện pháp kiểm tra và thủ tục và hệ thống được sử dụng để đảm bảo sự phù hợp với khả năng và chất lượng cao.

Để sản xuất ra 1 Loa SOUL SUPEREME cần 600 giờ của nhà máy.

Loa SOUL SUPEREME là rất nhạy. Và như đã nói, nó cũng rất nhạy cảm với thời tiết lạnh. Nếu bạn đã nhận được,SOUL SUPEREME ở nhiệt độ lạnh chúng sẽ mất một tuần hoặc lâu hơn để có được âm thanh tốt.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN